Sửa ảnh

Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Cho Iphone, ‎Adobe Photoshop Express Trên App Store

Ngoài ứng dụng camera cơ bản trên iPhone, người dùng có thể tải thêm các ứng dụng khác để chụp ảnh, quay video “chất” hơn.

Trong nhiều năm qua, iPhone đã phát triển không ngừng, khẳng định đẳng cấp không chỉ ở cấu hình, thiết kế mà còn bởi hệ thống camera tuyệt vời.

Đang xem: ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iphone

Ảnh minh họa.

Các tùy chọn khác bao gồm: đồng hồ đo độ nghiêng, tùy chọn chống rung và hẹn giờ, tùy chọn tỷ lệ khung hình phù hợp. Nếu muốn nâng chất lượng lên tối đa, ProCamera cung cấp hỗ trợ cho định dạng TIFF không mất dữ liệu, nén JPEG. Không giống như các ứng dụng thay thế camera khác, ProCamera cũng có thể được sử dụng để quay video và cũng hỗ trợ quét mã QR. Tuy nhiên, khả năng chụp ảnh vẫn là ưu điểm chính của ProCamera.

*

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, Camera + 2 còn hỗ trợ cho các camera ống kính kép trên iPhone. Tất nhiên, trong phiên bản này, bạn vẫn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW để phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh sau này.

3. Snapseed

Snapseed đã được Google mua lại vài năm trước và được không ít người dùng yêu thích vì lý do: có giao diện vuốt trực quan, cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại rất dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn điều chỉnh chọn lọc để chỉnh sửa một phần nhất định của hình ảnh thay vì toàn bộ. Snapseed không có quảng cáo, hoạt động trơn tru và có lẽ là cách tốt nhất để chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

Ảnh minh họa.

Những điều bạn có thể làm với Snapseed bao gồm: thêm hiệu ứng nổi bật, hiệu ứng nền mờ (hữu ích cho ảnh chân dung) và điều chỉnh một phần của hình ảnh (hầu hết các trình chỉnh sửa khác chỉ cho phép bạn chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh). Thêm nữa, ứng dụng cũng có các bộ lọc, hiệu ứng nghệ thuật,…, tất cả được kết hợp trong một ứng dụng và cho phép bạn quay lại chỉnh sửa từng bước một trong trường hợp cần thiết.

4. Adobe Photoshop Express

Photoshop đã trở thành một từ đồng nghĩa để chỉnh sửa ảnh, do đó, không có phần tổng hợp các ứng dụng cải thiện hình ảnh nào được hoàn thiện nếu không có một trong những sản phẩm của Adobe xuất hiện. Photoshop Express là một ứng dụng miễn phí có tất cả các tính năng mong đợi. Từ những điều cơ bản như điều chỉnh màu sắc, cắt ảnh và thêm các bộ lọc cho đến các tính năng nâng cao hơn như loại bỏ nhược điểm, Photoshop Express đều làm thỏa mãn người dùng.

Ảnh minh họa.

Nếu muốn sáng tạo thêm, ứng dụng cũng có các công cụ để thêm văn bản và nhãn dán hoặc tạo ảnh ghép bằng nhiều hình ảnh. Đặc biệt, ứng dụng tương thích với sản phẩm máy tính để bàn chuyên nghiệp của Adobe, Photoshop CC, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng chỉnh sửa chúng trên máy tính.

5. Polarr Photo Editor

Ảnh minh họa.

Polarr là một trình chỉnh sửa khá thú vị cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nếu mới làm quen, bạn sẽ khó sử dụng vì giao diện còn hơi lộn xộn và khó hiểu.

6. Bộ lọc và hiệu ứng: VSCO

VSCO là một ứng dụng của Công ty Visual Supply – một công ty nổi tiếng về phát triển một số bộ lọc mô phỏng phim tốt nhất cho Adobe Lightroom. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty này cung cấp bộ sưu tập bộ lọc tuyệt vời trong VSCO. Vẻ đẹp của các bộ lọc VSCO là ở độ tinh tế của các hiệu ứng nghệ thuật, giúp bạn cảm nhận đúng mức độ cảm ứng cần thiết cho ảnh và cũng giúp bạn tránh bị quá tải hình ảnh.

Xem thêm: Đăng Nhập Phần Mềm Esams Mới Nhất, download Esams Mới Nhất

Ảnh minh họa.

VSCO cũng cho phép bạn chỉnh sửa độ lớn của từng bộ lọc cũng như chỉnh sửa tất cả các yếu tố khác của hình ảnh. Ngoài các bộ lọc và hiệu ứng, VSCO còn đi kèm với chế độ “journal”, cung cấp các ý tưởng để chụp, điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét riêng biệt.

7. FiLMiC Pro

FiLMiC Pro là ứng dụng số một để quay video trên iPhone nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn thủ công. FiLMiC Pro cho phép bạn thay đổi tốc độ bit, thêm ổn định và thu phóng mượt mà. Tất nhiên, bạn có thể đặt riêng điểm lấy nét và điểm phơi sáng cũng như khóa tiêu điểm, điều chỉnh mức âm thanh, xem biểu đồ, điều chỉnh độ phơi sáng, v.v.

Ảnh minh họa.

FiLMiC Pro cũng giúp bạn dễ dàng quay video ở tỷ lệ khung hình khác so với tiêu chuẩn 16: 9. Nếu muốn có được những thước phim mang tính điện ảnh hơn, bạn có thể quay video trong tiêu chuẩn Cinemascope (2.59: 1), Super 35 hoặc Letterbox. Phiên bản mới nhất của ứng dụng cũng cho phép bạn ghi âm với Apple Watch.

8. MoviePro

MoviePro là một ứng dụng cao cấp được cập nhật thường xuyên (có hỗ trợ quay video 4K). Nó cho phép các nhà quay phim trên điện thoại thông minh có thể phát huy tối đa sức mạnh của camera với tốc độ bit cao. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các điều chỉnh cần thiết cho các tùy chọn quay phim: khóa phơi sáng, lấy nét, cân bằng trắng và các mức thu phóng có thể tùy chỉnh.

Ảnh minh họa.

Nó cũng có khả năng tương thích trên các thiết bị cũ hơn như iPhone 6 hay iPhone 5s – có khả năng quay video 3K (3072×1728) ở tốc độ 30 khung hình / giây.

9. Kinomatic

Kinomatic kết hợp các tính năng quay video thủ công tiên tiến nhất cùng với trình chỉnh sửa tích hợp mạnh mẽ đi kèm với giao diện người dùng đơn giản, hợp lý đến bất ngờ. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với tốc độ chỉnh sửa và khả năng sắp xếp video của ứng dụng này mang lại.

Ảnh minh họa.

Các tính năng có thể điều chỉnh trên ứng dụng này bao gồm: lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng. Kinomatic là một ứng dụng mới cho chỉnh sửa video nhưng rất được yêu thích.

10. Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất (hỗ trợ 4K): iMovie

iMovie miễn phí với iPhone mới và đây là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Nó cung cấp trình chỉnh sửa video đầy đủ, hỗ trợ cả video 4K và dễ dàng chỉnh sửa trên những chiếc iPhone mới nhất. Đây là một khả năng mà nhiều ứng dụng máy tính để bàn không hỗ trợ.

Ảnh minh họa.

Xem thêm: headphone gaming

Bạn có thể làm gì với iMovie? Từ việc cắt một video đến sắp xếp nhiều video, thêm văn bản, chuyển tiếp và ghép nối âm nhạc,… iMovie có thể đáp ứng tất cả.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close