Những Thủ Thuật Sony Xperia Z3 Nhất, Mẹo Và Thủ Thuật Sony Xperia Xz3

Với một trong những màn hình tốt nhất, loa âm thanh nổi và thiết kế tinh vi, Sony Xperia XZ3 là một điện thoại thông minh tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng và tùy chọn hữu ích và ít rõ ràng nhất, một số trong đó là các tính năng tiêu chuẩn xuất hiện trên nhiều điện thoại Android và một số tính năng cụ thể cho dòng sản phẩm của Sony. Đây là những mẹo tốt nhất của Sony Xperia XZ3

Cách sử dụng màn hình chia nhỏ

Bạn có màn hình OLED 6 inch đẹp để chơi, vì vậy có thể mở hai ứng dụng cùng một lúc. Cách dễ nhất để bắt đầu màn hình chia nhỏ là chạm vào Gần đây &#821

Đang xem: Thủ thuật sony

1; biểu tượng hình vuông ở góc dưới cùng bên phải – sau đó chạm và giữ một trong các ứng dụng bạn muốn mở ở vị trí Kéo vào đây để sử dụng màn hình chia tách . Sau đó, bạn có thể chọn ứng dụng của mình cho nửa dưới của màn hình.

Nếu bạn muốn thay đổi kích thước, chỉ cần chạm và giữ nút chuột và kéo hình chữ nhật ở giữa. Để chuyển về chế độ toàn màn hình, chỉ cần kéo dải phân cách lên hoặc xuống hết cỡ.

Làm thế nào để có được độ sáng thích ứng chính xác

Nhiều người dường như không thích độ sáng tự động, tính năng này tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình với lượng ánh sáng trong môi trường của bạn. Độ sáng thích nghi trong Android 9 Pie cũng sử dụng máy học để tìm hiểu thói quen của bạn về việc tăng độ sáng và giảm độ sáng, và nó hữu ích hơn nhiều.

Chuyển đến Cài đặt> Hiển thị> Độ sáng thích ứng để bật tính năng này. Bây giờ nếu bạn đi vào một căn phòng tối và thấy rằng độ sáng quá thấp, chỉ cần vuốt bằng hai ngón tay từ trên xuống dưới và đặt thanh trượt độ sáng xuống mức tối thiểu thoải mái của bạn. Đặt lại độ sáng theo sở thích của bạn nếu nó không nhìn đúng và hệ thống sẽ biết tùy chọn của bạn và tự động điều chỉnh theo mức bạn muốn.

Đặt màn hình

Màn hình Xperia XZ3 thật ấn tượng, nhưng nếu nó không đáp ứng được kỳ vọng của bạn, bạn nên xem xét các cài đặt và thực hiện một số cải tiến. Nếu bạn cảm thấy màu sắc không đủ tự nhiên hoặc màn hình của bạn xuất hiện quá xanh, bạn có thể điều chỉnh cài đặt.

Vào Cài đặt> Hiển thị> Nâng cao và bạn có thể tinh chỉnh gam màu và độ tương phản hoặc cân bằng trắng để có giao diện bạn muốn. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy các video nâng cao hình ảnh mà chúng ta nên kích hoạt cho video sắc nét hơn.

Làm thế nào để làm cho phòng

Một khi bạn nhận được Xperia XZ3 của bạn trong một thời gian nó sẽ lấp đầy và bạn có thể muốn giải phóng một số không gian. Vào Cài đặt> Bộ nhớ và nhấn vào Không gian trống . Nếu bạn có thể loại bỏ điều gì đó, nó sẽ được đánh dấu ở đây. Bạn cũng có thể nhấn vào từng danh mục để xem những gì chúng chứa.

Cách ghép nối bộ điều khiển PS4 Dualshock

Sony đã đơn giản hóa việc ghép nối bộ điều khiển PlayStation 4 DualShock với Xperia XZ3 của bạn để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Xem thêm: Thủ Thuật Sale Online Hiệu Quả & Chốt Sale Ai Cũng Làm Được, Đơn Về Ầm Ầm Với 6 Cách Chốt Sale Online Hiệu Quả

Xem thêm: Chỉnh Sửa Nền Ảnh Bằng Photoshop, Tác Nền Ảnh, Cách Đổi Màu Phông Nền Trong Photoshop

Đi tới Cài đặt> Kết nối thiết bị> Cài đặt kết nối và cuộn đến Bộ điều khiển trò chơi để chọn Dualshock 4 . Sau đó, bạn có thể nhấn vào Ghép nối Bộ điều khiển để sử dụng bộ điều khiển với Xperia XZ3 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Đôi khi bạn muốn ghi âm cuộc trò chuyện để chia sẻ hoặc ghi lại điểm cao cho hậu thế Bạn cần chụp ảnh màn hình. Phương pháp Android truyền thống hoạt động tốt với Xperia XZ3: Giữ nút Giảm âm lượng Nguồn cùng một lúc và bạn sẽ thấy hoạt ảnh ghi và nghe âm thanh của ảnh chụp màn hình.

Trong Android 9 Pie, bây giờ có một phím tắt chụp màn hình tiện dụng hoạt động đặc biệt tốt khi bạn vận hành Xperia XZ3 bằng một tay. Nhấn giữ nút Power và bạn sẽ thấy tùy chọn ảnh chụp màn hình như một phần của menu Tắt nguồn . Tất cả các ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện trên màn hình thông báo nơi bạn có thể chỉnh sửa chúng và sau đó bạn sẽ tìm thấy chúng trong album Ảnh trong một thư mục có tên Screenshots

khởi động camera nhanh chóng

*

Sony Xperia XZ3 có nút camera chuyên dụng nằm ở phía sau lưng phải ở vị trí hoàn hảo để chụp ảnh khi bạn cầm điện thoại camera ở nông thôn. Nếu bạn giữ nút này, bạn có thể bắt đầu trực tiếp với máy ảnh.

Cách sử dụng các nút phần cứng với máy ảnh

*

Mở ứng dụng Máy ảnh và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái, sau đó cuộn xuống dưới Tùy chọn khóa phần cứng cần tìm. Bạn có thể đặt Âm lượng thành thành Đặt thu phóng hoặc Khóa và đặt nút máy ảnh chuyên dụng thành Chỉ bắt đầu hoặc Bắt đầu và ghi

Ngoài ra còn có tùy chọn Bắt đầu thông minh tự động kích hoạt máy ảnh nếu bạn giữ Xperia XZ3 ở hướng ngang như thể bạn đang chụp ảnh. Chúng tôi thấy rằng một chút khó chịu vì nó đã xảy ra để có rất nhiều hình ảnh, nhưng bạn có thể thấy nó hữu ích.

Có thể bật hoặc tắt cả hai tùy chọn trong ứng dụng Máy ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở cài đặt Cuộn đến Khởi động thông minh Bắt đầu bằng nút máy ảnh . Cả hai cũng có thể được cấu hình để mở và ngay lập tức chụp nhanh, điều này có thể hữu ích để ghi lại những khoảnh khắc tự phát mà bạn cần phải nhanh chóng.

Cách tùy chỉnh cài đặt âm thanh

Tìm kiếm Cài đặt> Âm thanh> Cài đặt âm thanh cho nhiều tùy chọn liên quan đến đầu ra âm thanh của Xperia XZ3. Một số cài đặt này chỉ dành cho tai nghe, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy bộ chỉnh âm, một số cài đặt âm thanh vòm và Dynamic Normalizer điều tuyệt vời để dừng quảng cáo lớn hoặc thay đổi âm lượng> Nếu bạn đang xem phim trên Xperia XZ3 với loa âm thanh nổi, hãy chuyển đến Cài đặt âm thanh> Hiệu ứng âm thanh và bật S-Force Front Surround . <19659002> Cách sử dụng chế độ một tay Sony Xperia XZ3 thực sự là một điện thoại thông minh rất lớn và có thể khó quản lý bằng một tay. Do đó, Sony đã cài đặt chế độ một tay đặc biệt, cho phép bạn giảm kích thước màn hình thiết bị và kéo nó sang góc trái hoặc phải. Bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt> Hiển thị> Nâng cao> Một tay . Để kích hoạt nó, chỉ cần vuốt từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải dọc theo cạnh dưới cùng của màn hình. Bạn có thể kéo góc để đổi kích thước và nhấn vào bất kỳ hộp đen nào để quay lại chế độ toàn màn hình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot