Thủ thuật

Thủ Thuật Trang Trí Facebook

13 Tháng Tám, 2020Thủ thuật facebook / Công nghệMiễn bình luận trên Cách trang trí bài viết trên facebook fanpage đẹp và hiệu quả

Trang trí bài viết cho fanpage hoặc facebook hiện nay được rất nhiều những fanpage bán hàng áp dụng vì để thu hút được người nhìn và để bài viết của mình nhìn chuyên nghiệp hơn tạo được ấn tượng cho sản phẩm mà mình đang quảng cáo đến với mọi người.

Đang xem: Thủ thuật trang trí facebook

Và sau đây là những mẹo mà tôi muốn gợi ý cho bạn để bạn có được những bài viết bán hàng trên facebook cá nhân hay trên fanpage thật chuyên nghiệp và độc đáo nhất để thu hút nhiều khách hàng và mời bạn tham khảo những cách sau đây. 

Sử dụng các Icon Facebook

Facebook icon với những hình dạng khác nhau giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng và tạo sự thú vị khi đọc nó vì những icon luôn có những hình ảnh diễn tả cảm xúc khác nhau như khóc, cười, hạnh phúc,…Và nếu bạn sử dụng thành thạo những icon này và nhét vào đúng chỗ của bài viết thì bài viết của bạn rất hay và sẽ hấp dẫn được nhiều người đọc và chắc chắn sẽ có nhiều lượt like & share cho bài viết của bạn.

Viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân

*

Trang trí bài viết fanpage với chữ in đậm và gạch chân

Đây là kiểu viết nổi bật nhất hiện nay trên Facebook và nó sẽ giúp cho bài viết của bạn trở nên độc đáo, lạ mắt và gần đây trào lưu viết chữ này cũng được những fanpage bán hàng cập nhật vì thế luôn mọi người cảm thấy thích thú với bài viết đó. Và bạn cũng có thể dùng để troll bạn bè của mình.

Đây là cách hay và rất độc đáo nhé vì facebook vẫn chưa cho bạn viết in đậm và in nghiêng đâu vì thế khi bạn dùng cách viết này cho thấy bạn rất thông minh và chuyên nghiệp đã tạo ra những bài viết độc đáo như thế.

Đăng status với nền màu bắt mắt

*

Trang trí bài viết facebook với màu nền

Đây có lẻ là cách rất quen thuộc mà các bạn từng sử dụng để bài viết của mình trở nên nổi bật nhưng nó chỉ sử dụng và chắc chắn các bạn chỉ sử dụng được cho đoạn văn ngắn còn nếu dài thì nó sẽ hiện ra chữ thường và không có phông nền và tôi sẽ chỉ bạn cách viết đoạn văn rất dài mà vẫn hiện được phông nền sau.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro Free download Full Version &Ndash; Freedo.w.n.lo.adspc

Và đây là câu hỏi bạn chắc chắn rất quen thuộc khi không thể ghi dài được: “Làm sao để post được bài viết dài trên nền màu vậy ạ, em đăng lần nào cũng bị lỗi . E đăng chỉ dài được xíu hà”

Bước 1: Bạn hãy soạn sẵn 1 đoạn nội dung ngắn sau đó chọn nền màu mà bạn muốn rồi đăng bài.

Bước 2: Lúc này bạn bấm vào sửa bài vừa đăng sau đó thêm nội dung dài theo ý của bạn. Không chỉ là chữ mà bạn còn có thể thêm hình, video và cả link nữa khi sử dụng cách sửa nhé còn chứ đăng từ đầu sẽ không được đâu nhé và bạn hãy lưu ý 2 loại khác nhau dưới đây nhé.

Nếu bạn post bài trên trang cá nhân thì chỉ post được nội dung dài với nền màu thôiCòn nếu bạn post nhóm thì sẽ được hỗ trợ nội dung dài với nền màu và cả ảnh/video/link

3 Cách trên là 3 cách trang trí bài viết thông dụng rất nhiều người sử dụng cũng như những fanpage bán hàng lớn chuyên sử dụng để tạo ấn tượng và thu hút với khách hàng và 2 cách trên cũng là những cách dễ sử dụng nhất mà bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là thành thạo ngay để trang trí fanpage facebook hay facebook cá nhân của mình.

Xem thêm: Những Cách Đồng Bộ Nhạc Mp3 Vào Iphone Đơn Giản, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

Hy vọng bài viết thủ thuật facebook mới nhất của hoanhtao3d.vn sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc tăng doanh số bán hàng cho bạn cũng như mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Chúc bạn thành công trong kinh doanh trên facebook.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close