Vioedu.Vn Đăng Nhập – Vioedu: Toán Trực Tuyến, Đề Thi Thử Toán

Để có thể thỏa sức trải nghiệm các tính năng: học, làm bài kiểm tra, thực hành, đánh giá trên hoanhtao3d.vnEdu, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản ngay hôm nay.

Đang xem: Vioedu.vn đăng nhập

BƯỚC 1: Khi truy cập vào Website http://hoanhtao3d.vn/, ở góc trên bên phải màn hình trang chủ, bạn hãy nhấp chuột vào nút “ĐĂNG KÝ”.

*

BƯỚC 2: Khi đó, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ chọn loại tài khoản phù hợp với bạn: học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên.

*

Nếu bạn đã có tài khoản củahoanhtao3d.vnlympic: Hãy bấm vào nút ngay bên dưới để đăng ký tài khoản bằng tài khoản hoanhtao3d.vnlympic.

*

Nếu không sử dụng tài khoản của hoanhtao3d.vnlympic, bạn hãy lập một tài khoản mới trên hoanhtao3d.vnEdu bằng cách nhấn vào 1 trong 3 loại tài khoản phù hợp với bạn: Học sinh; Phụ huynh; hoặc Giáo viên.

1, Đối với tài khoản Học sinh:

*

2, Đối với tài khoản Phụ huynh:

Bạn click chọn vào tài khoản Phụ huynh, trên màn hình sẽ hiện ra như sau:

*

Bạnđiền đầy đủ thông tin của mình sau đó nhấn đăng ký tài khoản. Từ tài khoản Phụhuynh có thể liên kết tài khoản của con để sử dụng bằng 2 cách:

Tạo tài khoản cho con (Nếu con chưa có tài khoản) và điền đầy đủ thông tin và nhấn Liên kết từ tài khoản Phụ huynh tới tài khoản học sinh của con

*

Liên kết tài khoản đã có sẵn của con:

*

3, Đối với tài khoản Giáo viên:

Tài khoản giáo viên chỉ áp dụng cho các Giáo viên tại các trường học có hợp tác với hoanhtao3d.vnEdu sử dụng để tạo đề, kiểm tra, chấm điểm học sinh

*

BƯỚC 3: Sau khi bạn lựa chọn xong tài khoản đăng ký vào hoanhtao3d.vnEdu, hệ thống sẽ hiển thị các mục để đăng ký tài khoản như sau:

Họ tên: Nhập vào Họ và Tên đầy đủ của bạn.

*

Tên đăng nhập (còn gọi là Tên tài khoản): Bạn có thể đặt tên theo ý muốn của mình, tuy nhiên tên đăng nhập này sẽ không được trùng với bất kỳ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo tên tài khoản bị trùng thì bạn phải đặt lại.

Xem thêm: Hotmail.Com Đăng Nhập – How To Open Hotmail: 15 Steps (With Pictures)

*

Tên đăng nhập chỉ gồm chữ cái và chữ số, có độ dài 6 – 30 ký tự. Bạn nên sử dụng chữ cái La-tinh (chữ cái tiếng Việt không dấu), số và dấu chấm hoặc dấu gạch dưới. Bạn nên lưu ý không sử dụng các kí tự đặc biệt (ví dụ:
#$%^&*(!)~?|/) để đặt tên đăng nhập.

Mẹo nhỏ đặt tên đăng nhập: Để tránh bị trùng lặp, bạn hãy lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại của bạn, ví dụ: linh28082011

Mật khẩu & xác nhận mật khẩu: Mật khẩu phải có độ dài ít nhất là 8 ký tự, bao gồm cả số và chữ. Ban nên sử dụng kết hợp chữ HOA, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt để mật khẩu được bảo mật cao nhất. Mật khẩu càng dài, tính bảo mật càng cao. Bạn KHÔNG NÊN sử dụng các mật khẩu dễ đoán như 12345678, tên bạn hoặc ngày sinh, số điện thoại.

*

Tại ô xác nhận mật khẩu bên cạnh, bạn nhập lại mật khẩu vừa nhập ở trên.

*

Chọn khối: Riêng đối với tài khoản HỌC SINH, bạn lựa chọn khối lớp bạn đang theo học.

Xem thêm: Các Thủ Thuật Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus, Các Trò Vui Với Máy Tính Bỏ Túi Casio

BƯỚC 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy bấm nút “ĐĂNG KÝ”. Với những thao tác đó, bạn đã hoàn thành việc đăng ký trên hoanhtao3d.vnEdu.

*

Lưu ý: Bạn hãy nhớ chính xác “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu” mà bạn đã đăng ký để Đăng nhập và trải nghiệm hệ thống hoanhtao3d.vnEdu nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot