More

  Top 7 Phần Mềm Cắt File M4A, Top 7 Phần Mềm Cắt Nhạc Trên Máy Tính

  Nếu bạn đang cần một công cụ có khả năng cắt nhạc hay video trên máy tính Windows 10 thì Auvid Tuner có thể giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng. Ứng dụng tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 2,6 MB. Xem bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Đang xem: Phần mềm cắt file m4a

  *

  Audio Toolkit

  *

  Audio Toolkit là tiện ích giúp bạn cắt, ghép và chuyển đổi tập tin âm thanh (MP3, WMA, WAV, M4A) để làm nhạc chuông hay list nhạc dài từ những bài yêu thích. Ứng dụng có cách sử dụng đơn giản và không quảng cáo. Xem bài hướng dẫn chi tiết sử dụng tại đây.

  *
  *

  Ứng dụng tải về

  Mp3DirectCut

  *

  mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa âm thanh hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép hoặc dán một đoạn nhạc từ một file âm thanh khác vào bản nhạc sẵn có, mà không làm giảm chất lượng của file gốc. mp3DirectCut cũng tích hợp tính năng ghi âm để tạo ra trực tiếp tập tin MP3 từ tập tin âm thanh đầu vào.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Asus A556U, A556Ua Tại Nhà, Hỏi Cách Cài Đặt Windows 7 Trên Asus A556Uf

  Giá bán: miễn phí

  Tải về

  Power MP3 Cutter

  *

  CooolSoft Power MP3 Cutter, tên gọi khác là MP3 Sound Cutter, là phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí trên máy tính. Công cụ này có thể cắt trực tiếp các đoạn nhạc MP3 hay WAV từ file MP3 hay WAV cỡ lớn. Sau đó, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh Fade-in và Fade-out vào file đầu ra thật dễ dàng. Ứng dụng có tính năng khá hay là khả năng xử lý file hàng loạt. Bạn có thể chọn nhiều file để đưa vào danh sách xếp hàng, sau đó chương trình sẽ tự động xử lý từng file một.

  Giá bán: miễn phí

  Tải về

  Free MP3 Cutter

  *

  Free MP3 Cutter hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng và nén các file audio thành định dạng MP3, WAV, WMA và OGG. Với Free MP3 Cutter, người dùng dễ dàng cắt và tạo các file nhạc mới mà không xảy ra bất cứ gián đoạn nào và chất lượng audio được giữ nguyên so với bản gốc. Audio được mở và lưu dưới các định dạng MP3, WMA, WAV và AMR.

  Xem thêm: (Top 4) Khóa Học Seo Online Miễn Phí ), Đào Tạo Seo Online Từ A

  Giá bán: miễn phí

  Tải về

  Free Audio Cutter

  *

  Bạn muốn cắt đoạn điệp khúc trong bài hát yêu thích để làm nhạc chuông cuộc gọi đến, chuông tin nhắn hoặc các âm thanh thông báo trong những ứng dụng trò chuyện? Vậy thì hãy thử Free Audio Cutter đi, bạn sẽ có đoạn nhạc ưng ý chỉ sau vài cú nhấp chuột.

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox