miễn phí

Trung Tâm Lao Đông Ngoài Nước Miễn Phí, Địa Chỉ Xklđ Nhật Miễn Phí Ở Đâu

Trung tâm lao động ngoài nước (COLAB) là đơn vị trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là nơi chịu trách nhiệm chính trong việc tuyển dụng, đào tạo và đưa người lao động đi làm việc tại các nước đã ký kết hợp đồng.

Đang xem: Trung tâm lao đông ngoài nước miễn phí

Các chương trình xuất khẩu lao động mà cơ quan này đang phụ trách là chương trình EPS (xuất khẩu lao động Hàn Quốc), chương trình IM Japan (XKLD Nhật Bản miễn phí). Ngoài ra còn có chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan và Cộng hòa Liên bang Đức.

Chức năng của trung tâm lao động ngoài nước

*

Trung tâm còn có những chương trình xuất khẩu lao động miễn phí

Trung tâm cũng tham gia vào quá trình đào tạo kiến thức, nâng cao tay nghề, vốn ngoại ngữ, kiểm tra và cấp chứng chỉ cho người lao động.

Điều này nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề người lao động sẽ đáp ứng đúng theo những thỏa thuận đã được ký kết với các nước bạn.

Xem thêm: E-Shopper – Html Template Responsive Bán Hàng Miễn Phí, Ecommerce Website Templates

Ngoài ra, Trung tâm lao động nước ngoài còn liên kết với lãnh sự Việt Nam và Ban quản lý lao động Việt Nam ở nước bạn. Sự liên kết này sẽ giúp Colab có thể bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của lao động Việt Nam tại nước ngoài, đồng thời giúp người lao động yên tâm trong suốt quá trình làm việc.

Trung tâm lao động ngoài nước (COLAB) có nhiệm vụ khác như:

Tổ chức các hoạt động dịch vụ phù hợp theo chuyên mônThu thập thống kê và báo cáo số liệu định kỳBáo cáo đột xuất theo yêu cầu của BộNghiên cứu khoa học, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, nhân viên theo yêu cầu

Ngoài ra, Trung tâm còn có trách nhiệm quản lý tiền bạc, tài sản, cơ sở vật chất thuộc về Bộ theo quy định của luật pháp.

Cơ cấu tổ chức

Trung tâm lao động ngoài nước (COLAB) chịu sự quản lý của Giám đốc và các Phó Giám đốc. Ngoài ra, còn có các phòng ban phụ trách những vấn đề về chuyên môn, bao gồm:

Phòng tuyển lựa Lao độngPhòng Đào tạoPhòng Kế toánPhòng Tổ chức – Hành chínhVăn phòng quản lý lao động ở nước ngoài

Nhìn chung, Trung tâm lao động ngoài nước (COLAB) được vận hành nhằm cung cấp các chương trình xuất khẩu lao động sang các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Cộng hòa Liên bang Đức.

Xem thêm: Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

*

Trung tâm sẽ đảm bảo chất lượng tay nghề của lao động Việt Nam đáp ứng đúng theo những thỏa thuận đã được ký kết với nước bạn.

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close