Game

Soi Đồ Long Ký Tại Trụ Sở Vtc Game Tại Tphcm, Nhãn Hiệu Nổi Tiếng

*

*
*

Công ty VTC Công Nghệ và Nội Dung số

*

VTC Intecom – 10 năm một nhãn hiệu được khẳng định

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số – VTC Intecom đã bước sang năm thứ 10 hoạt động. Nhà cung cấp nội dung di động số 1 Việt Nam, nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, trung gian thanh toán điện tử số 1 Việt Nam…, những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được sẽ là bệ phóng để nhãn hiệu VTC Intecom tiếp tục bay cao trên thị trường.”

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc VTC Intecom đại diện doanh nghiệp nhận biểu trưng Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015.

Đang xem: Trụ sở vtc game tại tphcm


Thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2006, Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), bắt đầu từ một trụ sở nhỏ tại ngõ 230 – Lạc Trung, Hà Nội. Đến nay, VTC Intecom đã phát triển lớn mạnh với quy mô gần 600 nhân sự, có trụ sở tại những tòa nhà hiện đại ở số 18 Tam Trinh và số 23 Lạc Trung (Hà Nội), có văn phòng tại TP Đà Nẵng và TP HCM và đang từng bước vươn ra thị trường nước ngoài.
Là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC, VTC Intecom luôn là đơn vị đi đầu trong mọi hoạt động với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo. Doanh thu của đơn vị không ngừng tăng với giá trị lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Các mảng dịch vụ ngày càng mở rộng với quy mô lớn dần đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.
Năm 2008, VTC Intecom đã đoạt 2 giải thưởng Việt Nam ICT Award của Bộ Thông tin và Truyền thông. Các năm 2008 và 2015, VTC Intecom đã giành 2 danh hiệu Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT – VINASA cho dịch vụ Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay và dịch vụ thương mại điện tử VTC 365. Đặc biệt, vào năm 2010, đơn vị vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Huân chương Lao động hạng Ba sau 5 năm đóng góp vào sự hình thành và phát triển rực rỡ của ngành công nghiệp nội dung số trong nước.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Thuật Làm Nv So4, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tiểu Đội Sát Thủ Ngọc Rồng

Bắt tay vào công cuộc tái cấu trúc từ năm 2013 theo đề án của Chính phủ trước những khó khăn của nền kinh tế thế giới và trong nước, VTC Intecom là một trong những đơn vị đã sớm thành công. Sau 1 năm tái cấu trúc, doanh thu đơn vị đạt 1.930 tỷ đồng, vượt 7,2% kế hoạch đề ra và tăng 18,2% so với cùng kỳ năm năm trước; lợi nhuận vượt kế hoạch 14,3%, tăng 68% so với cùng kỳ năm trước.
Bước sang năm 2015, VTC Intecom tiếp tục đưa ra đợt tái cấu trúc mới, chính thức thành lập bộ phận kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử và truyền thông. VTC Intecom bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo với 5 mảng kinh doanh mũi nhọn: Game online, game mobile, social game, thanh toán điện tử, thương mại điện tử và truyền thông trực tuyến.
Sau nửa đầu năm 2015, đơn vị đã cán mốc 62% kế hoạch doanh thu và 100% kế hoạch lợi nhuận, tự tin nâng mức chỉ tiêu với kế hoạch doanh thu lên đến 2.500 tỷ đồng. Đại hội lần thứ II của Đảng bộ VTC Intecom đã đề ra định hướng phát triển Công ty tới năm 2020 là đưa VTC Intecom trở thành doanh nghiệp đa quốc gia, đa sở hữu, hoàn thành việc chuyển đổi thành doanh nghiệp cổ phần theo đề án tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước đã được Chính phủ phê duyệt.

Xem thêm: Microsoft Office 2007 Free download Microsoft Office 2007 Full Version

Với bề dày 10 năm hoạt động trên thị trường, với rất nhiều những thương hiệu đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng như VTC Game, VTC Pay, VTC 365, Vcoin…, nhãn hiệu doanh nghiệp VTC Intecom đã được khẳng định là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và sẽ tiếp tục in sâu hơn trong tiềm thức khách hàng và đối tác.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close