Thủ Thuật Samsung Note Fe (Phần 1), Làm Ảo Thuật Với Bút S Pen Trên Galaxy Note Fe

Không chỉ dùng để viết, cây bút Spen trên Galaxy Note FE còn được ví như một cây đũa thần sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Đang xem: Thủ thuật samsung note fe

*

by linhnt

Cây bút nhỏ công dụng thần kỳ 

*

*

Cây bút Spen trên Galaxy Note FE nhỏ gọn, chắc chắn trong lòng bàn tay

Lấy cảm hứng từ chiếc bút chì 2B thông thường, bút Spen trên Galaxy Note FE có cấu tạo hình trụ chữ nhật, các góc cạnh bo tròn tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn cho người sử dụng. Cây bút này sử dụng chất liệu nhựa làm tấm áo bên ngoài nhưng với hình dáng thiết kế và màu son phủ bóng bẩy nó không làm giảm đi độ “sang chảnh” cho cả chiếc điện thoại. So với các đời bút Spen trước đây thì phiên bản dành cho Galaxy Note FE đã có nhiều thay đổi. Hãy xem chiếc bút nhỏ bé này làm được những gì nhé.

Công dụng của bút Spen trên Galaxy Note FE

Cây bút viết đa năng

*

*

Nét bút viết từ Spen Galaxy Note FE

Nhằm tạo ra cảm giác chân thật nhất cho người dùng, Spen Galaxy Note FE được thiết kế với đầu bút nhỏ tương đương một chiếc bút bi với kích thước chỉ 0.7mm, thuộc vào hàng siêu mỏng. Thêm vào đó, đầu bút này còn có khả năng nhận biết khoảng 4,096 cấp độ lực khác nhau do đó, tùy theo cách bạn muốn viết, nét bút sẽ ra đậm hoặc thanh y hệt như khi sử dụng cây bút viết thông thường.

Ngoài khả năng viết thông thường, Spen còn hỗ trợ tối đa tính năng ghi chú nhanh đặc biệt của Galaxy Note. Khi rút cây bút ra khỏi máy, màn hình khóa sẽ lập tức chuyển sang giao diện note để bạn ngay lập tức tốc ký mà chẳng cần mở khóa.

Xem thêm: download C Free 5 – download crack C Free 5

Cây bút dịch thuật

*

Trợ thủ đắc lực cho bạn khi đọc một ngôn ngữ khác

Tiện ích này không phải chỉ bút Spen trên Galaxy Note FE mới có mà đàn anh Galaxy Note 8 mới ra mắt cách đây không lâu cũng đã sử dụng rồi. Tuy nhiên đây vẫn là môt tiện ích thông minh không thể bỏ qua của chiếc bút này. Khi bạn đọc báo và vô tình gặp phải một từ khó, thay vì phải chuyển qua từ điển để tra cứu thì bạn chỉ cần dùng bút bôi đen vào chỗ không hiểu nghĩa, bút sẽ tự nhận diện và đưa ra nghĩa cho bạn. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tối giản các thao tác cho bạn.

Chụp màn hình chưa bao giờ nhanh như thế

*

Chụp màn hình điện thoại bằng bút Spen

Thay vì dùng các thao tác như trước bạn chỉ cần cầm bút và vẽ lên màn hình khung hình muốn chụp lại bút sẽ tự động “cắt” hình ảnh trên màn hình ra cho bạn. Một ưu điểm nữa là có thể khi chụp màn hình bạn chỉ nhắm tới một góc nhỏ trên màn hình thôi thì sau khi chụp cả màn hình sẽ phải sử dụng những công đoạn cắt dán khác để có được bức hình mong muốn. Nhưng với bút Spen trên Galaxy Note FE bạn chỉ cần chọn đúng khung hình muốn chụp lại và thế là đã có bức hình như ý.

Xem thêm: World Information: Adobe Photoshop Cc 14 crack Full Version Free download

Bút Spen trên Galaxy Note FE tích hợp rất nhiều tính năng thông minh và tiện ích mà có thể trong quá trình sử dụng bạn sẽ lại khám phá ra nhiều hơn nữa. Hãy để chiếc bút thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành của mình trong suốt cuộc hành trình theo đuổi công nghệ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot