trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Ngoài việc sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh các bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến, 10 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến và tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh tuyệt đẹp.

Đang xem: Trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí


Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất không nên bỏ qua Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất Top website xóa phông ảnh trực tuyến Tạo Logo, top website thiết kế logo online, trực tuyến tốt nhất Top 5 công cụ trực tuyến chỉnh sửa file PDF miễn phí

Có khá nhiều phần mềm hiện nay giúp bạn chỉnh sửa ảnh cũng như biên tập những bức ảnh của bạn một cách hiệu quả nhất, nhưng nếu bạn là người thường xuyên online thì bạn cũng có thể sử dụng các trang sửa ảnh trực tuyến để  cũng như chia sẻ những bức hình tuyệt đẹp của mình. Vậy bạn có biết nhiều trang chỉnh sửa ảnh trực tuyến  và sau đó chia sẻ ảnh chất lượng không ?

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Photoshop Express

3. PicMonkey

Nếu những bạn nào thích sự ngộ nghĩnh với nhiều hình thù teen teen một chút thì PicMonkey là một lựa chọn quả thật khá tuyệt. Đây cũng là một trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều các tùy chỉnh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Các bạn có thể: cắt, xoay, màu sắc, độ sắc nét, điều chỉnh kích cỡ….ngay trên trang web này. Bạn cũng có thể thêm khung, chữ, các icon, chỉnh sửa màu các hình ảnh hay kết cấu và lớp phủ với trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời này. Khá dễ sử dụng và mở rộng tới đông đảo các bạn trẻ thì đây là website mà bạn không cần đăng ký cũng có thể sử dụng website để chỉnh sửa những bức ảnh của mình.

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với PicMonkey

4. FotoFlexer

Không sai khi nói FotoFlexer là một website hay trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ nhất mà được khá nhiều người sử dụng. Vì hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa thích khám phá các tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc, biến đổi hình ảnh và rất nhiều điều nữa. Bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì mà website này mang lại với những tính năng tuyệt vời của nó.

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với PôtFlexer

5. Lunapic

Thoạt nhìn bạn đã bắt gặp sự đơn giản không cầu kỳ ở Lunapic. Đúng vậy đây là một trình biên tập ảnh đơn giản nhưng khá hữu ích. Các lựa chọn trên màn hình rất đơn giản như: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước… Với trình biên tập ảnh này, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show, ….một cách thuận tiện và dễ dàng.

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Lunapic

6. Splashup

Ở Splashup thì khả năng biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được hỗ trợ thêm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và chỉnh màu sắc sao cho đẹp nhất. Website này như một phần mềm photoshop thu nhỏ vì thế các công cụ được thiết kế trên website nhìn khá giống như khi bạn sử dụng một phần mềm. Và đây cũng là một lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua.

Những hình ảnh đẹp và ấn tượng mang phong cách của riêng bạn sẽ được tạo ra và thao tác ngay trên Splashup.

Xem thêm: do.w.n.lo.ad trọn bộ thần đồng đất việt pdf

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Splashup

7. Online Image Editor

Online Image Editor là một website phổ biến nhất vì nó có nhiều lựa chọn thú vị cho bạn. Giao diện đơn giản nhìn khá thân thiện với người sử dụng, các công cụ dùng để chỉnh sửa được sắp xếp một cách hệ thống nên việc sử dụng website để chỉnh sửa những bức ảnh của bạn sẽ không gặp khó khăn. Với đầy đủ các hiệu ứng như chỉnh sửa và cắt ghép trực tuyến thì bạn có thể chỉnh sửa hay tạo ra các hiệu ứng riêng cho bức ảnh và chia sẻ tới bạn bè cũng như người thân của mình.

*

8. Phixr

Trình biên tập Phixr cũng là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí như các trình biên tập ảnh đã nói ở trên. Bạn hoàn toàn và kết nối với các mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, SmugMug để chia sẻ những bức ảnh cảu mình. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để sử dụng một số bộ lọc và các hiệu ứng với biên tập ảnh này. Các hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc của Phixr sẽ khiến bạn có được những bức ảnh mang màu sắc hiện đại hay màu sắc hoài cổ.

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Phixr

9. Pho.to Online Editor

Thoáng qua người sử dụng sẽ cảm thấy Pho.to Online Editor rất chuyên nghiệp và khó sử dụng, tuy nhiên nó lại rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cắt một bức ảnh, thực hiện hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh mắt đỏ, điều chỉnh kích thước ảnh và cải tạo một khuôn mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể phóng to hay thu nhỏ bức ảnh, xoay hoặc cắt ảnh, …..và tạo các bức ảnh đen trắng.

Là một website hoàn toàn miễn phí và nhiều công dụng như vậy thì đây cũng nằm trong top các trang chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Pho.to Online Editor

10. piZap

Là trình biên tập ảnh đứng cuối cùng nhưng không vì thế mà piZap lại kém hơn so với những website kia. piZap là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và có thêm một số đồ họa hài hước như phim hoạt hình, hiệu ứng đơn giản, nhanh chóng chỉnh sửa Facebook và Instagram. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, tạo thêm các hiệu ứng ngộ nghĩnh, chỉnh sửa những tấm hình yêu thích của bạn.

*

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với piZap

hoanhtao3d.vn.vn đã tổng hợp 10 trình biên tập ảnh khá tốt và phổ biến được nhiều người tin dùng. Tất cả 10 website này đều hỗ trợ bạn để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh cho riêng mình. Bạn có thể cắt ghép hay chỉnh sửa những bức ảnh mang phong cách cũng như cá tính riêng của mình. Với các website này tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một website mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Full crack Bản Đồ Navitel 2019, Activate A Key

http://hoanhtao3d.vn/website-chinh-sua-anh-truc-tuyen–tot-nhat-1474n.aspx
Hiện này có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ ghép mặt người dùng vào những nhân vật nổi tiếng trên thế giới, FaceArt là một trong số những ứng dụng như vậy,  bạn hãy tham khảo cách sử dụng FaceArt ghép hình với ngôi sao, người nổi tiếng một cách nhanh nhất trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot