Đã Cập Nhật Bandicam Full + Portable, download Bandicam Full Mới Nhất 2021

Một trong những đối thủ nặng ký của BBFlash và Camtasia trong lĩnh vực quay phim màn hình đó là phần mềm đang rất được nhiều người ưa chuộng Bandicam. Đây là một trong những phần mềm được các game thủ sử dụng để quay các video chơi game và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Ngoài ra nó cũng được sử dụng để thực hiện các clip hướng dẫn các bài học trên máy vi tính. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn phần mềm Bandicam mới nhất kèm theo hướng dẫn cài đặt để không bị giới hạn.

Đang xem: Bandicam full + portable

*

Giới Thiệu Phần Mềm Bandicam

Bandicam là một trong số ít phần mềm được tích hợp thêm chế độ quay game chuyên nghiệp và được coi là phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn quay video 4K UHD độ phân giải 3840×2160 trong 24 giờ và quay video lên tới 144 FPS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Java Cho Win 10 And Java, Hướng Dẫn Cài Đặt Java Cấu Hình Java

Tuy nhiên, tài nguyên nó sử dụng lại rất thấp, không chiếm dụng quá nhiều như các phần mềm khác trong quá trình chơi game, làm việc. Bandicam sẽ giúp bạn chụp lại màn hình game với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video gần như nguyên bản, và luôn cung cấp hiệu suất cao hơn các phần mềm khác có các chức năng tương tự.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Qmeye Xem Camera TrêN Android

Bandicam là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video chất lượng cao. Ngoài ra, nó có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Các Chức Năng Chính Trên Phần Mềm Bandicam

Ghi âm DirectX/OpenGL (AVI, MP4) Quay phim màn hình (AVI, MP4) Chụp ảnh màn hình (BMP, PNG, JPG) Hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM Điều khiển lớp phủ FPS Tạo ra video với dung lượng cực kì nhỏ Quay video với thời gian lớn hơn 24 giờ Độ phân giải video nên đến 3840×2160 Tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p) Không giới hạn kích thước tập tin (Trên 3.9GB)

Những Điểm Mới Có Trong Bandicam 2020

Cải thiện hiệu suất, tăng tốc phần cứng chế độ quay mượt mà Thêm chức năng ghi âm theo lịch trình Thêm tùy chọn tải lên video cho Vimeo Đã sữa lỗi kích thước của con trỏ chuột không được thay đổi đúng khi độ phân giải video được thay đổi

Cấu Hình Tối Thiểu

Hệ điều hành: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10 (Hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit) Vi xử lý: Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+ RAM: 512 MB hoặc cao hơn Ổ đĩa cài đặt: trống ít nhất: 1GB VGA: 800×600 16bit màu

Tải Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Bandicam Mới Nhất

Tải Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Bandicam Mới Nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Bandicam Mới Nhất

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần tải. Bạn sẽ thấy một tập tin cài đặt ***.exe. Click đúp chuột vào đó để bắt đầu cài đặt. Chờ một chút để quá trình giải nén diễn ra

TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, BẠN NÊN TẠM THỜI TẮT TRÌNH DIỆT VIRUS ĐỂ TRÁNH BỊ XOÁ FILE CÀI ĐẶT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot