Ứng Dụng Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí, ‎Learnenglish Grammar (Uk Ed

Nếu muốn học giỏi tiếng Anh, bạn không thể bỏ qua phần ngữ pháp với những công thức khó nhằn. Để ghi nhớ những kiến thức về ngữ pháp, ngoài việc học qua sách vở, bạn còn có thể học thông qua những phần mềm trên Android, IOS. Hiện nay, có nhiều ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao hay, nhưng với giới hạn của bài viết này, hoanhtao3d.vn chỉ xin cung cấp 7 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất.

Đang xem: ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

TOP 7 PHẦN MỀM HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH HAY NHẤT TRÊN ANDOID, IOS

*

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn với ngữ pháp với vô số các công thức phức tạp và khó nhớ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho “dế” của mình một phần mềm, giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất mà bạn nên cân nhắc.

1. Practice English Grammar – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, IOS

Phần mềm miễn phí này là một ứng cử viên cho danh hiệu Best Education App năm 2014. Với sự kết hợp của câu hỏi, trò chơi, bài viết và đáp án cụ thể,….sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn một cách hiệu quả nhất.
Bạn có thể tham gia một bài kiểm tra để xem khả năng của mình đến đâu. Bên cạnh đó, cùng với bản miễn phí, phần mềm Practice English Grammar còn cung cấp phiên bản tính phí giúp bạn truy cập các tính năng bổ sung và nhiều bài học hơn nữa.

*

Với Grammaropolis Complete, bạn sẽ được đưa đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế như một trò chơi với đồ hoạ đầy màu sắc, giúp bạn nâng cao khả năng ngữ pháp thông qua những bài tập toàn diện.
Nếu bạn chưa biết sẽ bắt đầu việc học ngữ pháp từ đâu, Grammar App là phần mềm mà bạn nên tìm đến. Sau khi xem hướng dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm các bài tập thực hành và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Grammar App sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn nhờ khả năng phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của bạn. Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này đã trở thành một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất trên Android. Grammar App cũng có một phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

4. Grammar Up – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, IOS


Không giống như những phần mềm trên, Grammar Up tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về khả năng sử dụng ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học mà bạn nghĩ rằng nó hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: Cửa Hàng Cài Win Tại Hà Nội, Top 5 Địa Chỉ Cài Win Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Nhất

Hiện phần mềm này đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua thêm phiên bản trả tiền ngay từ bên trong phần mềm. Grammar Up còn bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới áp lực nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, phát hiện lỗi sai để rút ra được bài học cho riêng mình để ngày một tiến bộ hơn.

nhấttại linkdưới

Phương pháp học tiếng Anh tại nhà

5. English Grammar Book – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android

English Grammar Book là một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn. Phần mềm này hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy trên những ứng dụng trả tiền khác. Bạn sẽ nhận được một loạt các chủ đề khác nhau, thực hiện các bài kiểm tra với điểm số có được ngay lập tức.

*

6. Grammar girl App – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên IOS

Grammar girl App là phần mềm giúp bạn có thể cải thiện ngữ pháp nhanh chóng bằng cách mang đến cho bạn môi trường học vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời câu hỏi và xem đáp án chính xác để rút ra được bài học cho bản thân mình.

7. Grammar Phone – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên IOS

Grammar Phone là phần mềm tập trung vào việc giúp bạn tránh được 25 lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường. Nếu bạn có thể biết và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra được văn bản chính xác, gây được ấn tượng mạnh mẽ trước bạn bè và đồng nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Tải Và Cài Audition Trên Win 10, Có Bác Nào Chơi Đc Audition Vtc Trên Win 10 Ko

Trên đây là 7 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, IOS mà hoanhtao3d.vn sưu tầm được. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hay ho khác như: phần mềm luyện phát âm tiếng Anh, phần mềm luyện nghe tiếng Anh sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh.
hoanhtao3d.vn chúc bạn học tiếng Anh thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot