Top 5 Mẹo Và Thủ Thuật Xiaomi Redmi Note 3, Đánh Giá Nhanh Xiaomi Redmi Note 3

*

Redmi Note 3 đã định nghĩa lại ý nghĩa của một chiếc smartphone giá rẻ ở Ấn Độ. Chỉ là R. 9, 999 (150 đô la Mỹ) bạn có được thân máy hoàn toàn bằng kim loại với lớp hoàn thiện cao cấp, cảm biến vân tay, máy ảnh khá và thời lượng pin tuyệt vời. Đây là thiết bị Xiaomi đầu tiên ở Ấn Độ được ra mắt với cảm biến vân tay và đã trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn. Bạn cũng nhận được MIUI 7 với Android Lollipop, mang đến rất nhiều tính năng để bạn kiểm tra.

Đang xem: Thủ thuật xiaomi redmi note 3

*

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra 5 mẹo và thủ thuật hàng đầu của Redmi Note 3 mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Vô hiệu hóa các nút điều hướng điện dung

Thủ thuật đầu tiên tôi thích trên Redmi Note 3 là tùy chọn tắt các nút cảm ứng điện dung. Các nút này có thể gây ra nhiều vấn đề trong khi bạn đang chơi trò chơi trên điện thoại và hoanhtao3d.vnệc vô tình chạm vào bất kỳ nút nào trong số này có thể khiến bạn kéo dài trong một cuộc đua. Một số trò chơi đi kèm với một tính năng tự động tạm dừng trò chơi, nhưng sau đó có một số trò chơi bạn chơi trực tuyến và vài giây chậm trễ có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền (tất nhiên là tiền trò chơi).

*

Để khắc phục sự cố này, có một điều khoản trong Redmi Note 3 bằng cách sử dụng mà bạn có thể vô hiệu hóa các nút cảm ứng điện dung trong khi bạn đang chơi trò chơi. Để vô hiệu hóa những thứ này, bạn cần mở bảng thông báo và đi đến các nút thông báo. Ở đây, tìm kiếm nút tùy chọn và kích hoạt nó. Bây giờ bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào mà không cần bận tâm về các nút điều hướng. Vì các nút này sẽ bị vô hiệu hóa, nhấn chúng sẽ không can thiệp vào trò chơi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bật lại từ ngăn thông báo. Mẹo đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi game thủ ngoài kia.

*

2. Khóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay

Điều tiếp theo cần kiểm tra là tùy chọn khóa ứng dụng bằng vân tay và tính năng này đã được thêm vào trong phiên bản MIUI mới nhất là phiên bản 7.2.2 trở lên. Bản cập nhật này được tung ra theo đợt, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa nhận được. Tùy chọn này nằm trong ứng dụng Bảo mật và tại đây bạn cần nhấn vào biểu tượng cái khiên ở góc trên cùng bên trái.

*

*

Khi bạn đã xác nhận mật khẩu của mình, bạn có thể chọn ứng dụng anh ấy muốn khóa bằng dấu vân tay. Chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn bằng hoanhtao3d.vndeo chi tiết về cách thức hoạt động của tính năng mà bạn có thể xem.

*

3. Ngăn kéo ứng dụng trong Trình khởi chạy Mi mặc định

Điều thứ ba cần kiểm tra là ngăn kéo ứng dụng trong trình khởi chạy Mi mặc định được gọi là Mi Space. Tính năng này chỉ khả dụng với một số chủ đề và Android N và Marshmallow từ Xeymoire là một số ít có tính năng này.

Xem thêm: Cách Tải Kirakira Miễn Phí Cho Android, ‎Camera Lấp Lánh App Trên App Store

*

*

Sau khi bạn đã tải xuống chủ đề và áp dụng trên Mi Launcher, tất cả những gì bạn cần là vuốt xuống bằng hai ngón tay. Điều này sẽ đưa bạn đến Mi Space có ngăn kéo ứng dụng. Ngăn kéo ứng dụng rất cơ bản và không có các tính năng ưa thích như tìm kiếm ứng dụng, nhóm biểu tượng, v.v … Có một vài lỗi trong chủ đề, nhưng đó là một khởi đầu tốt. Nếu bạn muốn trở lại mặc định, chỉ cần vuốt lên bằng hai ngón tay.

4. Chế độ một tay

Tính năng thứ 4 là chế độ một tay cho bạn tùy chọn thay đổi kích thước màn hình trong 4, 5, 4 và 3, 5 inch để hoạt động dễ dàng chỉ bằng một tay. Tùy chọn này nằm trong Cài đặt nâng cao và tại đây bạn có thể chọn kích thước màn hình bạn muốn.

*

Khi tùy chọn được bật, bạn có thể sử dụng phím tắt để vào chế độ một tay. Để kích hoạt, chỉ cần vuốt từ nút home sang nút gần đây hoặc quay lại để thu nhỏ màn hình về cạnh tương ứng của màn hình. Để quay lại màn hình kéo dài, lặp lại cử chỉ. Phần tốt nhất về chế độ một tay trên Redmi Note 3 là người ta có thể chọn kích thước màn hình mong muốn mà tôi tin là một trong những tùy chọn tùy chỉnh tốt nhất để dễ truy cập.

*

5. Chế độ trẻ em

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tính năng thứ 5 bạn phải kiểm tra là Chế độ trẻ em giúp trẻ em điện thoại thân thiện và chỉ cấp quyền truy cập vào các ứng dụng mà bạn muốn con bạn chơi trong khi vô hiệu hóa những thứ khác trên điện thoại. Vô hiệu hóa chế độ con yêu cầu mật khẩu hoặc dấu vân tay của bạn và do đó an toàn. Có thể tìm thấy tùy chọn này trong cài đặt nơi bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn bật trong Chế độ trẻ em.

*

*

Chế độ Trẻ em rất an toàn và không chỉ có thể được sử dụng cho trẻ em mà còn với gia đình và bạn bè của bạn khi bạn muốn họ truy cập chỉ một vài ứng dụng và không cho họ sử dụng Thư hoanhtao3d.vnện, Trình quay số, Nhắn tin và cộng sự.

Xem thêm: kindergarten game

Phần kết luận

Vì vậy, đó là một số mẹo và thủ thuật của Redmi Note 3 bạn phải kiểm tra. Đừng quên chia sẻ một số mẹo cá nhân mà bạn thấy hữu ích trên Redmi Note 3.

C READNG ĐỌC: 5 mẹo và thủ thuật hữu ích của Nexus 6P để tận dụng tối đa thiết bị

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot