More

  Thủ Thuật Ra Sói Hecquyn Nhận Pgg Game Ngọc Rồng, Ch㺠Bã© RồNg Online

  Bạn đang xem: Thủ Thuật Ra Sói Hecquyn Nhận Pgg Game Ngọc Rồng, Ch㺠Bã© RồNg Online Tại Hoanhtao3d.vn

  Trong game Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) có 4 loại boss thường xuyên đi lại và phá anh em chúng ta up nên nhiều bạn ghét cay ghét đắng đổi khu luôn khi gặp đó là: Ăn trộm, Ở Dơ, Raiti và Sói Hẹc Quyn. Tuy nhiên khi chúng ta hạ gục những con boss này thì sẽ nhận được những phần thưởng rất có giá trị nên sau này gặp anh em cứ đập nhiệt tình nhé. Chi tiết như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Đang xem: Thủ thuật ra sói hecquyn

  Boss Ăn trộm

  Boss Ăn trộm mặc quần áo màu tím xanh, đeo balo đựng vàng, mặt chó nên nhìn là nhận ra. Con boss này sẽ đến trộm vàng của những người có lượng vàng trên 1.000.000. HP của nó là 100 nhưng chúng ta đánh nó mất 1 HP 1 phát. Con boss nào ăn trộm được nhiều vàng sẽ có khả năng dùng skill Thái Dương Hạ San và chạy lung tung. Phần thưởng: khi hạ gục nó sẽ rơi vàng. Con nào ăn trộm được nhiều sẽ rơi nhiều vàng và có con không trộm được sẽ không rơi vàng.

  Boss Ở Dơ

  *

  Hình ảnh boss Ở Dơ trong game Ngọc Rồng Online

  Mang hình ảnh một tên cởi trần nhiều năm không tắm nên cơ thể bốc mùi thối. Boss này không đánh bạn nhưng khi đứng gần do phải ngửi mùi thối nên HP của bạn sẽ bị trừ dần. Boss này dễ đánh nhất bởi HP chỉ có 500k. Khi gặp anh em cứ lao vào tung ra hết các skill hạ gục nó. Phần thưởng: khi hạ gục nó các bạn sẽ có tỉ lệ nhận được 1 loại sao pha lê ngẫu nhiên, nếu may mắn sẽ nhận được Phiếu Giảm Giá.

  Boss Raiti

  *

  Hình ảnh boss Raiti trong game Ngọc Rồng Online

  Mang hình ảnh to lớn màu tím nên rất dễ nhận biết. Con boss này có lượng HP và sức đánh trâu bò nên anh em cùi cùi nãy né ra xem bọn vip đánh nếu may mắn chạy đến lượm vàng. Con này thường xuyên xuất hiện chỗ đông người như Trạm Tàu Vũ Trụ, Vách núi Kakarot,… Nó đến và đi cũng nhanh nên anh em nào dạng vừa không có cơ hội hạ nó đâu. Phần thưởng: khi hạ gục Raiti sẽ nhận được 1 sao pha lê ngẫu nhiên, thỉnh thoảng sẽ rơi ra một đống vàng cho anh em lượm.

  Boss Sói Hẹc Quyn

  *

  Hình ảnh boss Sói Hẹc Quyn trong game Ngọc Rồng Online

  Đây là boss được nhiều anh em săn nhất bởi tỉ lệ ra Phiếu Giảm Giá cao. Mang thân hình người sói và nói linh tinh nên đến là anh em thấy ngay. Con này đặc biệt nhiều bên Hành tinh Fide và Tương lai nên anh em săn hãy qua đó nhé. Con boss này khi đánh chết sẽ không được gì cả mà chúng ta phải Sử dụng vật phẩm Cục xương nó sẽ ăn và biến mất. Vật phẩm này mua tại NPC Urôn ở Trạm Tàu Vũ Trụ với giá 1 ngọc xanh. Nó có thể giao dịch được và hành trang chỉ chứa tối đa 1 cục xương. Phần thưởng: 1 sao pha lê ngẫu nhiên hoặc Phiếu Giảm Giá.

  Hi vọng với chia sẻ trên đây của hoanhtao3d.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ về những loại boss này. Chúc các bạn nhận được thật nhiều Phiếu Giảm Giá cũng như những phần thưởng khi săn boss.

  Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

  *

  2 thay đổi về các loại Boss của Ngọc Rồng Online trong năm 2017

  *

  Ngọc Rồng Online 131 vội vàng ra mắt để vá lỗi

  *

  Ngọc Rồng Online 130 mở hàng loạt tính năng mới

  *

  Ngọc Rồng Online phiên bản 137 mở máy chủ Vũ Trụ 6

  *

  Ngọc Rồng Online – Chú Bé Rồng cập nhật phiên bản 145

  Mới cập nhật

  *

  PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

  Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong…

  *

  Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

  Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó…

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Bằng File Iso Tren O Cung, Cách Cài Đặt Windows 10 Từ Usb Bằng File Iso

  *

  Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

  Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc…

  *

  Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

  Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên….

  Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Cho Iphone, Nghe Nhạc Offline Trên Iphone

  *

  Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

  Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là…

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox