More

  Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Và Cách Đăng Nhập Wattpad Khi Bị Lỗi

  Bạn đang xem: Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Và Cách Đăng Nhập Wattpad Khi Bị Lỗi Tại Hoanhtao3d.vn

  Hiện nay, phiên bản cập nhật mới nhất của Wattpad trên Iphone, Android đã xuất hiện nhiều lỗi gây vô số bất tiện trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, bài viết dưới đây của mình xin chia sẻ về cách sửa lỗi Wattpad trên Iphone, Android với hi vọng giúp được anh chị khắc phục tình trạng khó khăn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Đang xem: Cách đăng nhập wattpad khi bị lỗi

  Nguyên nhân Wattpad bị lỗi trên Iphone, Android

  Có rất nhiều lý do dẫn đến việc anh chị gặp lỗi khi truy cập vào ứng dụng Wattpad trên Iphone, Android. Wattpad là một trang truyện cộng đồng trên Internet thường xuyên được nâng cấp nên có thể ứng dụng trên thiết bị điện thoại của anh chị đã lỗi thời và cần được update lại. Thêm vào đó, anh chị cũng nên kiểm tra tài khoản đăng ký của mình có gặp vấn đề hay nhầm mật khẩu không nhằm tìm ra được cách sửa lỗi Wattpad trên Iphone và Android hữu ích nhất.Ngoài ra, một số anh chị khi đăng nhập vào Wattpad do kết nối mạng bị gián đoạn mà bị lỗi tải trang chủ như mình chia sẻ ở hình dưới đây:

  *

  Lỗi thường thấy ở wattpad trên điện thoại

  Tác hại của lỗi Wattpad trên điện thoại

  Việc Wattpad bị lỗi làm anh chị không thể đăng nhập để đọc truyện, xem thông tin cũng như nhận bất kỳ thông báo hay bày tỏ bình luận của mình trên ứng dụng. Điều này thật sự tồi tệ đúng không ạ? Hiểu được những trở ngại mà anh chị hiện đang gặp phải, ngay sau đây mình xin được chia sẻ một số cách nhằm sửa lỗi wattpad trên điện thoại Iphone và Android như samsung, oppo, xiaomi,… ở phần bên dưới

  Cách khắc phục lỗi Wattpad trên Iphone, Android

  Ở phần mục bên trên thì mình cũng đã chia sẻ về nguyên nhân cũng như một số thông tin thêm về lỗi Wattpad cũng tương ứng với mỗi nguyên nhân đã được đề cập ở trên, mình sẽ trình bày một số gợi ý thích hợp để giúp anh chị sửa được lỗi nhanh chóng. Sau đây là một số phương pháp giúp khắc phục lỗi Wattpad trên điện thoại Android và iOS

  Cách 1: Cài đặt lại ứng dụng Wattpad trên điện thoại iPhone, Android

  Khi không thể truy cập vào Wattpad, anh chị hãy thử đăng xuất tài khoản của mình khỏi ứng dụng rồi đăng nhập trở lại.

  *

  Nếu hướng giải quyết trên vẫn chưa hiệu quả, anh chị nên thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng, xóa Wattpad và tiến hành cài đặt lại.

  Cách 2: Kiểm tra lại tài khoản

  Nếu Wattpad bị lỗi do tài khoản của anh chị gặp vấn đề, anh chị cần đăng nhập lại tài khoản của mình trên Website của Wattpad rồi xóa Cache và Cookies trong trình duyệt.

  *

  Thêm vào đó, anh chị có thể gửi gmail nhằm khôi phục và lấy lại mật khẩu của mình nếu đã lỡ quên mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Một vấn đề mình xin lưu ý là mật khẩu trên Wattpad phân biệt rạch ròi giữa chữ in hoa với chữ thường và anh chị không nên để bất kỳ ai xem được thông tin cá nhân cũng như mật khẩu riêng tư này.

  Xem thêm: download The Lego Ninjago Movie Video Game Free download &Raquo; Steamunlocked

  Để xác nhận và lấy lại được mật khẩu trên Wattpad, anh chị có thể thực hiện theo trình tự mình chia sẻ dưới đây:

  Đăng nhập tài khoản cá nhân của anh chị trên trang Web của WattpadVào mục “Cài đặt”Nhấn chọn liên kết “Gửi Email kích hoạt”Kế tiếp, anh chị cần kiểm tra thông báo đã được gửi đến trên Gmail của mình và có thể nó đã vô tình bị ẩn ở mục Spam hoặc rác.

  Cách 3: Kiểm tra kết nối mạng

  Đối với cách này, anh chị cần xem lại thiết bị Iphone và Android (samsung, oppo,xiaomi…)của mình đã kết nối mạng thành công chưa và hãy thử đổi mạng Wifi hoặc một mạng dữ liệu khác.

  *

  Nếu sau khi thực hiện bước trên, anh chị vẫn không thể truy cập được ứng dụng Wattpad, anh chị nên vào phần Cài đặt wifi trên Iphone hoặc Android của mình và thực hiện một số bước dưới đây:

  Bước 1: Anh chị hãy nhấn vào chữ i màu xanh bên phải wifi

  *

  Bước 2: Vào định dạng cấu hình DNS rồi chọn thủ công trên điện thoại

  *

  Bước 3: Xóa hết máy chủ DNS trước rồi thêm máy chủ là “8.8.8.8” hoặc “8.8.4.4”

  *

  Bước 4: Lưu lại những gì anh chị vừa thay đổi

  Cách 4: Xóa tài khoản và đăng ký lại

  Nếu đã thử qua các cách mình chia sẻ ở trên mà không thành công, anh chị đành phải xóa tài khoản Wattpad của mình. Tuy nhiên, hiện nay Wattpad chưa hỗ trợ người dùng đóng tài khoản trên ứng dụng, vì vậy anh chị phải truy cập vào Website của Wattpad để xóa tài khoản. Dưới đây, mình xin hướng dẫn anh chị các bước để xóa tài khoản trên Website Wattpad:

  Bước 1: Vào Cài đặt trên wattpad ở điện thoại như hình minh họa bên dưới

  *

  Bước 2: Đăng nhập tài khoản của anh chị và xác nhận mật khẩu đã đăng kí trên wattpad

  *

  Bước 3: Nhấn chọn Đóng tài khoản tại cuối màn hình. Ngoài ra, khi muốn khôi phục lại tài khoản của mình, một cách thức vô cùng đơn giản là anh chị hãy Đăng nhập lại và nhấn mục “Tự hồi phục”.

  Xem thêm: download C Free 5 Registration Code crack : “Biodiehypi” Team

  Cách 5: Truy cập Fanpage hoặc Website Wattpad để được hỗ trợ

  Hiện nay có rất đông người sử dụng Wattpad và anh chị có thể vào Fanpage hay Website của ứng dụng này để trao đổi với những người đã quen dùng ứng dụng nhằm giải đáp được thắc mắc cũng như sửa lỗi Wattpad trên Iphone và các dòng điện thoại Android thành công. Bởi vì dù gì đây cũng là hệ thống của họ nên trải nghiệm người đọc là một phần không thể hiếu đối với bất cứ trang web tin tức nào (giống như blog hỗ trợ cũng muốn được nhiều người cho ý kiến lắm) vậy nên khi thực hiện 4 cách sửa lỗi Wattpad trên điện thoại nhưng không được thì có thể thực hiện phương pháp cuối cùng này nhé

  Lời kết:

  Trên đây là toàn bộ những thông tin mình đã thu thập cũng như đúc kết được từ chính kinh nghiệm của bản thân cũng như thu thập, tham khảo từ những bạn đã và đang sử dụng wattpad. Mình mong chúng sẽ giúp ích được nhiều cho anh chị biết được thêm nhiều thông tin cũng như đang trong quá trình sửa lỗi Wattpad trên Iphone và các dòng điện thoại sử dụng Android. Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox