Làm video

video ngắn làm hình nền

Kiên Nguyễn Blog Cập nhật lần cuối: 26/08/2019 Hình nền máy tính, Thủ thuật máy tính 5 Comments

Mục Lục Nội Dung

I. Làm thế nào để sử dụng Video làm hình nền máy tính ?Cách 1 : Sử dụng phần mềm Push Video WallpaperCách 2 : Sử dụng VLC Media PlayerCách 3 : Sử dụng phần mềm LMT  Video PlayerCách 4: Sử dụng phần mềm Wallpaper EngineeII. Lời Kết

Việc sử dụng hình ảnh làm hình nền máy tính đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không ? Và có lẽ là đôi khi bạn cũng cảm thấy khá là nhàm với các hình ảnh tĩnh này, bạn muốn đổi mới chúng ? Bạn muốn làm một cái gì đấy độc đáo và mới lạ hơn ?

Ok, nếu bạn đang đặt ra những câu hỏi bên trên thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm cho màn hình Desktop trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều – bạn có thể sử dụng Video làm màn hình nền máy tính trên hệ điều hành Windows 7, 8 hoặc là Windows 10.

Đang xem: Video ngắn làm hình nền

Có thể bạn đang tìm:

Cách thay đổi hình nền Desktop liên tục và màn hình chờ cực dễ Cách tạo hình nền cho Folder và phân vùng ổ cứng trên Windows 7/8/10

I. Làm thế nào để sử dụng Video làm hình nền máy tính ?

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách đơn giản và hiệu quả nhất để thiết lập một Video làm hình nền cho máy tính của bạn.

Cách 1 : Sử dụng phần mềm Push Video Wallpaper

Sau một hồi tham khảo thì mình thấy phần mềm này là ổn nhất:

Link tải / Link dự phòng / Link dự phòng

+ Bước 1 : Sau khi tải về các bạn tiến hành chạy file VideoWallpaper_setup.exe để bắt đầu cài đặt . Tick vào dòng đầu và ấn Next để chấp nhận điều khoản sử dụng.

Xem thêm: hướng dẫn dùng phần mềm fplus

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 3 : Sử dụng phần mềm LMT  Video Player

Đây là một phần mềm do bạn Lê Minh Thành phát triển, theo mình đánh giá thì đây là một phần mềm rất hay, hỗ trợ đặt video làm hình nền máy tính và bạn có thể chèn lịch ( LIVE ) bóng đá hay các môn thể thao mà bạn yêu thích để nó hiển thị ngay trên màn hình.

Phần mềm này thì đã được Cộng Tác Viên Nguyễn Như Trường Vũ chia sẻ trong một bài viết rồi nên mình sẽ không hướng dẫn thêm nữa nhé các bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Sinh Tồn Online, Offline Hay Nhất Cho Pc, Máy Tính 2020

Bạn có thể vào bài viết này để tải và xem hướng dẫn sử dụng nha: Xem lịch thi đấu/ kết quả bóng đá trên màn hình điện thoại và PC

Cách 4: Sử dụng phần mềm Wallpaper Enginee

Vâng, ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Wallpaper Enginee để đặt video làm hình nền một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết của CTV Nguyễn Thanh Tùng tại đây nhé: Cách đặt video làm hình nền máy tính với Wallpaper Enginee

II. Lời Kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ xong với các bạn cách để đặt video làm hình nền máy tính rồi nhé, khá là thú vị đúng không nào ????

Tuy nhiên, mình cũng khuyên những bạn nào sử dụng máy tính có Card màn hình rời thì mới nên sử dụng nha, còn những bạn VGA Onboard hoặc cấu hình máy tính không được cao khi sử dụng có thể gây giật Lag máy tính đấy ! Tất nhiên là bạn có thể thử thì mới biết được, nếu cảm thấy máy tính chạy chậm hơn thì không sử dụng nữa ????

Show More

Related Articles

Back to top button
Close