Tự Lập Phần Mềm Kế Toán Excel, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Excel

Khi làm kế toán tổng hợp trênExcel, ngoài yêu cầu về kiến thức kế toán, chúng ta còn gặp phải một vấnđề là phải sử dụng tốtExcel. Nhưng bạn có biết cầnđến những kiến thức gì? Những kiến thức vềExcel và VBA mà bạnđã học trướcđó có thểáp dụng thế nào trong công việc Kế toán tổng hợp?

Có rất nhiều bạn dùđã có kiến thứcExcel, có kinh nghiệm về kế toán tổng hợp nhưng vẫn chưa biết cáchđể tốiưu việc sử dụngExcel trong công việc này.

Đang xem: Tự lập phần mềm kế toán

Xuất phát từ nhu cầuđó, HọcExcel Online gửi tới các bạn khóa học ” KTH201 -Ứng dụngExcel và VBA vào công việc Kế toán tổng hợp trênExcel “. Trong khóa học này bạn sẽ họcđược những kiến thức sau:

– Việcứng dụng từng kiến thức cụ thể vào những nội dung cụ thể, hay vướng mắc khi làm Kế toán tổng hợp trênExcel

– Phát triển tư duy lập trình với việcứng dụng VBAđể tốiưu hóa chương trìnhExcel

– Tránhđược các lỗi thường gặp phải khi sử dụngExcel trong công việc kế toán tổng hợp

– Tốiưu chương trìnhExcel, giúp bạn làm việc tốt hơn, tăng hiệu suất cũng như hiệu quả trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xây dựng chương trình kế toán tổng hợp trênExcel khiđã nắm vững kiến thức của 2 khóa học KTH101 và KTH201

Ngoài ra, khi trở thành học viên của hệ thống HọcExcel Online, bạn còn nhậnđược rất nhiềuưuđãi, hỗ trợ từ phía hệ thống, giảng viên cũng như rất nhiều các học viên khác cùng học. Nội dung kiến thức trong chương trình học xuất phát từ thực tế, có tính liên kết theo nhiều cấpđộ từ dễ tới khó, gắn kiến thức giữa các khóa học giúp bạn xây dựngđược kiến thức một cách liền mạch và có hệ thống. Từđó bạn sẽ dễ dàng học và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt khi hoàn thành các khóa học mà mình tham dự,đồng thời có nền tảng chắc chắnđể chinh phục những kiến thứcở cấpđộ cao hơn.

Chúc các bạn học tốt cùng HọcExcel Online!

Yêu cầu trước khi tham gia khóa học Có kiến thức cơ bản về ExcelKiến thức về Kế toán tổng hợp Kiến thức mục tiêu Sử dụng tốt hơn Excel vào công việc của kế toán tổng hợpTự tay xây dựng cấu trúc và công thức xử lý dữ liệu trong các sổ sách kế toán

Chương trình học

Hỗ trợ khóa học Giới thiệu khóa học, tài liệu tham khảo, hỗ trợ học viên Chương 1: Ứng dụng Excel và VBA khi làm việc với bảng Danh mục tài khoản Chương 2: Ứng dụng Excel và VBA khi làm việc với sổ Nhật ký chung Chương 3: Ứng dụng Excel và VBA khi làm việc với Sổ Cái Chương 4: Ứng dụng Excel và VBA khi làm việc với Sổ chi tiết tài khoản Chương 5: Ứng dụng Excel và VBA vào Bảng cân đối số phát sinh Chương 7: VBA nâng cao: Lệnh kết chuyển tự động số dư cuối năm Chương 8: VBA nâng cao: Kết chuyển tự động trong sổ NKC

Giới thiệu về giảng viên

Dương Mạnh Quân Chuyên gia – hoanhtao3d.vn

Giảng viên: Dương Mạnh Quân

– Nơi công tác hiện tại: Chuyên gia giáo dục tại hoanhtao3d.vn

– Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc vớiexcel trong lĩnh vực kế toán, tài chính

– Xây dựng nhiều phần mềmexcel trong các lĩnh vực: Kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán tiền lương… trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 32Bit Và 64Bit) Chi Tiết Nhất !, download Win 10 Pro 32Bit

– Xây dựng phần mềmexcel trong lĩnh vực tài chính: lập phươngán kinh doanh, quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp…

Xem thêm: Lỗi Không Cài Được Autocad 2007 Trên Win 10, Cài Cad 2007 Lên Windows 10 Gặp Lỗi

– Tư vấn giải pháp hoàn thiện quy trình quản lý doanh nghiệp,áp dụng phần mềmexcel nâng cao hiệu suất làm việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot