miễn phí

Ghi Tên Trại Hè Miễn Phí 2018 Tại Mỹ, Anh Và Canada, Tổng Hợp Trại Hè Và Cuộc Thi Tháng 5 2018

Trại hè PiMA 2018

*

PiMA là một dự án phi lợi nhuận được thành lập bởi một nhóm sinh viên Việt Nam có chung niềm đam mê với Toán học và Khoa học nói chung đến từ các trường đại học ở nhiều nơi trên thế giới. Hiện tại Pima thực hiện mục đích trên qua việc tổ chức trại hè. Bạn trẻ THPT yêu toán hoặc yêu khoa học thì đăng ký nhé.

Đang xem: Trại hè miễn phí 2018

Trại hè Think On

*

Đây là trại hè quốc tế theo mô hình mentor- mentee . Mentor là sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia khác nhau, mentee là học sinh cấp 3 tại 5 tỉnh TÂY NGUYÊN. Trại hè theo mô hình GDKP nên vừa cung cấp kiến thức về các lĩnh vực chuyên ngành của mentor , vừa rèn luyện các kĩ năng tư duy và làm việc nhóm , cũng như kĩ năng mềm cho các bạn. Song song là các hoạt động thể chất , trao đỏi văn hóa nữa ạ.

Cuộc thi Talent Gene Contest

*

Ngày xưa, “ông bà anh chạm tay nhau 1 giây thôi là nhớ nhau cả đời”. Còn ngày nay, chỉ cần “chạm” nhau bằng 1 cú nhấp chuột, Talent Gene Contest cũng có thể khiến bạn nhớ cả đời với những trải nghiệm “độc nhất vô nhị”. Talent Generation Contest 2018 thuộc dự án Today’s Voice của UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn hoá, giáo dục và đào tạo), là cuộc thi đánh giá năng lực ứng tuyển được mở ra nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức chính xác hơn về năng lực cốt lõi của bản thân, trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

? Cơ hội “đổi đời” với giải thưởng tiền mặt lên đến 100 triệu đồng, study trip đến Singapore và nhiều học bổng giá trị khác.

? Tự “soi” lại năng lực của bản thân với các bài test IQ, EQ, tiếng Anh.

? Thử thách chính mình các vòng thi mô phỏng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh 360 (Hiệu Ứng Hình Ảnh, Làm Đẹp Ảnh, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Camera360 Trên Máy Tính

? Tìm hiểu 10 năng lực cốt lõi mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên.

? “Biết người biết ta” khi so sánh năng lực của mình với 10000 nhân tài khắp cả nước.

? Trải nghiệm hoạt động giải business case “độc quyền” khi lọt vào Vòng 4 cuộc thi.

? Cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay khi mới ra trường.

4. Chương trình training G-College cho học bổng ASEAN Singapore

*

G-College là 1 tổ chức phi lợi nhuận làm việc trên tinh thần tình nguyện và tất cả các bạn khi đăng kí gói premium của G-College sẽ được hoàn lại tiền nếu bạn hoàn thiện chương trình và đăng kí đi thi UEE! Qua UEE Training Program, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và được học dưới sự hướng dẫn của các anh chị đang là sinh viên đại học NUS và NTU. Thay vì phải học các trung tâm luyện thi đắt tiền, các bạn hoàn toàn có thể theo học tại G-College với 1 chi phí cực kì thấp thậm chí là miễn phí. ❓Những ai có thể đăng ki thi vào 2 trường đại học NTU và NUS?

Đối tượng: Tất cả các bạn học sinh THPT và cả các bạn đang là sinh viên năm 1, 2, 3 đại học đều có thể nộp đơn cho 2 trường đại học này. G-College sẽ hướng dẫn các bạn cả quy trình nộp hồ sơ và hình thức thi, các vòng phỏng vấn giúp các bạn có cơ hội trúng tuyển và thậm chí đạt được học bổng tại 2 trường!Hạn theo mình trao đổi với bạn Founder sẽ được mở thêm 1 tuần nữa nên mọi người đăng ký nha.

Xem thêm: ” Case Đồng Bộ Dell » Máy Tính Đồng Bộ Dell Core I3 I5 I7 Giá Rẻ Tại Vcom

Cảm ơn Thảo, Nghĩa, Anh Thư, Ngọc Anh đã gửi thông tin về cho page.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close