Thủ thuật

Thủ Thuật Pubg – Cẩm Nang Pubg: Hướng Dẫn Người Chơi Kĩ Năng Kém

Ngày nay Pubg là một trong những trò chơi nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Pubg hình thức đầy đủ là Player Unknown Battleground.

Đang xem: Thủ thuật pubg

Pubg là một game sinh tồn. Cho dù bạn giết người bao nhiêu. Bạn đứng ở vị trí số 1 để có được bữa tối dành cho người thắng cuộc

Nhớ bài hát này ;

*

Trò chơi này được trao giải là trò chơi hay nhất năm 2018 theo cửa hàng chơi. Trong pubg, có một sảnh và có 100 người trong đó một số bot có thể chết dễ dàng. Sau vài giây, bạn sẽ ở trên máy bay và nhảy đến nơi bạn muốn. Bạn phải thu thập súng, áo vest, mũ bảo hiểm, chữa bệnh và nhiều hơn nữa. Sau này, bạn chơi như thế nào bạn muốn chơi tích cực hoặc phòng thủ. Nếu muốn Pro trong pubg thì bạn nên chơi phòng thủ.

Từ mùa 3 thành tích cũng đến là bạn có thể giỏi từ người khác.

Pubg có sẵn trong hai chế độ xem:

FPP – Góc nhìn người thứ nhấtTPP – Góc nhìn người thứ ba

Pubg cũng có sẵn ở hai Chế độ khác nhau:

Chế độ cổ điểnChế độ Acade

Một số Bản đồ của chế độ Cổ điển là:

Đười ươiMiramarSanhokVikendi

Bạn nên nghiên cứu tất cả các bản đồ này để trở nên tốt trong chúng:

*

Một số chế độ của chế độ arcade:

Chế độ chiến tranhMinizoneĐào tạo snipper

Bạn có thể kiếm được tự tin bằng cách chơi chế độ chiến tranh.

*

Trong chế độ Cổ điển, bạn có thể đẩy giải đấu của mình nhưng ở chế độ arcade, bạn chỉ có thể chơi để giải trí. Không có cộng. Không có điểm trừ.

Xem thêm: Loe Ống Như Thế Nào Mới Đúng Cách Sử Dụng Bộ Loe Ống Đồng Cho Thợ Điện Lạnh

Để trở thành PUBG pro, bạn làm một số việc như:

Đừng đánh nhau nếu bạn không tự tinLuôn ở trong một vỏ bọcChơi với những khẩu súng tốt nhất của bạnLuôn ý thức mọi ngườiGiúp đỡ đồng đội của bạnĐừng đến các khu vực đông dân cư như pochinki, Georgopol, v.v.Xem chơi trò chơi của người chơi chuyên nghiệp như liệm và nhiều hơn nữa.Học cách sử dụng lựu đạn

Đó là cách bạn có thể là một pubg pro. (Mẹo 1)

*

Một số mẹo khác để tồn tại trong một thời gian dài:

Bạn nên có một mạng lưới tốtBạn cũng nên có một chiếc điện thoại di động tốtSử dụng tai ngheSử dụng micrô để nói chuyện với đồng đội của bạnChơi chế độ arcade để có được hình thức hoặc sự thật cho trò chơiBất cứ khi nào bạn chết. Hãy nghĩ về cách bạn chết và không chết đi nói lại như thế.Hạ cánh nhanh nhất có thểTiếp tục kiểm tra xem có bao nhiêu người còn sốngTiếp tục kiểm tra vòng tròn.Sử dụng bụi cây và cây để che chắn và ẩn nấp.

*

Để giỏi trong trò chơi này, bạn phải chơi trò chơi này bằng trí óc và bạn nên nhận thức được việc ra quyết định của mình.

Nếu bạn muốn chơi PUBG trên thiết bị di động như một chuyên gia, bạn cần phải có trải nghiệm và kiến ​​thức thực sự tốt về tất cả các bản đồ, Có rất nhiều điểm trong ereach có thể giúp bạn có một chiến lợi phẩm tốt khi bắt đầu trò chơi và cũng không có Rất nhiều người chơi hạ cánh ở đó bắt đầu.

*

Đừng đi thẳng đến pochinki, Georgopol hoặc căn cứ quân sự nếu bạn là người mới bắt đầu vì chúng là khu vực đông dân cư. Đi đến những nơi như Mylta power, farm, Rozhok, và thậm chí cả tàn tích đôi khi cũng tốt.

Xem thêm: Đăng Ký Nhận Mẫu Thử Miễn Phí Mới Nhất 2021, Mẫu Thử, Quà Tặng, Thanh Lí

Cá nhân tôi thích một cục 9 hoặc m416 hơn một km . Tìm kiếm một khẩu súng bắn tỉa như Mini 14hoặc kar 98 hoặc M24 là sở thích của tôi. Đối với ar (súng trường asolt), bạn có thể sử dụng sẹo l hoặc m416 (tốt hơn m16a4 vì bắn tự động khi có nổ trong m16a4).

Show More

Related Articles

Back to top button
Close