More

  Tổng Hợp Cách Chuyển Game Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Windows Tốt Nhất

  Bạn đang xem: Tổng Hợp Cách Chuyển Game Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Windows Tốt Nhất Tại Hoanhtao3d.vn

  Có nhiều cách khác nhau để sao lưu dữ liệu Android lên máy tính như dùng Google Drive từ tài khoản Gmail hay bạn có thể lựa chọn nhiều ứng dụng khác trên hệ điều hành Android. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn top 4 phần mềm chuyển file từ android sang máy tính Windows tốt nhất.

  Đang xem: Cách chuyển game từ điện thoại sang máy tính

  *

  by linhnt

  1. SyncDroid – Phần mềm chuyển file từ Android sang máy tính Windows tốt nhất

  SyncDroid là một phần mềm chuyển file từ Android sang máy tính Windows hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng sao lưu nhiều thông tin trên điện thoại Android sang máy tính, từ video, ảnh, nhạc cho đến danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, dấu trang. Tính năng này rất hữu ích giúp người dùng có thể bảo vệ và khôi phục các dữ liệu trên điện thoại, phòng khi điện thoại có vấn đề.

  *

  SyncDroid là một phần mềm chuyển file từ Android sang máy tính Windows hoàn toàn miễn phí

  Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng tuy nhiên lần đầu tiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các mục trong ứng dụng hơi rối mắt bởi phải tiếp nhận khối lượng file khá lớn. Bạn sẽ khắc phục được điều này bằng cách sử dụng từng tính năng một cho đến khi quen dần.

  Ứng dụng SyncDroid tương thích với các phiên bản Windows 7, 8, 9 và Windows Vista. Đối với thiết bị Android thì ứng dụng tương thích với Android từ 2.1 trở lên. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến hiện nay như Samsung, HTC, Motorola, LG, SONY,…

  2. Phần mềm Wondershare TunesGo

  Phần mềm Wondershare TunesGo có một chút khác biệt so với các phần mềm khác trong danh sách đó là khả năng sao lưu dữ liệu từ thiết bị iOS sang Android qua máy tính Windows. Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone sang Samsung Galaxy thì đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

  *

  Ứng dụng có khả năng sao lưu dữ liệu từ thiết bị iOS sang Android qua máy tính Windows

  Với ứng dụng này, bạn có thể sao lưu danh bạ, tin nhắn, video, nhạc, ảnh ảnh,…Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng phát hiện dữ liệu trùng lặp và loại bỏ dữ liệu bị trùng đi. Điều này sẽ giúp kho dữ liệu của bạn gọn gàng và tiết kiệm bộ nhớ hơn.

  Ứng dụng Wondershare TunesGo tương thích với hệ điều hành Windows XP trở lên.

  Xem thêm: Cách Chuyển Đổi File Pdf Scan Sang Word Online, Bằng Phần Mềm Không Lỗi Font

  3. Phần mềm Wondershare MobileGo

  Phần mềm MobileGo là một trong những ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực sao lưu dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính Windows. Với ứng dụng này, người dùng có thể sao lưu mọi loại dữ liệu từ danh bạ, tin nhắn, thư mục, ứng dụng cho đến video, nhạc, ảnh,…

  Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng khác như cài đặt ứng dụng bằng file apk, gửi và nhận tin nhắn điện thoại trên máy tính, nhập và xuất email trên Outlook.

  *

  Ứng dụng MobileGo giúp người dùng có thể sao lưu mọi loại dữ liệu

  Để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần kết nối điện thoại với máy tính qua cổng USB hoặc Wi-Fi. MobileGo hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên hầu hết các dòng điện thoại phổ biến hiện nay như Samsung, LG, HTC, ZTE, Motorola, SONY và cả Apple.

  MobileGo tương thích với các phiên bản Windows XP trở lên cho tới Windows 10. Đối với thiết bị Android, ứng dụng tương thích trên thiết bị Android từ 2.0 đến 6.0.

  4. Phần mềm MOBILedit

  MOBILedit cũng là một phần mềm chuyển file từ Android sang máy tính Windows khá tuyệt vời. MOBILedit có giao diện khá thân thiện với người dùng, ngay cả những người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

  *

  MOBILedit có giao diện khá thân thiện và dễ dàng sử dụng

  Các tính năng trên MOBILedit được sắp xếp rất khoa học và không gây rối mắt cho người dùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng phát hiện thông minh các dữ liệu bị trùng lặp và xóa chúng đi.

  Xem thêm: Thủ Thuật Note 9 (Kỳ 1) – 40 Mẹo & Thủ Thuật Samsung Galaxy Note 9

  Nhìn chung, tất cả các phần mềm chuyển file từ Android sang máy tính trên đều có tính năng ưu việt và giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu từ thiết bị Android lên máy tính, đồng thời bảo vệ dữ liệu an toàn và khi có sự cố xảy ra thì có thể lấy lại được.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox