Đăng Ký Vcnet Đăng Nhập – #1 Quên Mật Khẩu Vcnet Lấy Lại Như Thế Nào

Cách tạo tài khoản VCNET là rất cần thiết giúp bạn trở thành thành viên trong mạng xã hội Ban tuyên giáo Trung ưng. Từ đó, bạn sẽ cập nhật được tình hình cũng như dễ dàng chia sẻ, trao đổi và tuyên truyền đường lối của Đảng dễ dàng.

Thực hiện cách này giúp bạn: – Biết được link đăng ký- Đăng ký tài khoản dễ dàng- Tìm hiểu chi tiết về VCNET

Ngày càng có nhiều thông tin không chính xác gây hoang mang dư luận mà không hề bị chặn lại trên Facebook, chính vì lý do đó VCNET ra đời, cho phép người dùng tạo tài khoản VCNET và sử dụng nó với đầy đủ quyền lợi, thông tin chính xác nhất. Giúp những người có tạo tài khoản VCNET có được thông tin về các chính sách hay các phản bác thông tin sai sự thật một cách nhanh nhất. Cũng có thể nói VCNET vừa là một mạng mã hội an toàn lại vừa là một trang báo chính thống với thông tin chuẩn xác lên đến 100%.

Đang xem: Vcnet đăng nhập

Bước 4: Một bảng tiếp theo hiện ra, để hoàn tất tạo tài khoản VCNET bạn phải điền đầy đủ mẫu này bao gồm:- Nhập mã kích hoạt được gửi đến điện thoại.- Họ và tên phải thật chính xác, nếu không sẽ bị khóa tài khoản.- Giới tính của mình Nam hoặc Nữ.- Ngày sinh chính xác với chứng minh thư nhân dân.- Nhập chính xác 2 lần mật khẩu cho tài khoản của bạn.

*

Chưa hết bạn còn phải nhập thông tin quê quán của mình, nơi sống của mình sao cho thật chính xác cũng như phải cam đoan đó toàn bộ là sự thật rồi cuối cùng mới nhấn vào đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản VCNET.

Bước 5: Ngay tại đây giao diện mà bạn nhìn thấy chính là giao diện của VCNET, bây giờ chúng ta cùng nhau tùy chỉnh lại 1 số tính năng cần thiết.

*

Bước 6: Trên giao diện trang chính (khá giống Facebook) cho phép chúng ta thay ảnh bìa trang cá nhân của mình.

*

Sau khi thay ảnh xong chúng ta chỉ cần lưu lại là xong, hiện tại vẫn chưa thấy có giới hạn gì về ảnh bìa nhưng nhìn chung việc tải ảnh lên là khá nhanh.

Bước 7: Điều lạ thay là bạn chưa thể thêm ảnh cho avatar của mình, chắc đây là tính năng đang được phát triển tiếp trên VCNET.

*

Thậm chí việc đăng bài cũng đang bị tắt và người dùng VCNET không thể đăng bài viết của mình.

Xem thêm: Cool Math Games Run Guide At Games, Cool Math Games

Không chỉ có thế chúng ta còn không thể nào bình luận được, chỉ có thể thích và rất may là có để nghe được giọng đọc trong mỗi bài post, một tính năng vượt trội mà Facebook chưa hề có.

Trên đây là chỉ những trải nghiệm ban đầu của chúng tôi về VCNET, còn rất nhiều điều cần phải nói trước khi đánh giá chi tiết VCNET. Dẫu sao đây cũng là nơi cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất vì thế chúng ta nên thường xuyên truy cập vào để nhận thông tin chuẩn xác.

Lưu ý:

Trong quá trình bạn tạo tài khoản VCNET nếu gặp phải lỗi báo mã kích hoạt đã hết hạn, có thể là do bạn nhập thông tin quá lâu nhưng không sao, hãy lấy lại mã là xong. Còn trong trường hợp bạn làm lại nhiều lần nhưng không được, hãy để thời điểm khác đăng ký bởi có thể hệ thống lúc đó đang gặp lỗi.

 

Tìm hiểu thêm về VCNET

VCNET là gì ?

VCNET là dự án mới nhất của ban Tuyên giáo Trung ương kết hợp với Viettel, là một mạng xã hội chính thống cung cấp cho người sử dụng thông tin, tin tức, đường lối của Đảng cũng như gạt bỏ những thông tin sai trái điều mà Facebook không làm được.

Người sử dụng được lợi gì từ VCNET ?

Như đã nói VCNET chính là mạng xã hội có thông tin chuẩn xác nhất tại Việt Nam, do đó người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng các tin tức và nội dung được đăng lên trên này. Không những thế trong VCNET người dùng sẽ phải khai báo thông tin và số điện thoại thật nên việc lừa đảo hay giả mạo sẽ bị kiểm soát.

Nếu như bạn đã chán sử dụng Facebook thì VCNET chính là sự lựa chọn thay thế, đây cũng là top mạng xã hội thay thế Facebook mà hoanhtao3d.vn.vn khuyên bạn nên sử dụng hiện nay. Trong các top mạng xã hội thay thế Facebook thì đây là mạng xã hội có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Đăng Nhập Monkey Stories Cho Máy Tính, Monkey Stories

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-vcnet-48457n.aspx Còn tất nhiên nếu bạn thích thú với ứng dụng hẹn hò thì Facebook vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Vì vậy hãy sử dụng song song để có được cái nhìn đa chiều, nhận được cái nhìn đa chiều hơn và ngoài ra ứng dụng hẹn hò trên Facebook rất thú vị đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot