miễn phí

Top 10 Ứng Dụng Miễn Phí Hay Cho Iphone, Ipad Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Các ứng dụng được liệt kê dưới đây đang được miễn phí trong thời gian nhất định, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Đang xem: ứng dụng miễn phí hay cho iphone

Trên kho ứng dụng App Store của Apple luôn có rất nhiều tựa game, ứng dụng hấp dẫn. Trong số này, có không ít ứng dụng trả phí nhưng được tặng miễn phí cho người dùng trong một thời hạn ngắn.

*

(Ảnh minh hoạ: Internet)

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Do đó, bạn hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS hiện đang miễn phí mà mình yêu thích.

*Lưu ý: Một số ứng dụng buộc người dùng phải chuyển đổi sang khu vực khác, như Mỹ, Úc,… mới tải về được.

1. Fashion Story

*

Fashion Story là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ để biến các bài đăng thông thường của bạn thành những Stories đầy sáng tạo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn tạo ảnh ghép nhanh hoặc thêm các phông chữ đẹp vào Insta Stories của mình, Fashion Story là cách dễ nhất và nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: Tải Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí,Chinh Phục Đại Dương Xanh, Bắn Cá Ăn Xu

2. Safety Photo+Video Pro

*

(Ảnh chụp màn hình)

Nếu bạn cảm thấy thiếu an toàn hoặc lo ngại khi đưa điện thoại cho người khác mượn, điều bạn cần làm là tải về ứng dụng Safety Photo+Video Pro.

Safety Photo+Video Pro. có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

3. QUíCKSHOT

*

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn có sở thích “sống ảo” và thích nghệ thuật thì hãy thử qua QUíCKSHOT. Đây là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách màu phim, mang đến cho bạn một bức ảnh theo kiểu retro, độc đáo.

4. Rest: Sleep Sounds & Goodnight

*

(Ảnh chụp màn hình)

Rest: Sleep Sounds & Goodnight là ứng dụng hứa hẹn giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh với hơn 100 âm thanh thư giãn, những câu chuyện chúc ngủ ngon trước khi đi ngủ, âm thanh thiền định nhẹ nhàng và âm nhạc du dương.

Ứng dụng này cho phép bạn làm chủ giấc ngủ của riêng bạn với âm thanh thiên nhiên và nhạc trắng (white noise) giúp thư giãn cả đêm.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Google Hoặc Apple, Đăng Nhập Facebook

5. Widget Studio: Event Countdown

*

(Ảnh chụp màn hình)

Widget Studio: Event Countdown là ứng dụng cho phép bạn tạo widget tiện ích về thời gian trên màn hình chính iPhone, iPad của mình. Ứng dụng này sẽ rất phù hợp cho dịp đếm ngược đến ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 hoặc theo dõi một lịch trình cụ thể nào đó.

Related Articles

Back to top button
Close
Close