Làm video

Video Làm Thay Đổi Màu Mắt, Cách Thay Đổi Màu Mắt Chỉ Trong 1 Phút Cực Hay

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào thay đổi màu mắt của bạn trong video Tik Tok dễ nhất, hướng dẫn sử dụng bộ lọc làm đẹp Tik Tok nhanh nhất.

Đang xem: Video làm thay đổi màu mắt

*

Với hơn 1,5 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, TikTok chắc chắn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Và đó là lý do tại sao điều quan trọng là giữ cho ứng dụng luôn mới. Nhờ có rất nhiều hiệu ứng, việc tạo ra các video vui nhộn chưa bao giờ dễ dàng hay thú vị hơn thế.
Nếu bạn muốn làm cho mình trông hơi khác thường, bạn có thể xem xét thay đổi màu mắt của bạn. Tất nhiên, TikTok cho phép bạn làm điều đó từ sự thoải mái trong nhà của bạn.
Đã đến lúc thử nghiệm và xem bạn trông như thế nào với đôi mắt màu khác. May mắn thay, TikTok làm cho điều này siêu dễ dàng.
Mắt của bạn bây giờ sẽ tự động chuyển sang màu xanh nhạt. Nếu bạn muốn thay đổi màu mắt hơn nữa, chỉ cần lắc điện thoại của bạn và đó là nó. Bạn sẽ nhận thấy rằng màu sắc thay đổi từ xanh nhạt sang tím rồi sang xanh, vàng và cuối cùng là gần như hoàn toàn rõ ràng.

*

Nếu bạn muốn làm cho đôi mắt của bạn hoàn toàn đen, bạn cũng có thể làm điều đó. Chỉ cần một cảnh báo công bằng trước khi bạn làm điều đó, vì kết quả có thể khá ma quái.
Nhưng có lẽ đó là những gì bạn đang cố gắng đạt được, trong trường hợp đó, hãy cuộn qua tab Popular trên mạng cho đến khi bạn tìm thấy một nụ cười với đôi mắt đen láy và ngạnh của quỷ ở góc dưới bên trái. Chạm vào nó và chứng kiến ​​sự thay đổi!
Nhờ một số tính năng thực tế Augmented tiên tiến, TikTok thậm chí cho phép bạn thay đổi hoàn toàn cách bạn nhìn. Và đó là trong thời gian thực khi bạn đang quay video của mình. Tuyệt vời!
Để truy cập các hiệu ứng này, hãy mở ứng dụng TikTok của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình. Chú ý các biểu tượng ở cạnh màn hình bên phải. Tập làm đẹp.
Điều này sẽ mở ra một thế giới khả năng liên quan đến những gì bạn có thể làm với khuôn mặt của bạn. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, tốt nhất là lần lượt đi qua chúng.

Xem thêm: Trình Chuyển File Epub Sang Word ) (Online & Free) — Convertio

1.Smooth – Điều này cho phép bạn làm mịn làn da, khiến bạn trông trẻ hơn. Sử dụng thanh trượt để khử tuổi trong một giây.
2.Contrast – Hiệu ứng này chơi với sự cân bằng màu của da và màu tóc của bạn. Ví dụ, nếu bạn xoay nó hết cỡ, các tông màu tối trở nên rất tối.
4. Foundation – Nhìn hơi nhạt? Không có vấn đề, sử dụng tùy chọn này để thêm một chút màu sắc cho màu da của bạn.
6. Shape – Thay đổi hình dạng của xương hàm của bạn về chiều rộng. Bạn có thể đi theo một trong hai hướng – rộng hoặc hẹp.
7. Nose – Không hài lòng với hình dạng của mũi của bạn? Không sao, bạn không cô đơn. Sử dụng hiệu ứng này để hầu như sắp xếp nó ra.
8. Eye – Điều này sẽ điều chỉnh kích thước của mắt bạn. Nếu bạn đi đến cùng cực, đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ bật ra với bất kỳ ai.
Một khi bạn áp dụng tất cả các hiệu ứng này, bạn thậm chí có thể không nhận ra chính mình nữa. Vì vậy, hãy cẩn thận và đừng lạm dụng nó, vì hợp lý là chìa khóa ở đây. Và điều quan trọng nhất là phải vui!
» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Xem thêm: Fo3: Ba Bước Đơn Giản Để Nhận 300 Sò Miễn Phí, Cách Nhận 300 Sò Garena Chỉ Tốn 20

*

*

*

hoanhtao3d.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích, thú vị ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phim ảnh, ẩm thực, du lịch, công nghệ, khám phá…Tất cả bài viết trên hoanhtao3d.vn đều thuộc bản quyền của hoanhtao3d.vn. Nếu bạn muốn đăng lại trên trang khác vui lòng liên hệ để nhận được sự đồng ý của hoanhtao3d.vn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close