thủ thuật samsung j8

Tham gia 28/5/18 Bài viết 214 Được thích 7

Đang xem: Thủ thuật samsung j8

Samsung nâng cấp toàn bộ các chức năng trong loạt vô cực như Samsung galaxy J6, J8, A6, A6 +. Hôm nay chúng ta đang nói về samsung Galaxy J8 plus. Chúng tôi sẽ tạo bạn xuất hiện toàn bộ các chức năng ẩn của J8 plus.

*

C ác chức năng ẩn của Samsung Galaxy J8 plus
1) Nhiều cửa sổ:
chức năng này rất hữu ích cho toàn bộ người tiêu dùng vì nó tiết kiệm thời gian của bạn. Hiện nay bạn sẽ trò chuyện cùng bạn bè trong đó xem video và Bạn có thể thực hiện đa thao tác trên kính cảm ứng vô cực (Giả sử: cầm một nửa cửa sổ để kiểm tra thư của bạn hay một nửa tạo hoạt động khác).

Cách bật Mulit-Window:

Mở bất kỳ ứng dụng nào >> nhấp vào nút chương trình gần đây >> ở trên với, Nhấp vào hai Hộp.

2) Cách sử dụng lấy nét trực tiếp trong Samsung J8:
lấy nét trực tiếp: làm nét trực tiếp là chức năng chất lượng thực sự của samsung galaxy J8 vì làm nét trực tiếp thực sự giống như ảnh máy ảnh chuyên nghiệp. Với sự trợ giúp của lấy nét trực tiếp, bạn có khả năng điều chỉnh độ mờ trước và sau khi chụp hình, Waoo !!!!.

Cách sử dụng: Mở camera trước của J8 >> Nhấp vào Live Focus >> Sau khi nhấp vào làm nét trực tiếp, bạn sẽ thấy tùy chọn sản xuất mờ Tăng hoặc Giảm Đường điều chỉnh >> Chỉ cần làm nét vào đối tượng, tăng độ mờ của nền tảng hay Giảm độ mờ của nền.

3) Pot Eo Dolly: chức năng này là mới, Hiện tại CHỈ có sẵn trong J8
chức năng này là cấp độ mới của tiêu điểm trực tiếp. Chức năng này có khả năng Đã sửa lỗi đối tượng tiêu điểm của bạn hay nền Blured bắt đầu di chuyển như (ZOOM IN hoặc ZOOM OUT).

Xem thêm: game one piece quyet chien

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Instagram Để Đăng Story, ‎Instasize Chỉnh Sửa Ảnh +Video Trên App Store

Tính năng này đã mang lại kết quả tuyệt vời tạo ảnh.

Cách sử dụng: Mở máy ảnh >> Nhấp vào lấy nét trực tiếp >> chụp ảnh >> Sau khi chụp hình >> Mở hình ảnh >> Nhấp vào Điều chỉnh độ mờ môi trường >> Bạn sẽ xuất hiện Tùy chọn >> Pot Eo Dolly> > Nhấp vào nó >> hệ thống cung ứng cho bạn bản demo của potabout-dolly-hình ảnh >> Nếu bạn thích nó >> Nhấp vào lưu. Nếu không thì quay lại.

4) Phông môi trường Pot Eo: tính năng này là mới, Hiện tại CHỈ có sẵn trong J8
chức năng này đang cung cấp một số hiệu ứng amaizng tạo các hình ảnh. Điều chỉnh nền tảng có sẵn trong tính năng này như (Cystal, Pixel, Time lát, Crumbled). Thử nó.

Cách sử dụng: Mở máy ảnh >> Nhấp vào Live-Focus >> chụp ảnh >> Sau khi chụp ảnh >> Mở ảnh >> Nhấp vào Điều chỉnh độ mờ nền >> Bạn sẽ thấy Tùy chọn >> Phông môi trường Pot Eo> > Nhấp vào nó >> hệ thống cung cấp tạo bạn một bản demo của ảnh chậu cảnh >> Nếu bạn thích nó >> Nhấp vào lưu. Nếu không thì quay lại.

*

5) Cách sử dụng Samsung Mall trong J8:
Samsung Mall là dịch vụ mua sắm trực tuyến một cửa với chức năng Tìm kiếm trực quan thông minh. Nhấp vào ảnh của siêu phẩm hay tìm thấy nó từ nhiều website mua sắm bằng một ứng dụng duy nhất. Tìm hiểu cách cầm Samsung Mall.

Cách bật Samsung Mall: Mở máy ảnh >> tại bên trái: Nhấp vào Samsung Mall >> Chụp những gì bạn muốn (Chụp hay mua nó).

6) Samsung tạo ra các tính năng độc đáo mỗi lần, lần này các nhà cải tiến samsung tạo ra một chức năng mới: CHAT OVER bộ phim.
Giả sử: khách hàng xem bộ phim trên Trình phát video hay trên Youtube hoặc bạn nhận được tin nhắn trên whatsapp messenger >> hệ thống sẽ hiển thị tạo bạn một POP UP >> Sau đó, bạn nhấp vào whatsapp >> mạng lưới sẽ mở whatsapp trong suốt trên màn hình hay cũng mở bàn phím trong suốt .

7) Cách thay đổi LockScreen Hai biểu tượng: máy ảnh hay Dialpad:
Cách thay đổi: Đi tới xây dựng >> Tùy chọn khóa hoặc bảo mật >> Phím tắt thông tin hay chương trình >> biến đổi phím tắt trái hay phải, theo bạn cần.

8) Chế độ xem thông minh: Cách kết hợp điện thoại của bạn với đèn LED thông minh
với sự trợ giúp của Chế độ xem thông minh, bạn có thể chia sẻ màn hình cảm ứng điện thoại thông minh của chính mình trên kính cảm ứng LED lớn hơn mà không cần cầm WIFI.

*

Vuốt xuống menu phím tắt nhanh: Sau khi vuốt xuống >> Nhấp vào Chế độ xem thông minh >> Ghép nối cùng đèn LED thông minh của bạn >> tạo phép từ điều khiển từ xa LED của bạn.

9) Cách cầm Dual Messenger và Không gian riêng tư trong Samsung Galaxy J8:
Không sử dụng Parallel Space hoặc OG whatsapp apk, cách sử dụng whatsapp thứ hai và cách giữ không gian riêng tư trong điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn cho bản sao ứng dụng: Chuyển đến cài đặt >> tính năng nâng cấp >> Nhấp vào tùy chọn Dual Messenger >> mạng lưới hiện nay là danh sách trình nhắn tin >> Giả sử bạn cần whatsapp thứ hai >> Bật trên whatsapp >> hệ thống tự động >> cài đặt secondry messenger >> Nhấp vào enable, bạn muốn sử dụng trình nhắn tin nào.

10) Cách ẩn đồ trong Samsung J8: với sự trợ giúp của Thư mục bảo mật
Thư mục bảo mật là địa chỉ tốt nhất để ẩn dữ liệu quan trọng của bạn vì nó bảo mật quá cao.

Cách bật: Trước hết cho tài khoản Samsung của bạn, Nếu bạn đã theo dõi setp tiếp theo >> Mở ứng dụng thư mục bảo mật >> Đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn >> Sau khi đăng nhập thông tin >> hệ thống sẽ mất thời gian xử lý >> mạng lưới sẽ mất 5 phút >> Sau khi xử lý thư mục bảo mật đã sẵn sàng để lưu dữ liệu.

Cách thêm chương trình trong thư mục bảo mật: Mở thư mục bảo mật >> Trên đầu trang, bạn sẽ thấy THÊM ứng dụng >> Nhấp vào đó >> Chọn chương trình bạn muốn thêm.

Cách thêm ảnh vào thư mục bảo mật: Mở Thư viện >> Mở ảnh đó mà bạn muốn thêm vào thư mục

Xem nhiều hơn: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J8 chính hãng lấy ngay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot