Thủ thuật

10+ Mẹo Và Thủ Thuật Redmi 5 Mẹo Và Thủ Thuật Mà Bạn Phải Biết 2021

Trên thị trường hiện nay, Xiaomi đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất với rất nhiều tính năng hấp dẫn luôn được người sử dụng ưa chuộng. Và một trong những sản phẩm mới ra của Xiaomi luôn được đánh giá cao nhất và giá tầm trung đó là điện thoại Xiaomi Redmi 5. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thủ thuật sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

Đang xem: Thủ thuật redmi 5

Dòng điện thoại này kể từ khi được sản xuất trên thị trường đều được sở hữu những cảm biến riêng cho máy. Lưu ý nhất đó là giao diện tùy biến trên nền tảng Androi cùng với nhiều các tính năng cực kì hấp dẫn.

*

Tùy chỉnh Widget điện thoại Xiaomi Redmi 5

Bạn có thể tùy chỉnh chức năng này như sau:

Hãy chạm tay trên màn hình chính của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5, nó sẽ mở ra cho bạn một thanh công cụ lựa chọn ở phía dưới, gồm cả menu widget.

Chúng ta sẽ vô cùng dễ dàng lựa chọn được những widget từ những danh sách có sẵn bằng cách trượt lên màn hình có thanh cong cụ hiển thị. Sau khi chúng ta chọn được rồi, hãy kéo và thả nó trên màn hình chính của máy. Và khi chúng ta muốn gỡ widget trên màn hình trang chủ điện thoại, thì chỉ cần kéo chúng trên mà hình trang chủ đó và ấn vào biểu tượng ‘unistall’’ trên cùng.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Đọc Báo Bằng Giọng Nói, Đọc Báo Bằng Giọng Nói

*

Tùy biến trên màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5

Để có thể làm các bước này dễ dàng nhất chúng ta làm như sau:

Di chuyển ứng dụng này bằng cách kéo thả vào các vị trí mà mình mong muốn, gộp 2 ứng dụng vào làm một bằng thao tác cho ứng dụng này vào với ứng dụng kia.Sau đó, chúng ta đã tạo ra một thư mục chứ đựng cả 2 ứng dụng mình cần và hãy đặt tên riêng biệt trách trường hợp nhầm lẫn.

Xem nhanh các ứng dụng sẵn có trên màn hình

Bạn có thể làm những thao tác này nhanh nhất bằng cách kéo 2 đầu ngón tay về phía 2 hướng trên logo ứng dụng muốn xem. Lúc đó ứng dụng giao diện sẽ được mở ra và chúng sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Và nếu như chúng ta muốn thu nhỏ ứng dụng về dạng logo chỉ cần kéo hai đầu ngón tay chụm vào nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Driver Wifi Cho Win 8, 10 Tự Động Với Phần Mềm 3Dp Net

*

Một số thông tin về dung lượng pin của máy

Được thiết kế với viên pin 3300 mAh cho điện thoại, bạn có thể yên tâm sử dụng các ứng dụng, chức năng của máy một thời gian dài mà không lo về vấn đề hết pin. Dù có dung lượng thấp hơn so với Redmi 4 nhưng chiếc điện thoại Xioami Redmi 5 có thể được sử dụng thời gian 9 tiếng, một con số khá tốt so với mức giá tầm trung trong những chiếc điện thoại cùng thời điểm đó.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close