Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Qua Email, Tư Vấn Luật Trả Lời Bằng Văn Bản

TƯ VẤN LUẬT QUA ĐIỆN THOẠI: 1900.6162 là dịch vụ tư vấn pháp luật trọng điểm, nổi bật của Công ty Luật Minh Khuê, mọi vướng mắc pháp lý về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thuế, bảo hiểm xã hội, giao thông … sẽ được giải đáp qua điện thoại.

Đang xem: Tư vấn luật miễn phí qua email

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì điện thoại được xem là vật bất ly thân với tất cả mọi người và chỉ cần một cuộc gọi thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162 thì mọi vướng mắc pháp lý của Bạn sẽ được luật sư Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp ngay.

1. Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại

Công ty luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900.6162. Đội ngũ luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật hoạt động 24/7:

Hơn 10 năm qua Luật Minh Khuê đã tư vấn và giải đáp cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuýến qua điện thoại trên phạm vi cả nước. Với ưu điểm vượt trội là không cần gặp gỡ trực tiếp mà vẫn có thể trao đổi và giải quyết được vướng mắc, tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, người dân và luật sư thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín và chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại trên phạm vi toàn quốc:

Trong xã hội hiện nay, các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời. Các tranh chấp này có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như:

+ Tư vấn luật về giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình, gồm: Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng, tư vấn thủ tục ly hôn, phân chia tài sản , quyền nuôi con…;

+ Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hình sự, gồm: Cá nhân bị cơ quan điều tra/Viện kiểm sát/Tòa án truy tốt về các hành vi phạm tội và đối diện nguy cơ bị phạt tù giam…;

+ Luật sư tư vấn luật về giải quyết các tranh chấp lĩnh vực dân sự, gồm các dạng phổ biến như: Phân chia tài sản thừa kế; tặng cho tài sản; mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự…;

+ Tư vấn luật trực tuyến nhằm giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở gồm: Tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất; tranh chấp cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…;

+ Tư vấn pháp luật về tranh chấp trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội gồm: Tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động và các chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí …;

và mọi vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người dân cần được luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tranh chấp khác dễ phát sinh như: Tranh chấp lĩnh vực luật thuế, Luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài … và quyền sở hữu trí tuệ. Tranh chấp, vướng mắc pháp lý là một thực tế khách quan trong nền kinh tế thị trường và xảy ra mới tất cả mọi người không phân biệt giàu – nghèo, người có địa vị xã hội hay không có địa vị xã hội. Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân là “Thuê luật sư” thì phải tốn kém và người giàu mới có thể thuê luật sư và có luật sư riêng. Với dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại, Công ty luật Minh Khuê hướng tới việc đưa pháp luật đến với mọi người dân không phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ luật sư một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm kinh phí nhất.

*

*

*

*

Luật sư: Tô Hòa trả lời Truyền hình Nhân dân về “Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thời kỳ gia nhập TTP”

+ Về tầm nhìn và sứ mệnh chủa Luật Minh Khuê:

Tầm nhìn: Phấn đấu đưa Luật Minh Khuê trở thành Công ty luật hàng đầu, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, đưa pháp luật một cách đơn giản và dễ hiểu nhất đến toàn thể người dân Việt Nam. Đem đến những hình thức sử dụng dịch vụ luật sư đơn giản, thân thiện, thú vị cho mọi đối tượng từ các doanh nghiệp, tổ chức đến từng người dân.

Luật Minh Khuê muốn tạo ra một thương hiệu – Hãng luật uy tín thể hiện niềm từ hào của Việt Nam.

Sứ mệnh: Đối với khách hàng “Trong công ty chỉ có một ông chủ duy nhất đó chính là khách hàng”. Luật Minh Khuê cam kết đem đến sự tin cậy, trải nghiệm dịch vụ luật sư, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến tuyệt vời nhất. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển.

Đối với nhân viên: Phát triển nguồn nhân lực chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng. Cam kết tạo ra cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên để xây dựng công ty bền vững.

Với đối tác và luật sư cộng sự: Hợp tác cùng phát triển dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi (Win-Win).

Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi, Luôn luôn LẮNG NGHE – THẤU HIỂU – CHIA SẺ

+ Về chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ luôn là giá trị cốt lõi của Luật Minh Khuê. Để đảm bảo cho công ty không ngừng lớn mạnh chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng với những tiêu chuẩn cao với mục tiêu: “Khách hàng là lý do để Luật Minh Khuê tồn tại và phát triển bền vững”.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Công ty Luật Minh khuê, Luật sư/Trưởng văn phòng cam kết:

– Nghiêm chỉnh chấp hành, tuân thủ các yêu cầu của Bộ Tư Pháp (Liên đoàn luật sư Việt Nam) dựa trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật đã được quy định trong Hiến pháp nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam.

– Triệt để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng được mô tả trong quy chế/Nội quy hoạt động của công ty.

– Đảm bảo mỗi luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật trong Công ty luật Minh Khuê luôn nghiêm chỉnh chấp hành các yêu cầu, quy định về an toàn, bảo mật thông tin và chất lượng dịch vụ cung cấp.

– Nâng cấp đầy đủ nguồn lực và mọi điều kiện cần thiết khác để thực thi chính sách và mục tiêu.

– Tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý, tạo môi trường làm việc tin cậy với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công ty nhằm thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Xem thêm: cách làm video up lên youtube

– Cập nhật hệ thống thông tin thông suốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các chính sách pháp luật của nhà nước đến khách hàng.

Với đội luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến đông đảo, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn cũng như đạo đức nghề luật sư. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục đích cao nhất là “Đưa sự pháp luật đến gần với mỗi người dân Việt Nam”. Lời cảm ơn Chân thành của mỗi khách hàng là lời động viên, động lực để mỗi luật sư của Công ty luật Minh Khuê ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và đưa hình ảnh của nghề luật sư một cách trung thực, ĐẸP trong mắt mỗi người dân Việt Nam.

+ Về lịch sử phát triển Luật Minh Khuê:

Ngay nay, điện thoại là vật bất ly thân của giới trẻ cũng như rất nhiều người dân tại Việt Nam. Điện thoại là công cụ giao tiếp phổ biến tại Việt Nam, với chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Chúng ta có thể kết nối với cả thế giới tri thức trong có các kiến thức về pháp luật. Công ty luật Minh Khuê là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại.

– Trong những năm 2005-2007, chỉ với chiếc điện thoại Gphone đời đầu của nhà mạng Vinaphone (0243.9916057) Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe vài giải quyết mọi vấn đề pháp lý cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Khi đó mỗi ngày chúng tôi chỉ nhận được một vài cuộc gọi từ khách hàng;

– Năm 2007 đến năm 2009 tần suất các cuộc gọi tăng dần theo thời gian chủ yếu là khách hàng quen, khách hàng giới thiệu để liên hệ dịch vụ. Tần suất có cải thiện từ 3-5 cuộc/ngày. Mặc dù vẫn đi làm thuê chuyên nghiệp nhưng được ai đó hỏi thì “sướng” lắm. Mặc dù chẳng phục vụ được nhiều nhưng cũng chẳng sao có người hỏi mình là vui rồi.

– Từ năm 2009 đến năm 2010, hoạt động tư vấn của công ty cứ dần dần nhiều hơn, nhiều hơn…Chúng tôi luôn ám ảnh vì phải tư vấn miễn phí hàng ngày, hàng giờ. Người Miền Bắc thì 20 người hỏi một người dùng dịch vụ là may, người miền nam tỷ lệ này là 10/1, còn người miền trung… đừng có mơ! Chúng tôi tự hỏi rằng nếu cứ tư vấn xuông mãi như thế này thì chắc “chết mất” không chết vì đói thì cũng chết vì “khổ tâm”. Người dân hỏi không trả lời thì không lỡ, mà trả lời thì than ôi…pin trong máy nay còn đâu.

=> Thật may mắn, dịch vụ tổng đài khi đó mới chỉ manh nha (Công ty nào nó tổng đài có lẽ là công ty khủng). Giữa năm 2010, Chúng Tôi mua được một đầu số tính phí và đặt chế độ chuyển cuộc gọi đến điện thoại của công ty – Chẳng bao lâu nó quá tải. Cuối năm 2010 Chúng tôi mua được chiếcếc tổng đài Panasonic (3 vào 8 ra) có nghĩa là chỉ nhận được tối đa 3 cuộc gọi tới cùng lúc và mua được một đầu số tính phí (Hotline: 1900.6162). Cơ hội đã đến với hoạt động tư vấn tính phí. Phí thì than ôi chẳng được là bao nhưng Ông lớn FPT ăn đến 80 % doanh thu chi trả cho người tư vấn khoảng 20% lợi nhuận chưa thuế. Nhưng cũng chẳng sao, cái tâm phục vụ của mình thấy thoải mái là được rồi!

=> Một năm sau, cái tâm ấy một lần nữa lại bị thử thách bởi sự quá tải – Dân mình cần luật quá, ai cũng hỏi (dân cũng hỏi, quan cũng hỏi…). Nhưng với chút lợi nhuận ít ỏi đó chúng tôi cũng đủ để nâng cấp lên hệ thống tổng đài IP, điện thoại IP có thể tiếp nhận cùng lúc 110 cuộc điện thoại (chi phí đầu tư là không nhỏ khi đó. Bài toán quá tải bây giờ không còn nhưng lấy ai ra để tư vấn có chất lượng, có tâm rồi nhưng để có tầm và được ghi nhận trong xã hội thì đây là một chiến lược dài hơi.

– Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đặc biệt là các mạng di động cũng như internet khiến mọi người gần nhau hơn, thế giới dường như phẳng ra với tất cả nhân loại. Xã hội là kết nối, kết nối thông tin là kết nói mọi người – Kết nối là sự phát triển không ngừng nghỉ với tất cả chúng ta.

– Với nhiều người khi đó chân lý với nghề luật luôn đúng với câu nói “Thầy già con hát trẻ”. Tìm một luật sư đứng tuổi luôn là sự đảm bảo chắc chắn nhất về kinh nghiệm và tầm quan hệ của luật sư đó. Giải quyết dịch vụ pháp lý luôn cần có quan hệ, trí tuệ, tiền tệ và hậu duệ.

Nhưng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin (CNTT) và nắm bắt được xu thế thời đại đội ngũ luật sư trẻ khi đó lại là những người đi tiên phong cho việc mở ra một dịch vụ pháp lý bằng các công cụ kết nối. Công ty luật Minh Khuê là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại. Với hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn đối với những người dân nghèo trên khắp Việt Nam.

Trở về hiện tại, Chúng tôi tự hào về những gì đã trải qua, chúng tôi mong muốn cung ứng một dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất cho toàn thể người dân, đưa pháp luật đến với người dân Việt Nam (đặc biệt là người dân nghèo, khó) là một sứ mệnh của Luật Minh Khuê.

Chúng tôi, hiện nay cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài bằng số 1900.6162 với mục tiêu nâng tầm chất lượng tư vấnđáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu cao của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn mức phí tư vấn được niêm yết cuối trang web: www.hoanhtao3d.vn và thông qua lời chào của tổng đài luật sư.

Kể một câu chuyện dài ở trên đây, chắc ai đó đọc hết cũng thấy Chúng tôi tâm huyết với nghề luật như thế nào? Tiêu đề của bài viết này là: “Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại”. Khi viết nó tôi đắn đo lắm tôi không muốn lừa các Bạn những khách hàng yêu quý của tôi. Tôi muốn đưa cho các bạn một sự chọn lựa hay chính xác hơn tôi muốn các bạn thay đổi trong tư duy của mình theo tôi “không có cái gì miễn phí ở trên đời này là tốt cả đâu”. Tôi rất ngại khi sử dụng hai từ miễn phí nhưng biết làm sao được khi với đại đa người Việt sự miễn phí (sự bao cấp đã ăn vào trong tiềm thức của họ).

Với Công ty luật Minh Khuê, Chúng tôi cung ứng hai dịch vụ: Tư vấn pháp luật miễn phí: Đối với mọi khách hàng là người nghèo, gặp khó khăn về tài chính vui lòng gọi điện điến số máy hỗ trợ trực tuyến của công ty để đặt lịch tư vấn miễn phí. Còn với đối tượng khác vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn pháp luật tính phí của công ty luật Minh khuê là: 1900.6162 để đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất.

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Luật Minh Khuê luôn được đánh giá là một công ty luật uy tín có đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều đó phần nào được thể hiện thông qua sự tham gia của các luật sư, chuyên gia pháp lý cố vấn/tư vấn trực tuyến trên Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và truyền hình khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng lâu bền – Sự gắn kết của Quý khách hàng là thành công của Chúng tôi!

Rất mong nhận được sự đồng hành cùng phát triển!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến – Công ty luật Minh Khuê

Trả lời:

Ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số tổng đài tư vấn pháp luật: 1900.6162 vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, thứ 7 & Chủ nhật) vào mọi cung giờ trong ngày (24/7) đều được luật sư tư vấn tận tình. Như vậy có thể thấy một số lợi ích nổi bật: – Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng và luật sư. – Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý – Kết nối vô cùng dễ dàng và thuận tiện đến bất kỳ nơi đâu; – Mọi vướng mắc pháp lý thuộc các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đều được giải quyết, tư vấn định hướng thông qua một cuộc điện thoại.

Xem thêm: Pubg Mobile Pc Không Đăng Nhập Được Bằng Facebook, Tổng Hợp Lỗi Pubg Mobile Và Cách Khắc Phục

Trả lời:

Mọi vướng mắc pháp luật trong đời sống đều được tư vấn, giải đáp. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng Luật Minh Khuê chia thành 9 lĩnh vực chính gồm: – Tư vấn pháp luật hôn nhân gọi: 1900.6162 và nhấn máy lẻ số 1 – Tư vấn pháp luật hình sự, gọi: 1900.6162 và nhấn máy lẻ số 2 – Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế, giao thông , gọi: 1900.6162 và nhấn phím máy lẻ số 3 và các lĩnh vực khác như: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài; Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ; Tư vấn pháp luật đất đai, xây dựng, nhà ở; Tư vấn pháp luật thuế, kế toán; Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội và các lĩnh vực pháp luật khác. Việc chia lĩnh vực là để nhằm chuyên môn hóa và nâng cao chất lượng tư vấn của các luật sư, không nhằm giới hạn phạm vi tư vấn của người dân. Mọi vướng mắc dù nhỏ nhất đều được các luật sư tư vấn nhiệt tâm, chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot