Top 7 Trang Web Học Toeic Miễn Phí Tốt Nhất, 10 Trang Web Học Tiếng Anh Toeic Miễn Phí

6 Trang web học toeic hay nhất sẽ là công cụ đắc lực cho những người bận rộn, học sinh sinh viên hay những người mất gốc tiếng Anh. Ngày nay, chứng chỉ toeic trở nên rất phổ biến, là đầu ra của rất nhiều trường đại học, rất nhiều công việc cũng yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh này. Vậy học toeic online ở đâu tốt nhất? Cùng học toeic 990 khám phá 6 trang web học toeic hay nhất nhé.

Đang xem: Trang web học toeic miễn phí

1. Exam english

*

Đây là một trang web nổi tiếng, cung cấp cho bạn toàn cảnh về một bài thi toeic. Từ dạng bài, cấu trúc, bố cục, các trình độ phân cấp. Đặc biệt bạn sẽ được tiếp cận với kho tài liệu luyện thi toeic miễn phí vô cùng chất lượng và đa dạng. Tài liệu đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng, ngữ pháp đủ cả.

Đặc biệt phần ôn ngữ pháp được chia thành 4 cấp độ rõ ràng: A1,A2,B1,B2. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục ngữ pháp cần học và hình dung rõ hơn về bài thi toeic.

2. Practice-the-toeic-test

*

Trang web này cung cấp các bài thi toeic giống hệt đề thi thật. Nội dung được hỗ trợ bởi chuyên gia quốc tế. Đặc biệt, khi lỡ bỏ ngang bài test thì trang web sẽ lưu lại quá trình của bạn. Lần sau vào làm sẽ tiếp tục từ mức điểm bạn đã ngừng lại trước đó.

Và tất nhiên, nội dung chất lượng cao sẽ không bao giờ miễn phí mãi mãi. Nếu muốn luyện đề thật nhiều thì bạn phải mua code để tiếp tục.

Xem thêm: Đánh Giá Các Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự, Top 05 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

3. Ms Hoa Toeic

*

Học toeic online Ms Hoa không còn xa lạ khi mà cái tên Ms Hoa Toeic đã nổi tiếng khắp cả nước. Đây là trang web miễn phí chuyên về Toeic đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ms Hoa toeic xây dựng đầy đủ lộ trình học tiếng Anh theo mọi cấp bậc. Bất cứ ai cũng có thể theo học dễ dàng vì trang web hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bạn có thể luyện thi toeic đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Không chỉ vậy, bạn có thể thi thử full test có điểm ngay trên website. Đặc biệt, đề thi toeic luôn được cập nhật giúp bạn học toeic online hiệu quả nhất.

4. Testden

*

Trang web này phù hợp với những người muốn học lại tiếng Anh từ đầu. Testden hướng dẫn người học toeic online theo mục tiêu và lộ trình rõ ràng. Đồng thời cung cấp nhiều mẹo hay trong bài thi Toeic. 

5. Toeic 123

Đây cũng là trang web Việt Nam với hàng ngàn tài liệu luyện thi toeic online miễn phí. Bạn có thể dễ dàng thi thử, học từ vựng, học ngữ pháp và luyện nghe toeic.

6. Toeic mỗi ngày

Trang web có bố cục vô cùng dễ hiểu. Vẫn các nội dung liên quan đến đề thi toeic được cập nhật liên tục. Bạn có thể dễ dàng học từ vựng, làm bài thi. Tuy nhiên lại không có định hướng lộ trình cho bạn.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Minecraft Tren May Tinh, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Minecraft

Trang web này phù hợp với những ai đã có lộ trình, cần tìm một kho tài liệu ôn luyện hiệu quả.

Trên đây là những trang web luyện thi toeic hay nhất mà mình sưu tầm được. Hy vọng rằng nó sẽ có ích với các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment xuống dưới học toeic 990 giải đáp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot