miễn phí

Top 5 Trang Web Tải Video Miễn Phí Bản Quyền, 3 Trang Web Chia Sẻ Video Miễn Phí

Video footage miễn phí? Nếu bạn là một video editor, chắc chắn sẽ có những lúc dựng phim, bạn cần tìm một đoạn video footage dùng để trám cảnh, chẳng hạn như cảnh mặt trời mọc, cảnh ánh trăng đêm tối hay đơn giản chỉ là một tán lá cây. Dưới đây là các trang web cho phép bạn tha hồ lựa những video chất lượng cao (HD cho tới 4K) với rất nhiều chủ đề từ du lịch, thực phẩm, thời trang,… và quan trọng nhất là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Video footage miễn phí từ Pexels

Đang xem: Trang web tải video miễn phí

Pexels rất nổi tiếng vì nền tảng chia sẻ hình ảnh stock miễn phí của họ, không chỉ vậy họ còn cung cấp một dịch vụ chia sẻ video stock miễn phí rất tuyệt vời. Các video trên Pexels được phân loại một cách rõ ràng và chuyên nghiệp giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video mình cần. Mọi thứ trên Pexels đều miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại và cá nhân và các sửa đổi đều được chấp nhận.

https://www.pexels.com/videos/

Video Pexels cung cấp video hoàn toàn miễn phí. Tất cả các video được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho cá nhân và thậm chí cho các dự án thương mại mà không cần xin phép hoặc dẫn nguồn.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Nhân Vật Game, Phần Mềm Thiết Kế Game

*
*

Xem thêm: Vui Lòng Đăng Nhập Tài Khoản Trong Trang Http Quangcaouidfb Com

Question Title:

Question Details:

Category:– Select Category –Âm thanh(0)Ánh sáng(0)Dựng phim(6)Adobe After Effects(3)Adobe Premiere Pro(3)LumaFusion(0)Kịch bản(0)Quay phim(1)Thiết bị làm phim(0)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close