không chỉ dùng để viết, cây bút Spen trên Galaxy Note FE còn được ví nhỏng một cây đũa thần sẽ giúp đỡ bạn làm cho được không ít trang bị rộng các bạn suy nghĩ.

Bạn đang xem: Thủ thuật samsung note fe


*
by linhnt

Cây cây bút nhỏ tính năng thần kỳ 

*

*

Cây cây viết Spen trên Galaxy chú ý FE nhỏ dại gọn gàng, chắc chắn rằng trong tâm bàn tay

Lấy xúc cảm trường đoản cú dòng cây viết chì 2B thông thường, bút Spen trên Galaxy chú ý FE có cấu trúc hình trụ chữ nhật, các cẩn thận bo tròn chế tạo ra cảm hứng nặng tay, chắc chắn cho những người thực hiện. Cây cây viết này sử dụng chất liệu vật liệu bằng nhựa có tác dụng tấm áo bên phía ngoài tuy nhiên với hình dáng kiến tạo và color son đậy bóng bẩy nó không làm giảm xuống độ “quý phái chảnh” cho tất cả dế yêu. So với các đời bút Spen trước đó thì phiên bạn dạng dành riêng cho Galaxy lưu ý FE đã có rất nhiều biến hóa. Hãy xem dòng bút nhỏ bé nhỏ này có tác dụng được hầu hết gì nhé.

Công dụng của cây viết Spen bên trên Galaxy Note FE

Cây bút viết đa năng

*

*
Nét cây bút viết từ bỏ Spen Galaxy lưu ý FE

Nhằm tạo ra cảm giác sống động duy nhất cho tất cả những người dùng, Spen Galaxy lưu ý FE được thiết kế với cùng với đầu cây bút nhỏ tương đương một cái bút bi với kích thước chỉ 0.7mm, thuộc vào mặt hàng rất mỏng dính. Thêm vào đó, đầu cây viết này còn có công dụng nhận thấy khoảng chừng 4,096 Lever lực khác nhau cho nên, tùy thuộc vào phương pháp bạn muốn viết, đường nét bút sẽ ra đậm hoặc tkhô hanh y hệt như lúc thực hiện cây cây viết viết thông thường.

Ngoài kĩ năng viết thông thường, Spen còn cung cấp buổi tối đa thiên tài ghi chú nhanh hao quan trọng của Galaxy cảnh báo. lúc rút cây cây bút ra khỏi thiết bị, màn hình hiển thị khóa đang chớp nhoáng gửi sang trọng hình ảnh note nhằm bạn ngay lập tức chớp nhoáng tốc ký nhưng mà chẳng đề xuất msinh hoạt khóa.

Xem thêm: Download C Free 5 - Download Crack C Free 5

Cây cây bút dịch thuật

*
Trợ thủ tâm đầu ý hợp cho mình Lúc hiểu một ngôn từ khác

Tiện ích này chưa hẳn chỉ cây bút Spen trên Galaxy Note FE mới tất cả nhưng mà bầy anh Galaxy Note 8 mới giới thiệu gần đây cũng đã sử dụng rồi. Tuy nhiên trên đây vẫn là môt app hợp lý quan trọng bỏ qua mất của dòng cây bút này. Lúc các bạn lướt web và vô tình gặp gỡ cần một từ nặng nề, cố vị phải chuyển hẳn sang tự điển nhằm tra cứu thì bạn chỉ cần sử dụng bút thoa Black vào địa điểm không hiểu nhiều nghĩa, bút đã từ bỏ dìm diện và chỉ dẫn nghĩa cho mình. Tính năng này để giúp tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời hạn và tối giản những làm việc cho bạn.

Chụp screen không khi nào nhanh hao nlỗi thế

*
Chụp màn hình điện thoại cảm ứng bằng cây viết Spen

Tgiỏi vì chưng cần sử dụng những thao tác làm việc như lúc trước bạn chỉ việc cầm cố bút và vẽ lên màn hình hiển thị khung hình mong chụp lại cây bút sẽ tự động hóa “cắt” hình ảnh bên trên màn hình ra cho mình. Một ưu điểm nữa là rất có thể lúc chụp màn hình các bạn chỉ hướng về một góc nhỏ trên screen thôi thì sau khi chụp cả màn hình hiển thị đang cần sử dụng phần lớn quy trình cắt dán không giống để sở hữu được bức ảnh ước muốn. Nhưng với cây bút Spen bên trên Galaxy lưu ý FE chúng ta chỉ việc lựa chọn đúng khung hình mong chụp lại cùng cố là vẫn gồm album như mong muốn.

Xem thêm: World Information: Adobe Photoshop Cc 14 Crack Full Version Free Download

Bút Spen trên Galaxy Note FE tích phù hợp rất nhiều tính năng sáng ý với tiện ích nhưng mà hoàn toàn có thể trong quy trình áp dụng các bạn sẽ lại mày mò ra nhiều hơn thế nữa. Hãy nhằm loại cây viết kỳ diệu này thay đổi tín đồ chúng ta sát cánh của chính mình nhìn trong suốt cuộc hành trình theo đuổi technology.


Chuyên mục: Thủ thuật