Sửa ảnh

Tự Học Photoshop Cs2 Và Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Photoshop Cho Người Mới

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Để tạo nên những bức ảnh đẹp và mang đậm chất nghệ thuật, phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Tuy nhiên Photoshop đã xuất hiện rất nhiều phiên bản, khiến bạn không biết lựa chọn phiên bản nào. Đặc biệt là với những bạn mới theo học Photoshop cho người mới bắt đầu. Đừng lo lắng! Hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về các bản Photoshop cũng như giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đang xem: Tự học photoshop cs2 và cách chỉnh sửa ảnh trên photoshop

Nên dùng bản Photoshop nào?

Nên dùng bản Photoshop nào? là một câu hỏi có rất nhiều đáp án trả lời khác nhau. Tại sao vậy? hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phiên bản Photoshop để tự mình đi tìm câu trả lời nhé!

Photoshop được tạo ra vào năm 1988 bởi Thomas và John Knoll nó đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa… Cho tới nay nó đã được nâng cấp rất nhiều phiên bản khác nhau:

CS

Photoshop CS đầu tiên được phát hành thương mại trong tháng 10 năm 2003 phần mềm này có khả năng phân loại hình ảnh và chia sẻ và Histogram Palette, chỉnh sửa về màu sắc của nước ảnh một cách đa dạng.

CS2

Được phát hành tháng 5 năm 2005, CS2 đã kế thừa những điểm tốt của CS và thêm một số tính năng mới như: xử lý các vấn đề chụp ảnh phổ biến như bị nhiễu, mắt đỏ, tiếng ồn, làm mờ và biến dạng ống kính, cho phép người sử dụng biến đổi hình ảnh và minh họa vector mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cũng như tạo ra các bản sao liên kết của đồ họa một cách nhanh chóng.

*

Phần mềm Photoshop phiên bản CS2

CS3

CS3 là phiên bản được công bố vào tháng 4 năm 2007 đến Hoa Kỳ và Canada. Họ cũng đã được làm sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến của Adobe và Adobe ủy quyền đại lý. Phần mềm này ngoài chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nó còn cung cấp như một ứng dụng độc lập hoặc tính năng của Adobe Creative Suite. CS3 ​​là phiên bản đầu tiên của Photoshop sẽ chạy tự nhiên trên máy tính Mac với bộ xử lý Intel giúp bạn tiện lợi khi sử dụng.

*

Phần mềm Photoshop phiên bản CS3

CS4

CS4 ra đời vào ngày 15 tháng 10 năm 2008 là một ứng dụng độc lập hoặc tính năng của Adobe Creative Suite. Cho phép chỉnh sửa ảnh với đầy đủ các hiệu ứng. Hỗ trợ chỉnh sửa biên tập video, làm website và thiết kế đồ họa một cách nhanh chóng.

Photoshop CS5 

Photoshop CS5 được ra phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2010 nó bao gồm tất cả các ứng dụng của CS4 cộng với tính năng 3D và chỉnh sửa video. Đối với đồ họa chuyển động, các công cụ có thể được áp dụng cho nhiều hơn một khung hình trong một chuỗi video.

Xem thêm: Các Tiện Ích Phần Mềm Tản Nhiệt Cpu Trên Laptop, 6 Thủ Thuật Giảm Nhiệt Độ Cpu

*

Phần mềm Photoshop phiên bản CS5

CS6

Photoshop CS6 được phát hành tháng 5 năm 2012, được kế thừa phiên bản cũ và có thêm vào các công cụ thiết kế sáng tạo tập trung vào nâng cao hiệu suất. Các tính năng mới đã được thêm vào các công cụ Content – Aware như Patch Content-Aware và Content-Aware Move.

Adobe Photoshop CS6 là phiên bản chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay từ màu sắc, chất lượng cũng như thời gian chỉnh sửa được rút ngắn. Nó bao gồm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh, video, thiết kế đồ họa…

CS6 cho phép tiết kiệm nền, có nghĩa là khi một tài liệu đang soạn thảo và lưu trữ chính nó, nó có thể đồng thời chỉnh sửa hình ảnh. CS6 cũng có tính năng tự động lưu tùy chỉnh, ngăn chặn bất kỳ công việc không bị mất.

Hơn nữa phiên bản CS,CS2,CS3,CS5… bản Photoshop CC, CC 2015, CC 2015 là những bản Photoshop ứng dụng mới có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa bạn có thể tìm hiểu thêm để có những sự lựa chọn một cách khách quan nhất. 

Các phiên bản khác nhau của Photoshop thì bản CS, CS2, CS3 là những phiên bản cũ, ít tính năng hơn, tuy nhiên nó khá dễ sử dụng. Nếu như ở trình độ mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn phiên bản này. CS4,5,6 và bản CC có nhiều tính năng, tuy nhiên đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức nhất định mới có thể sử dụng được chúng một cách tự tin.

*

Phần mềm Photoshop phiên bản CS2

Để biết chi tiết về Photoshop CS6 cũng như ứng dụng nó vào công việc một cách nhanh nhất, bạn có thể tham khảo khóa học: “Học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu” của giảng viên Đặng Văn Lel bạn sẽ tự tay thiết kế được những bức ảnh, video, Banner… một cách ấn tượng theo phong cách riêng của mình.

Xem thêm: Lưu Trữ Màn Hình Chơi Game Cũ ), Màn Hình 27 Inch Cũ Chơi Game

Bật mí khóa học “Học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu” 

Khóa học “Học Adobe photoshop CS6 cho người mới bắt đầu”

Khóa học học online bao gồm 21 bài giảng với thường lượng 12 giờ 47 phút, trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản tới nâng cao về các công cụ làm việc chính trong Photoshop CS6. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ chủ động được công cụ Adobe Photoshop đỉnh cao, có tư duy thiết kế linh hoạt. Không những thế, bạn còn bỏ túi được cho mình những kiến thức hay, các mẹo chỉnh sửa ảnh và nắm được các thao tác sử dụng, cách blend màu, cắt ghép ấn tượng thông qua các bài tập thực hành mới nhất.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Còn rất nhiều những khóa học Photoshop online trên hoanhtao3d.vn đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay! Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên hoanhtao3d.vn nhé!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close