Sửa ảnh

Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook, Photoscape X 4

macOS được tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa ảnh Photos. Người dùng Mac có thể sử dụng công cụ này để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng, công cụ chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3 nào. Bài viết này hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac bằng công cụ Photos.

Đang xem: ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên macbook

Không cần cài đặt, sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3, dưới đây là cách chỉnh sửa ảnh trên Mac bằng công cụ Photos để giúp bạn có thể trở thành một “nhà thiết kế” chuyên nghiệp với máy mac

*

Aspect (tỷ lệ khung hình) : chọn tỷ lệ khung hình là hình vuông hoặc 5:7 hoặc để nguyên không chỉnh sửa gì.

Flip (lật) : Xoay ngang ảnh của bạn hoặc click vào tùy chọn để lật ảnh theo chiều dọc.

Hoặc ngoài ra chỉ cần click chọn nút Auto để tự động cắt và làm thẳng ảnh, hoặc click chọn Reset để hoàn tác ảnh và khôi phục về kích thước ban đầu.

Chỉnh sửa ảnh bằng các ứng dụng bên thứ 3

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa ảnh trong thư viện Photos, chẳng hạn như Photoshop và Pixelmator. Chỉ cần chọn ảnh, sau đó chọn Image= >Edit With và chọn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn muốn.

Sau khi chỉnh sửa xong, sử dụng tổ hợp phím Command + S để lưu ảnh. Bất kỳ chỉnh sửa nào mà bạn thực hiện và được lưu trong Photos đều là các thay đổi không phá hủy, vì vậy bạn có thể hoàn nguyên ảnh về trạng thái ban đầu.

Xem thêm: game nông trại nuoi heo

Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác

Tiện ích mở rộng: tiện ích mở rộng của bên thứ 3 mở rộng các tùy chọn chỉnh sửa ảnh trong Photos. Bạn có thể áp dụng các chỉnh sửa từ nhiều tiện ích mở rộng khác nhau trong một ảnh, hoặc sử dụng kết hợp tiện ích mở rộng với các công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trong Photos hay là sử dụng những website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất có thể hoạt động trên máy mac, với các dịch vụ chỉnh sửa ảnh online, bạn không cần mất công cài đặt trên thiết bị của mình.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ Markup trong menu Extensions (tiện ích mở rộng) để thêm hình vẽ, hình khối và text trong ảnh.

Rotate (xoay) : Xoay ảnh của bạn 90 độ ngược chiều kim đồng hồ. Nếu muốn xoay theo hướng khác, nhấn và giữ phím Options.

Enhance (nâng cao) : Cải thiện ảnh của bạn chỉ bằng một cú click chuột. Tự động điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và độ tương phản hình ảnh.

Xem thêm: Tải Về Miễn Phí Phần Mềm Kế Toán Bằng Excel Miễn Phí Vì Cộng Đồng

Trên đây là hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Mac bằng công cụ Photos cũng như một số công cụ chỉnh sửa ảnh của bên thứ 3 mà hoanhtao3d.vn.vn vừa giới thiệu cho bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ Photos để chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp hơn.

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-chinh-sua-anh-tren-mac-27760n.aspx Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh không chỉ hiệu quả trên Windows mà ngay trên Mac cũng vậy, đặc biệt phiên bản Photoshop CS6 được nhiều người lựa chọn hơn cả vì nhiều lý do khác nhau, cách cài Photoshop CS6 trên Mac cũng không hề đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước cài Photoshop CS6 cho Mac tại đây

Show More

Related Articles

Back to top button
Close