Vào Facebook Miễn Phí Mobifone, Hết Data, Gói Cước Fb1 Mobifone

Mới đây nhà mạng Mobifone chính thức hỗ trợ người sử dụng thực hiện cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone vô cùng thuận tiện và dễ dàng, với dịch này người dùng có thể dễ dàng truy cập mạng xã hội Facebook trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu về cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone nhé
Cách đăng ký 3G Facebook mạng Vinaphone Đăng ký gói Facebook Mobifone trên điện thoại Đăng ký 3G Mobifone Cách đăng ký 3G Facebook mạng Mobifone Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone D1

Với nhiều các gói cước tiện ích Mobifone khác nhau hỗ trợ người dùng của Mobifone đều vô cùng hấp dẫn, và trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu với các bạn thêm gói tiện ích của Mobifone vô cùng thú vị khác nữa đó chính là cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone, điều đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn miễn phí 100% khi truy cập sử dụng dịch vụ Facebook của Mobifone này.

Đang xem: Vào facebook miễn phí mobifone

Cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone

Trước khi tìm hiểu cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone các bạn cần biết:

Mobifone hỗ trợ người dùng 2 gói truy cập, lướt Facebook miễn phí và chat Facebook Messenger của Mobifone như sau:

*

Lưu ý : Với 2 gói cước Facebook Flex và Free Basic chúng ta hoàn toàn được miễn phi cước sử dụng, cũng như miễn phí cước thuê bao khi sử dụng.

* Cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone

Chúng ta có 2 cách để lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone như sau:

1. Truy cập bằng trình duyệt web lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone

Để lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone bằng trình duyệt các bạn chỉ cần truy cập vào đăng nhập địa chỉ Free Facebook TẠI ĐÂY.

Lưu ý : Với cách đăng nhập vào địa chỉ Free Facebook ở trên chúng ta có thể lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone trên nhiều thiết bị khác nhau như: Android, iPhone, WinPhone.

2. Sử dụng ứng dụng lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone

Trước tiên bạn cần phải truy cập địa chỉ tải ứng dụng lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone Free Basics by Facebook cho Android tại đây: download Free Basics by Facebook cho Android.

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng Free Basics by Facebook cho phép lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone mới chỉ hỗ trợ thiết bị Android mà thôi.

Bước 1 : Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng Free Basics by Facebook cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Nếu như bạn không phải đang sử dụng Sim 3G bạn không thể sử dụng được ứng dụng này, sau khi hệ thống kiểm tra bạn đang sử dụng Sim Mobifone , chúng ta sẽ tiến tới giao diện ứng dụng.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ có danh sách các dịch vụ miễn phí để người dùng lựa chọn.

Chúng ta ấn chọn Facebook và Facebook Messenger như hình trên để lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone. Và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản ứng dụng và sử dụng.

Xem thêm: cài win cho macbook air 2015

* Điều kiện sử dụng dịch vụ lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone đầy đủ tính năng

– Giá cước sử dụng :

+ Hoàn toàn miễn phí sử dụng Facebook Flex và Free Basic kể cả khi thuê bao của bạn chỉ còn 0 đồng.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ Facebook Flex và Free Basic lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone với đầy đủ tính năng.

+ Phải là thuê bao Mobifone đang sử dụng 2 chiều, kể cả khi tài khoản của bạn còn 0 đồng.

+ Thuê bao Mobifone đăng ký tài khoản Facebook mới hoàn toàn, mới tham gia sử dụng Facebook.

+ Đối với các thuê bao đã có tài khoản Facebook, cần phải đáp ứng đã chưa truy cập tài khoản Facebook của mình tối thiểu là 25 ngày trở lên để sử dụng đầy đủ tính năng.

+ Thời hạn sử dụng dịch vụ lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone đầy đủ tính năng kể cả xem video này là 30 ngày.

* Điều kiện sử dụng dịch vụ lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone gói rút gọn:

+ Đang là thuê bao Mobifone hoạt động 2 chiều, và không bị khóa hoạt động.

+ Thuê bao của bạn đã sử dụng qua 30 ngày gói cước dịch vụ lướt Facebook miễn phí 3G đầy đủ tính năng ở trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone, hy vọng rằng đây sẽ là một tin vui dành cho những ai đang là thuê mạng Mobifone cũng như tham gia sử dụng mạng xã hội Facebook đang được nhiều quan tâm sử dụng.

Xem thêm: download Plants Vs – Plants Vs Zombies Garden Warfare 2 cracked Cpy

http://hoanhtao3d.vn/cach-luot-facebook-mien-phi-3g-mang-mobifone-19006n.aspx Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn muốn xem các video thú vị được đăng tải trên Facebook mà không cần sử dụng dịch vụ lướt Facebook miễn phí 3G mạng Mobifone, các bạn có thể lựa chọn cho mình sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói vô cùng hấp dẫn để sử dụng đã được hoanhtao3d.vn tổng hợp qua bài viết Đăng ký 3G Mobifone, đây cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích của người sử dụng nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký gói cước C120 MobiFone có 2GB/ngày, miễn phí gọi Đăng ký gói chơi game Mobifone, Game data miễn phí 26 game Cách đăng ký gói cước C50 Mobifone, chỉ 50k/tháng nhận ngay 2GB/ngày và miễn phí gọi thoại Đăng ký gói Miu và các gói cước 3G của MobiFone Cách đăng ký gói cước CB5 Mobifone, chỉ 50k/tháng nhận 5GB và 550 phút gọi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot