Thủ Thuật Quán Net – Kiến Thức Mở Quán Net, Kinh Doanh Phòng Net 2021

Không chỉ đối với việc kinh doanh lĩnh vực quán net. Mà trong mọi lĩnh vực, khách hàng chính là yếu tố quan trọng. Giúp quyết định sự “sinh tồn” của doanh nghiệp. Hiện nay, với thị trường các quán net đa dạng và phong phú. Thì ngày càng khiến cho sự cạnh tranh trong thị trường quán net tăng cao. Nếu không có chiến lược phù hợp. Thì quán net của bạn có thể bị mất khách và dẫn đến tình trạng ế ẩm.

Hãy cùng Kingdom Store tìm hiểu về Top 5 cách thu hút game thủ đến quán net? Trong bài viết dưới đây. Để có cho mình lựa chọn phù hợp và giúp việc kinh doanh, hoạt động của phòng net đạt hiệu quả nhé.

Cung cấp dịch vụ quán net hoàn hảo

Lĩnh vực kinh doanh quán net được biết đến là một ngành dịch vụ, cung cấp internet và thiết bị chơi game cho khách hàng. Mà đã là ngành dịch vụ, thì thái độ phục vụ là một điểm rất quan trọng. Bởi sẽ chẳng game thủ nào muốn đến một quán net có đội ngũ nhân viên, quản lý có thái độ không tốt, khó chịu với khách cả. Vì vậy, muốn tăng lượng khách hàng đến với quán game của bạn. Nhà đầu tư cần rèn luyện nhân viên, để họ biết cách cư xử và xử lý các tình huống đối với khách hàng một cách đúng mực. Ngoài ra, để tăng khách hàng. Nhà đầu tư nên đầu tư thêm dịch vụ ăn uống cho quán net của mình. Hãy chuẩn bị một menu đa dạng, thức ăn ngon – sạch, cùng giá thành vừa phải. Chắc chắn rằng game thủ sẽ vì dịch vụ ăn uống của bạn mà dành thời gian đến phòng net nhiều hơn.

*

Hãy trang trí quán net ấn tượng và phù hợp

Một trong những cách thu hút gảm thủ tiếp theo. Đó chính là hãy lựa chọn thiết kế và trang trí ân tượng và phù hợp với mô hình quán net. Ví dụ: Nếu bạn lựa chọn mô hình Cyber Game. Thì bạn nên trang trí theo phong cách mạnh mẽ, cá tính. Nhằm tạo nên không gian giúp tăng sự hăng hái cho game thủ. Đặc biệt, trong các dịp lễ như hallowen, tết,… Thì việc trang trí quán net giúp thu hút game thủ tốt hơn.

Áp dụng các chương trình khuyến mãi tại quán net

Tiếp theo, bạn nên áp dụng các chương trình khuyến mãi tại quán net của mình. Điều này sẽ giúp thu hút các game thủ tốt hơn. Bởi mức chi phí giờ chơi nếu trước đây khiến các game thủ đắn đo. Thì giờ đây, game thủ sẽ không còn lo lắng khi ngồi tại phòng net lâu nữa. Ngoài hình thức giảm giá giờ chơi. Thì nhà đầu tư có thể tặng kèm thức ăn, kèm quà tặng, khuyến mãi tri ân khách hàng,…

Kết hợp quán net với các mô hình như Cafe, bi – a

Trong những năm gần đây, mô hình quán net kết hợp I Caffe hoặc Bi – a với mô hình Cyber Game được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm mô hình kinh doanh cho mình. Và đây cũng tạo nên sức hút lớn đối với các game thủ. Bởi đây là sự kết hợp lạ, mang đến hai dịch vụ cùng một lúc. Bên cạnh đó, không gian của quán net cũng thoải mái hơn cho khách hàng.

Bạn có thể vừa chơi game vừa nhâm nhi một lý caffe. Hoặc sau khi chơi game có thể qua khu vực bi – a để giải trí. Tạo nên sự hứng thú cho khách hàng khí đến với mô hình phòng net của bạn.

Tổ chức các giải đấu tại quán net

Để có thể thu hút game thủ. Thì một trong những điều mà nhà đầu tư cần làm đó là thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu lớn nhỏ. Để giúp các game thủ có nơi để thể hiện khả năng của mình. Và sự tụ họp của các game thủ, sẽ khiến quán game của bạn được biết đến nhiều hơn. Mọi người sẽ biết rõ hơn về thương hiệu phòng net của bạn.

Với những cách thu hút khách hàng đến quán net như trên. Mong rằng, các nhà đầu tư sẽ có cho mình cách tăng doanh thu cho quán net phù hợp nhất. Và giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

*

KINGDOM STORE

Lắp Đặt Phòng Game/iCafe Chuyên Nghiệp | Thi Công & Thiết Kế Trọn Gói

Chuyên thiết kế, thi công mô hình iCafe – Phòng game

Phần mềm quản lý độc quyền chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp, tận tâm, tử tế

Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, thủ tục kinh doanh A-Z

Hỗ trợ đào tạo vận hành – quản lý chuyên nghiệp

Hỗ trợ hệ thống Marketing khép kín giúp phòng máy luôn đông khách.

Đang xem: Thủ thuật quán net

Tổ chức A-Z giải đấu eSports chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phần Mềm Hay Cho Android 2018, Top 10 Ứng Dụng Android Hot Nhất Tháng 5/2018

Hỗ trợ truyền thông trên các trang báo Game uy tín.

Xem thêm: download Auto Vltk 1 – Tải Và Kích Hoạt Auto Lọc Đồ Vĩnh Viễn

Cam kết đồng hành Trước, Trong & Sau khi phòng máy hoàn thiện. Tư vấn kinh doanh, quản lý hiệu quả.

Bảo hành nhanh gọn trong vòng 24h làm việc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot