miễn phí

Top Những Trang Web Mẫu In 3D Miễn Phí Tốt Nhất, 50 Web Tốt Nhất Để Tải File 3D Miễn Phí

Công nghệ in 3D phát triển mạnh, đi kèm với nó là ngành thiết kế 3D. Bạn biết đấy, để máy 3D in “chạy” được thì phải có dữ liệu thiết kế (file 3D ở dạng STL hoặc Obj). Vấn đề ở đây, không phải ai cũng tiếp cận và sử dụng thành thạo phần mềm 3D. Chưa kể mô hình 3D phải đạt tính thẩm mỹ và nội dung ý tưởng. Công việc đó là của những nhà thiết kế. Đội ngũ thiết kế 3D được đào tạo và có thời gian tích lũy kinh nghiệm nhất định mới có khả năng “vẽ” và “biến đổi” mô hình trên máy tính.Ở quy mô công nghiệp, người ta thuê hẳn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế 3D. Còn với nhu cầu cá nhân, hoàn toàn có con đường ngắn hơn để sở hữu mô hình 3D miễn phí: Các thư viện chia sẻ mô hình 3D .

Đang xem: Trang web mẫu in 3d miễn phí

*

Xin chia sẻ mô hình 3D miễn phí có quy mô lớn nhất hiện nay.3D Content CentralLà thiên đường thư viện CAD cho các kỹ sư, hàng chục ngàn mô hình chi tiết máy miễn phí và có khả năng tùy biến theo tham số. Bạn tìm thấy ở đây các mẫu thiết kế từ bánh răng, bu-lông cho tới cụm máy hoàn chỉnh!Đa phần các file 3D được xuất ra từ phần mềm Solidworks.Thư viện chi tiết 3D của shapewaysMột trong các trang web hàng đầu trong lĩnh vực in 3D, bạn được tiếp cận hàng chục ngàn mô hình 3D và cho phép tải về miễn phí hoặc có thể đặt in 3D ngay trên trang chủ!CG TraderLà một website đang phát triển khá mạnh trong lĩnh vực in 3D.

Xem thêm: Top Game Offline Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top Game Offline Hay Nhất Trên Di Động

Xem thêm: Get Yu – Konami: Yu

CG trader cung cấp dịch vụ in ấn 3D trực tuyến, song song với đó, bạn hoàn toàn được phép dowload nhiều mô hình 3D có sẳn về tự… in 3D.CubifyLà một trong những hãng cung cấp máy in 3D cá nhân hàng đầu thế giới, điển hình là dòng máy in 3D giá rẻ 3D Cubify . Không ngạc nhiên khi họ cung cấp thêm dịch vụ in 3D giá rẻ với vô vàn mẫu hình 3D cho khách hàng chọn lựa. Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều file mô hình 3D miễn phí ở đây.GrabCADBản thân tôi là kỹ sư thiết kế và đã tham gia trang chia sẻ mô hình thiết kế 3D GrabCad từ khi nó mới thành lập. Nên tôi nhận thấy Grabcad là trang web có sức hút mạnh mẽ nhất với những sinh viên ngành kỹ thuật, những người yêu thích thiết kế. Ở đây, bạn được do.w.n.lo.ad file thiết kế ở địng dạng gốc do phần mềm xuất ra (Solidworks, catia, proE, Inventor…) rồi tùy ý chỉnh sửa hoặc tham khảo cấu trúc xây dựng mô hình. Thật tuyệt vời!ThingiverseLà sản phẩm của hãng máy in 3D giá rẻ MakerBot (nay thuộc sở hữu của Stratasys). Có thể coi đây là trang chia sẻ mô hình in 3D miễn phí lớn nhất.TracePartsTương tự như 3D Conten Central, Trace Parts là thư viện mô hình 3D kỹ thuật được phân theo chủng loại và có cấu trúc dữ liệu chuyên nghiệp. Nó được tích hợp thành các module thư viện Cad chuẩn cho các phần mềm thiết kế 3D khác, tiêu biểu có Spaceclaim.Sưu tầm 2014,

Show More

Related Articles

Back to top button
Close