Những Tính Năng Hữu Ích Và Thủ Thuật Oppo F7, 4 Bước Tắt Tai Thỏ Trên Oppo F7

Chiếc điện thoại OPPO F7 ra mắt mới đây đã chinh phục hoàn toàn người dùng không chỉ bởi ngoại hình bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ mà còn bởi những tính năng hết sức thú vị. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm OPPO F7 và cảm nhận những điều thú vị về chiếc điện thoại này.

Đang xem: Thủ thuật oppo f7

*

by linhnt

Tính năng ẩn thanh điều hướng cực kỳ hữu ích

Bạn sẽ hoàn toàn không gặp phải vấn đề với thanh điều hướng khi OPPO cho phép ẩn thanh điều hướng và dùng các cử chỉ cảm ứng vuốt để thay thế. Thay vì việc ấn vào các phím điều hướng, bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên để quay lại hay trở về màn hình chủ. Như vậy bạn vừa được tận hưởng màn hình FullView một cách đúng nghĩa, lại vừa thao tác thuận tiện hơn. Cách kích hoạt khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Thuận tiện thông minh > Phím điều hướng.

*

Tính năng ẩn thanh điều hướng cực kỳ hữu ích

Trải nghiệm OPPO F7 thú vị hơn với tính năng gõ đúp để mở màn hình

Đây là một trong những tính năng giúp cho việc trải nghiệm OPPO F7 trở nên thú vị hơn. Với những người làm văn phòng, chúng ta có thói quen để điện thoại lên mặt bàn. Thỉnh thoảng bạn sẽ muốn mở màn hình để xem giờ hoặc thông báo. Trên OPPO F7 bạn có thể thực hiện điều này nhanh chóng bằng cách gõ hai lần vào màn hình tắt để màn hình bật lên. Thao tác này nhanh chóng và tiện hơn so với việc cầm máy lên để ấn vào phím nguồn. Ngoài ra, nó còn giúp giảm đi áp lực vào phím nguồn của máy khi nhiều người vẫn thường sợ phím nguồn vật lý bấm vào nhiều có thể bị liệt.

*

Trải nghiệm OPPO F7 thú vị hơn với tính năng gõ đúp để mở màn hình

Để kích hoạt gõ đúp mở màn hình bạn vào Cài đặt > Thuận tiện thông minh > Cử chỉ & chuyển động > Cử chỉ khi màn hình tắt.

Xem thêm: Tải Game Thể Thao Cho Điện Thoại Java Miễn Phí

Mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và dùng tốt khi thiếu sáng

Tính năng mở khóa bằng khuôn mặt hiện rất phổ biến trên nhiều thiết bị di động. Tuy nhiên không phải là hãng nào cũng làm tốt tính năng này. OPPO F7 là một trong những chiếc điện thoại có tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh nhất hiện nay khi gần như ngay lập tức, bạn chỉ cần đưa máy lên là màn hình được mở khóa.

*

Mở khóa bằng khuôn mặt nhanh và dùng tốt khi thiếu sáng

Ngoài ra, OPPO F7 cũng nhận diện tốt trong cả điều kiện thiếu sáng khi họ tự động tăng độ sáng màn hình lên để nhận diện dễ dàng hơn. Tất nhiên với môi trường hoàn toàn tối thì OPPO F7 không thể nhận diện được và đó là lúc mà chúng ta dùng đến cảm biến vân tay ở mặt lưng máy.

Mở hai tài khoản xã hội cùng lúc

Đây là một tính năng khá hữu ích khi mà có khá nhiều người dùng thích dùng hai tài khoản mạng xã hội cùng lúc, ví dụ như đăng nhập 2 tài khoản Facebook, 2 tài khoản Messenger chẳng hạn. OPPO F7 có tùy chọn Clone app, nhân đôi ứng dụng và chạy thành 2 ứng dụng – 2 tài khoản độc lập. Nghĩa là với ứng dụng Facebook này thì bạn có tài khoản cá nhân, còn với ứng dụng Facebook kia là tài khoản để bán hàng chẳng hạn. Đây là một tính năng hết sức tiện lợi và trực quan.

Xem thêm: Tìm Việc Freelancer Chỉnh Sửa Ảnh Và Chỉnh Sửa Ảnh, Chỉnh Sửa Hình Ảnh Jobs For April 2021

*

Mở hai tài khoản xã hội cùng lúc

Qua việc trải nghiệm OPPO F7 cùng những tính năng trên đây có thể thấy OPPO F7 không chỉ là một chiếc điện thoại đẹp, chạy mượt, chụp ảnh đẹp mà nó còn mang đến trải nghiệm thú vị ở nhiều chi tiết nhỏ. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận sự tuyệt vời mà chiếc điện thoại này mang lại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot