crack

Ultraiso crack – download Ultraiso Premium Edition 9

UltraISO Premium 9.7.5.3716 là phần mềm tạo ổ đĩa ảo, chỉnh sửa, chuyển đổi ổ đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính Windows với dung lượng cài đặt nhỏ gọn nhưng có rất nhiều tính năng hữu ích và cần thiết cho ổ đĩa ảo. Ứng dụng này cho phép bạn mở file ISO và mount file nhanh chóng chỉ với một click chuột. Trong bài viết này xin giới thiệu tới các bạn tất cả các bản cài đặt của ứng dụng mở file ISO đa năng này.

download UltraISO Premium 9.7.5.3716

UltraISO Premium 9.7.5.3716 có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh đĩa CD / DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ nó, cũng như trực tiếp truy xuất xử lý các tập tin ISO từ đĩa CD / DVD-ROM hoặc đĩa ổ cứng máy tính của bạn. Ứng dụng có thể xử lý tại thời điểm này hầu như tất cả các loại tệp hình ảnh, bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí có thể hỗ trợ tệp tin hình ảnh mới chưa được tạo ra. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh này, trực tiếp trích xuất các tập tin và thư mục, chỉnh sửa nó và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Đang xem: Ultraiso crack

*

*

Thay đổi trong bản UltraISO 9.7.5.3716:

UltraISO Premium 9.75 (July 30, 2020) +) Can open, extract and burn BD ISO images*) Supports BDXL (100GB / 128GB) media type*) Supports virtual drives of Daemon-Tools Lite 10.x*) Some minor improvements and bug fixes

Title Release: UltraISO PremiumDeveloper: Home PageLicense: ShareWareOS: Windows

*

Hướng dẫn đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh

*

Trên đây là bài chia sẻ phần mềm tạo ổ đĩa ảo cũng như link tải tất cả các phiên bản của UltraISO 9.6.6 Build 3300. Xin cảm ơn các bạn!

Xem thêm: Điện Máy Xanh Có Cài Win Không, Phần Mềm Windows 10 Bản Quyền Chính Hãng, Giá Rẻ

*

do.w.n.lo.ad ultraiso premiumphần mềm tạo ổ đĩa ảotải ultraisotạo ổ ảoultraisoultraiso premiumultraiso serial

Xem thêm: Auto Hack Sub Miễn Phí – Phần Mềm Auto Tăng Follow Facebook Miễn Phí

*

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

Related Articles

Back to top button
Close
Close