miễn phí

Truy Cập Facebook Miễn Phí Viettel Tham Gia Lướt Face Mọi Nơi

Mặc dù mới ra mắt nhưng nhà mạng Viettel đã chứng tỏ mình luôn luôn là người đẫn đầu với gói cước 4G Viettel Facebook hấp dẫn. Một gói cước đặc biệt khi bạn đăng ký 4G Viettel Facebook và cụ thể gói cước 4G Viettel Facebook này ra sao mời bạn đọc theo dõi ở phía dưới.

Không chỉ là nhà mạng đi đầu trong việc phủ sóng 4G cũng như cung cấp 4G cho người sử dụng sớm nhất, mới đây thôi Viettel đã cho ra mắt gói cước 4G mới cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai đam mê lướt Facebook cũng như Youtube. Bạn sẽ được lựa chọn mua theo ngày, tuần hay thậm chí là tháng sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí Data, không quan tâm đến dụng lượng còn bao nhiêu khi lướt Facebook, Youtube.

Đang xem: Truy cập facebook miễn phí viettel

*

Cú pháp đăng ký: Soạn 4GFB7 gửi 191.- Cước phí: 15.000 đồng.– Chu kỳ sử dụng: theo tuần, tính từ lúc đăng ký

3. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tháng :

*

– Là gói 4G Viettel Facebook duy nhất giới hạn dung lượng 20GB cho 1 tháng, tuy vậy với 20GB là quá thừa với những ai hay lướt Facebook.

Cú pháp tin nhắn đăng ký: Thuê bao soạn tin 4GFB30 gửi 191.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Trang Trại Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Trang Trại Là Gì

Cước phí: 30.000 đồng

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 1 tháng tính từ lúc đăng ký

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel Facebook cho những ai muốn dùng Facebook miễn phí Data. Quả thực với số tiền bỏ ra ít nhưng lợi ích đem lại là rất cao, ngoài ra Viettel cũng đánh vào xu thế người sử dụng 3G, 4G nên gói cước 4G Viettel Facebook là hoàn toàn hợp lí cho người sử dụng. Như đã nói, Viettel cũng hỗ trợ gói đăng ký 4G cho Youtube, nếu bạn hãy xem video trên Youtube, tham khảo cách đăng ký 4G Viettel Youtube trên hoanhtao3d.vn để có cú pháp đăng ký 4G Viettel Youtube chính xác nhất.

Và nếu bạn chưa sử dụng 4G Viettel hay thậm chí là chưa đổi sim 4G Viettel thì hãy tiến hành ngay đi, việc đổi SIM Viettel hiện nay đang trở nên rất dễ dàng vì nhà mạng này đã cho phép người sử dụng đôi trực tiếp SIM tại nhà chỉ với vài bước cơ bản. Tham khảo thêm cách đổi sim 4G Viettel để tự mình có thể đổi sim và sử dụng được ngay.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Excel Full crack, Abbyy Finereader 15 Full

Ngoài ra nếu không muốn đăng ký 4G Viettel Facebook thì bạn vẫn có thể đăng ký các gói cước 4G Viettel khác nhau để có thể sử dụng được 4G với mức ưu đãi hơn thì vì gói cước mặc định 60 đồng / MB. Các gói cước 4G Viêtl mới nhất có dung lượng từ 1 GB đến 10 GB tùy từng cá nhân, nhu cầu sử dụng mà đăng kí,

http://hoanhtao3d.vn/dang-ky-4g-viettel-facebook-dung-facebook-mien-phi-24293n.aspx Hiện tại, các nhà mạng đã hỗ trợ thuê bao của mình nạp tiền hộ thuê bao khác mạng, chính ví thế trong nhiều trường hợp, các bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền cho thuê bao khác để có tiền sử dụng tạm thời thay vì đợi nạp, cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác cũng rất đơn giản các bạn nhé.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close