Thủ Thuật Trello : Tìm Kiếm, Điều Hướng Và Markdown, Các Mẹo Pro

Phát triển hệ thống để thúc đẩy năng suất cá nhân không phải là một nhiệm vụ nhỏ, nhưng hoanhtao3d.vn ở đây để giúp đỡ.

Đang xem: Thủ thuật trello

Đăng ký – Miễn phí!

Tìm hiểu thêm các sách hướng dẫn nhóm

*

Mẹo vặt: Làm thế nào bạn có thể cải thiện năng suất cá nhân và quản lý thời gian của bạn?

Năng suất cá nhân không phải là một kỹ năng bẩm sinh. Bạn không được sinh ra với mong muốn cháy bỏng để cải thiện ưu tiên của bạn và hoàn thành công việc hàng ngày. Các chuyên gia năng suất dày dạn nhất đã cố gắng và thất bại nhiều lần trước khi mở khóa phương pháp hiệu quả nhất để đạt được hệ thống quản lý thời gian tối ưu của họ. Vậy chìa khóa cho năng suất cá nhân là gì? Đó là đi tìm phương pháp phù hợp với bạn.

Vì vậy, cho dù đó là Ma trận Eisenhower, kỹ thuật Pomodoro, bullet journal hay một phương pháp năng suất hoàn toàn khác, việc hiểu các cách tiếp cận khác nhau là bước đầu tiên hướng tới sự đột phá năng suất cá nhân của riêng bạn. Khi bạn tìm thấy—phương pháp năng suất mang lại cho bạn khoảnh khắc “A ha!”—Năng suất của bạn sẽ tăng tốc và cuối cùng bạn sẽ tìm ra cách liên tục kiểm tra tất cả những việc cần làm của bạn.

Các ứng dụng năng suất cá nhân phù hợp luôn sẵn sàng giúp bạn thiết lập mục tiêu (và đạt được mục tiêu!). Khi được thừa hưởng một cách chính xác, bạn sẽ có thể lấy tất cả các mục vô dụng ra khỏi não của bạn và đặt chúng ở nơi mà chúng sẽ ở lại cho đến khi bạn sẵn sàng giải quyết chúng. Các ứng dụng năng suất sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong việc đi từ công việc cần làm đến đã hoàn thành. Các bảng và mẹo hoanhtao3d.vn này đã được thử nghiệm và kiểm tra từ chính các chuyên gia năng suất. Xem các phương pháp của họ, sau đó chọn một phương pháp phù hợp với bạn. Sao chép bảng của họ và biến chúng thành của riêng bạn!

*

Hệ thống Hiệu suất Cá nhân

Dựa trên khái niệm tổ chức “mọi thứ đã sẵn sàng” hoặc “mọi thứ đã ở đúng chỗ”, công cụ tổ chức nhiệm vụ hàng tuần này được thiết kế bởi người đồng sáng lập hoanhtao3d.vn và có thể đảm bảo luôn kiểm tra ngay cả danh sách việc cần làm bận rộn nhất:

Có được cái nhìn thực tế và hiệu quả trong danh sách việc cần làm của bạn mỗi ngày với hệ thống phân loại buổi sáng. Thiết lập trạm tự động hóa tạo thành đường ống trong các yêu cầu họp, email và tin nhắn trò chuyện đến Hộp thư đến, nơi bạn có thể sắp xếp các mục này cùng với các tác vụ khác. Tận dụng lợi thế của Power-Ups như Báo lại thẻ và Lặp lại thẻ để giải quyết các mục quan trọng nhất trước mà không bị lún sâu vào chi tiết. Mở Bảng

*

Ma trận Eisenhower

Kỹ thuật tăng năng suất được khẳng định được tiên phong bởi Tổng thống Mỹ, Dwight D. Eisenhower, bảng này chỉ cần bốn danh sách đơn giản để sắp xếp ưu tiên tất cả các nhiệm vụ và việc cần làm của bạn:

Tổ chức tất cả các nhiệm vụ của bạn theo mức độ ưu tiên: Quan trọng/Khẩn cấp, Quan trọng/Không khẩn cấp, Không quan trọng/Khẩn cấp, Không quan trọng/Không khẩn cấp Giúp bạn tập trung vào các mục tiêu dài hạn của mình bằng cách xóa các nhiệm vụ gây nhiễu làm bạn xao nhãng công việc quan trọng nhất của mình. Cộng tác với các thành viên nhóm khác trong nhóm để giao những việc không phải là ưu tiên hàng đầu, bằng cách thêm họ vào bảng hoặc sao chép các thẻ đó vào một bảng nhóm khác. Mở Bảng

*

Quy trình Đáng giá Hàng tuần

Quá trình đánh giá hàng tuần là một thói quen hiệu quả được các chuyên gia như tác giả của cuốn Hoàn thành mọi việc không hề khó, David Allen khuyên nên thực hiện:

Sử dụng danh sách kiểm tra đánh giá hàng tuần để theo dõi các mục tiêu quan trọng nhất của bạn, cải thiện những sai lầm của bạn, duy trì kiểm soát khối lượng công việc của bạn và tiến tới tuần làm việc tiếp theo của bạn với nhiều động lực hơn. Xem lại tất cả các thành tích của bạn, cũng như lên kế hoạch cho các tác vụ lớn nhất trong tuần tới của bạn, bằng cách sử dụng cấu trúc danh sách Việc cần làm, Đang làm, Đã xong. Hợp nhất những việc cần làm trong công việc và cuộc sống bằng cách sử dụng thời gian xem xét này để lên kế hoạch bữa ăn, lên lịch tập luyện, v.v. Mở Bảng

*

Bản đồ tư duy

Lập bản đồ tư duy là một kỹ thuật thiết lập mục tiêu trực quan đưa ra các kế hoạch, sở thích và nguyện vọng của bạn và tạo ra các kết nối giữa các ý tưởng liên quan:

Sử dụng các danh sách công việc một cách sáng tạo để động não mục tiêu, suy nghĩ và ý tưởng trên các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn với toàn bộ tầm nhìn chiến lược trong tầm mắt. Thêm hình ảnh, liên kết, video, nhãn và đính kèm tài liệu vào thẻ bằng Power-Up Evernote hoặc Google Drive để làm phong phú từng mục tiêu bằng ghi chú và cảm hứng. Sử dụng danh sách công việc để chia nhỏ mục tiêu thành các bước có thể hành động, thêm ngày đến hạn nếu bạn muốn đặt thời hạn và mời cộng tác viên vào bảng nếu bạn muốn có đối tác có trách nhiệm! Để có trải nghiệm tự do hơn, hãy cân nhắc bật Power-Up như SmartDraw để tạo sơ đồ hoặc vẽ bản đồ tư duy ngay từ bảng của bạn. Mở Bảng

Webinar dành cho năng suất cá nhân

Tìm hiểu cách thúc đẩy năng suất cá nhân với webinar miễn phí theo yêu cầu này.

Xem thêm: cài win cho ổ ssd mới

Mở rộng hiệu suất của bạn

Đơn giản, có thể thích ứng, có thể tùy biến. Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn và bật các tính năng bổ sung để nâng cao năng suất của bạn lên tầm cao mới bằng Power-Up.

*

*

*

*

*

Viết Blog Để Thúc Đẩy Trò Chơi Của Bạn

Các bài viết chuyên sâu để nâng cao năng suất với hoanhtao3d.vn từ các nhà lãnh đạo ngành và nhóm hoanhtao3d.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Web Bán Hàng Miễn Phí Blogspot Chi Tiết, Tạo Website: Tự Làm Được Ngay

*

Tìm tập trung vào cuộc sống công việc: Hướng dẫn cho người dùng nội bộ của hoanhtao3d.vn về năng suất cá nhân — Justin Gallagher

Tìm hiểu cách người dùng hoanhtao3d.vn ban đầu, Justin Gallagher, sử dụng hoanhtao3d.vn để tăng năng suất cá nhân của mình mỗi tuần.

Đọc thêm →

*

Phương pháp năng suất ma trận Eisenhower — Lauren Moon

Kỹ thuật ưu tiên nhiệm vụ có thể là câu trả lời cho danh sách việc cần làm quá tải và những cơn ác mộng thông báo của bạn.

Đọc thêm →

*

Muốn tăng năng suất cá nhân của bạn? — Lauren Moon

Các mẹo, thủ thuật, các ứng dụng và khung tốt nhất từ các chuyên gia năng suất hàng đầu để đặt mục tiêu, quản lý thời gian của bạn và hiệu quả hơn.

Đọc thêm →

*

Cách Bullet Journal Khi Dùng Bảng hoanhtao3d.vn — Lauren Moon

Tìm hiểu cách chuyển đổi bullet journalcủa bạn thành một công cụ kỹ thuật số dễ tiếp cận và có thể chia sẻ bằng cách sử dụng bảng hoanhtao3d.vn.

Đọc thêm →

Yêu cầu một bản demo cá nhân hóa cho nhóm của bạn hôm nay.

Làm việc Thông minh hơn

Tìm hiểu thêm các sách hướng dẫn nhóm

Chọn ngôn ngữ của bạn… Čeština Deutsch English English (AU) English (UK) English (US) Español Français Italiano Magyar Nederlands Norsk (bokmål) Polski Português (Brasil) Suomi Svenska Tiếng Việt Türkçe Русский Українська ภาษาไทย 中文 (简体) 中文 (繁體) 日本語

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot