Giới Thiệu 3 Trang Web Học Photoshop Miễn Phí Và Chất Lượng, Giới Thiệu 3 Trang Web Học Photoshop Miễn Phí

Dân công nghệ có khả năng tìm tòi và tự học rất tốt. Nên ngày hôm nay mình sẽ tổng hợp lại cho các bạn các website hữu ích phục vụ cho việc học và dùng photoshop. Hi vọng các bạn sẽ có những sản phẩm mang dấu ấn của mình sau khi biết những công cụ này nhé.

Đang xem: Trang web học photoshop miễn phí

Sau đây là Top 10 website học photoshop mà ai cũng cần biết:

1.ADOBE

Nếu là một người mới bắt đầu học và tìm hiểu về photoshop thì bạn không nên bỏ qua trang web này. Tại đây sẽ cho bạn đầy đủ thông tin, hướng dẫn và rất nhiều video tuyệt vời về photoshop.

2.PSDTUTS +

Là một trang web có các hướng dẫn Photoshop chất lượng cao. Trên psdtuts +, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn, chẳng hạn như Tạo một câu chuyện cảm động trong Photoshop , cũng như các mẹo và thủ thuật như bằng cách sử dụng Adobe Kuler để cải thiện quy trình xử lý màu Photoshop của bạn.

3.PSDFAN

Là một trang web chất lượng cao , có các hướng dẫn chi tiết và nhiều phầm mềm – công cụ miễn phí. Kèm theo đó là nhiều cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế, chuyên gia hàng đầu về photoshop

4.PSD LEARNING

Bắt đầu vào tháng 6 năm 2008 bởi Ross Aitken, PSD learning chia sẻ các hướng dẫn, tin tức….về photoshop. Đây là nơi tuyệt vời bạn nên ghé thăm.

*

5.PHOTOSHOP TUTORIALS

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá các hướng dẫn chuyên sâu về photoshop. Trang web thích hợp cho những người đã có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành thiết kế.

6.ADOBE KNOWHOW

Adobe knowHow mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời và được cá nhân hóa trên một loạt các công cụ của mình, bao gồm cả Photoshop. Bạn có thể đánh dấu hoặc thêm ghi chú vào video khi bạn xem chúng, giúp việc làm chủ kỹ năng mới đó trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chuyển đến các điểm gợi ý được tạo bởi các chú thích của bạn để xem lại cả ghi chú của bạn và nội dung video được liên kết, vì vậy bạn sẽ luôn cập nhật mọi lúc.

7.PHOTOSHOP ESSENTIALS

Nếu bạn là người mới sử dụng Photoshop, hãy tìm đến Photoshop Essentials , nơi đào tạo theo từng bước. Nó cung cấp các bài học về mọi thứ, từ những điều cơ bản về Photoshop cho đến chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng văn bản và hơn thế nữa – và tất cả đều được dành cho những người mới bắt đầu.

8.PHOTOSHOP ROADMAP

Photoshop Roadmap chia sẻ các hướng dẫn về Photoshop , cũng như các Photoshop brushes và plugins. Các hướng dẫn được xắp xếp theo các danh mục như Animation and Interactivity và Photo retouching.

*

9.PS HERO

PS Hero là một tài nguyên Photoshop tuyệt vời được điều hành bởi Hero – một nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa. Với nhiều lựa chọn hướng dẫn miễn phí, trang web này cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, hiệu ứng hình ảnh và văn bản. Cùng với đó là rất nhiều tài nguyên khác.

10.PIXEL2LIFE

Pixel2life là một công cụ tìm kiếm hướng dẫn khổng lồ trên internet, phục vụ cho các nhà thiết kế đồ họa và lập trình viên. Nó có một phần mở rộng đào tạo Photoshop với hàng ngàn hướng dẫn để lựa chọn.

Top 10 Extensions dành cho Designers

1.

Xem thêm: 19 Website Học Lập Trình Web Trực Tuyến Miễn Phí 2020, Khóa Học Lập Trình Web Cơ Bản Miễn Phí

YOUR GRAPHIC DESIGNER

App này với các công cụ trực quan và dễ dàng giúp bạn vẽ vector, SVG paint, Diagram editor

2.MUZ.IL

Các liên kết mới nhất về thiết kế và tương tác, từ khắp nơi trên web. Một nhà thiết kế phải biết!

Đơn giản và đẹp.

Mang đến cho bạn thiết kế mới nhất, giao diện người dùng, UX và tin tức tương tác và ảnh chụp từ khắp nơi trên web. Tất cả những cảm hứng thiết kế bạn cần.

3.SUMO PAINT

Trình chỉnh sửa ảnh và ứng dụng vẽ tranh phổ biến nhất. Hơn 30 triệu người dùng và 500 triệu hình ảnh được lưu.

Sumo Paint là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và vẽ đầy đủ tính năng bao gồm một cộng đồng nghệ thuật tích cực với hơn 1 triệu thành viên đã đăng ký và hơn 500 triệu hình ảnh được lưu.

Ứng dụng này có bộ sưu tập các tính năng chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt nhất của web làm mờ ranh giới giữa các ứng dụng máy tính để bàn như Photoshop hoặc Gimp.

4.Picmonkey

Các công cụ chỉnh sửa và thiết kế ảnh của PicMonkey giúp bạn tạo ra những hình ảnh rực rỡ và nổi bật

Cho dù bạn là doanh nhân hay người đam mê ảnh, PicMonkey cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để biến bức ảnh của bạn trở nên xuất sắc.

*

5.WhatFont

Cách dễ nhất để tìm ra các phông chữ được sử dụng trong một trang web là gì? Firebird và Webkit Inspector rất dễ sử dụng cho các lập trình viên. Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể kiểm tra phông chữ web bằng cách chỉ di chuột lên chúng. Cách này rất đơn giản và thanh lịch.

Nó cũng phát hiện các dịch vụ được sử dụng để phục vụ các phông chữ web. Hỗ trợ Typekit và Google Font API.

6.Pin it!

Lưu những thứ bạn tìm thấy trên web.

Nút Lưu trên Pinterest cho phép bạn lưu bất kỳ ý tưởng nào mình tìm thấy trên web để có thể dễ dàng xem lại sau này.

Bạn chỉ cần nhấp để lưu công thức nấu ăn bữa tối, cảm hứng phong cách, dự án trang trí nhà cửa và các ý tưởng khác mà bạn muốn thử.

Nút Lưu trên Pinterest cũng tích hợp công nghệ khám phá trực quan. Bạn có thể di chuột qua bất kỳ hình ảnh nào và nhấp vào công cụ tìm kiếm trực quan để khám phá ngay những ý tưởng trông tương tự như trên Pinterest.

7.Colorzilla

Advanced Eyedropper, Color Picker, Gradient Generator và các tính năng đầy màu sắc khác

ColorZilla, một trong những tiện ích mở rộng dành cho nhà phát triển Firefox. Với ColorZilla, bạn có thể đọc màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của mình, nhanh chóng điều chỉnh màu này và dán vào chương trình khác.

8.PABLO

Thu hút hình ảnh xã hội trong 30 giây

Pablo là cách đơn giản nhất để tạo ra những hình ảnh đẹp phù hợp với mọi mạng xã hội một cách hoàn hảo.

Tạo hình ảnh với kích thước và định dạng hoàn hảo cho Twitter, Facebook, Instagram và thậm chí Pinterest. Kiểu chữ, kích thước phông chữ và các tùy chọn định dạng làm cho mọi người trở thành một nhà thiết kế!

9.Awesome Screenshot: Screen Video Recorder

Đây là một trong những Extension mà mình yêu thích nhất. Nó giúp chụp màn hình toàn màn hình trang. Recoder màn hình cho screencast. Chú thích và chia sẻ với trello / slack, v.v.

Nắm bắt tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web. Thêm chú thích, bình luận, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ với tải lên bằng một cú nhấp chuột. Bây giờ với chụp máy tính để bàn miễn phí!

10.Pixlr Express

Pixlr Express là một trình chỉnh sửa ảnh thú vị và đầy quyền lực khi cho phép bạn nhanh chóng cắt, thay đổi kích thước và tinh chỉnh bất kỳ hình ảnh nào, tất cả trong một trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo. Chọn từ hơn 2 triệu kết hợp hiệu ứng miễn phí cá nhân hóa hơn nữa hình ảnh của bạn. Pixlr Express làm cho bạn trông giống như một người chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn chỉ là một con gà mờ.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Game Đế Chế Offline Cho Iphone, Game Aoe Offline Cho Ios

Tạm kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Hãy comment những hiểu biết của mình để tạo ra một cộng đồng hoanhtao3d.vn đa dạng, nhiều màu sắc và chỉ số hình ảnh đẹp rất cao nhé các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot