Game

Web Game Cũ – 5 Webgame Cũ Mà Hay Không Thể Bỏ Qua

Mặc dù đã được phát hành từ lâu nhưng những Webgame này vẫn thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi.

Đang xem: Web game cũ

*

Phong Vân

Lấy cốt truyện của bộ manhua nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành, Phong Vân đưa người chơi vào thế giới võ hiệp Trung hoa, nơi người chơi có thể gặp được các nhân vật quen thuộc như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Vô Danh…

Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối sáng và rõ nét. Giao diện game được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.

Điều đặc biệt là hiệu ứng của các skill trong Phong Vân được thiết kế tương đối bắt mắt, một số hiệu ứng như rồng vàng bay lượn, lửa cháy… cũng được thêm thắt khiến cho các đòn đánh của nhân vật được đẹp hơn. Nhìn chung, đồ họa của Phong Vân có phần nhỉnh hơn so với một số Webgame nhập vai 2D cùng thể loại hiện nay.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Hoa Thiên Cốt Web

Có lẽ, không cần phải giới thiệu quá nhiều thì chúng ta cũng biết rằng Hoa Thiên Cốt Web được xây dựng dựa trên nội dung của bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên rất đình đám tại Trung Quốc. Thậm chí, Hoa Thiên Cốt còn chính là bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại quốc gia tỷ dân này trong năm 2015.

Xem thêm: Get Simple Zalo 6 – Zalo Marketing Full //Top crack Software

*

*

Cơ chế chiến đấu trong Chiến Quốc Truyền Kỳ đi theo hướng kết hợp cả target và non-target, tạo cho người chơi có cảm giác khá giống với Diablo III. Bên cạnh các skill có thể click thẳng vào đầu, nhân vật còn sở hữu thêm nhiều skill tự định hướng khác.

Trang chủ: http://chienquoc.aivo.vn/

Chân Long 2016

Chân Long Giáng Thế là một tựa game từng làm mưa làm gió cộng đồng game Việt Nam. Sau 4 năm phát triển, CLGT đã đạt được hàng loạt con số ấn tượng, đáng mơ ước đối với bất kỳ sản phẩm game nào từ trước đến nay.

*

*

Điểm nhấn của Cửu Đỉnh Ký đến từ nền đồ họa đẹp, tương đối bắt mắt. Một điểm đáng chú ý khác rằng thiết kế nhân vật trong game khá đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được chăm chút kĩ càng, tạo thiện cảm với người chơi.

Xem thêm: Tải Game Booster Cho Android Và Ios, Razer Game Booster 3

Về phương diện gameplay, Cửu Đỉnh Ký vẫn xây dựng cơ chế chiến đấu target (point & click) quen thuộc. Nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh khá tiện lợi, giúp người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật sẽ tự động tung skill tấn công quái vật.

Related Articles

Back to top button
Close
Close