More

  Web Game Private Võ Lâm Chi Mộng 2 Lậu Miễn Phí Vàng Và Việt Hóa

  Bạn đang xem: Web Game Private Võ Lâm Chi Mộng 2 Lậu Miễn Phí Vàng Và Việt Hóa Tại Hoanhtao3d.vn

  Trong thời gian gần đây GamePrivate 24h đã nhận được khá nhiều câu hỏi về dòng game Võ Lâm Chi Mộng lậu. Vậy nên chúng tôi đã dành riêng 1 bài viết để nói về tựa game này mời các bạn tham khảo:

  Tìm hiểu game Võ Lâm Chi Mộng lậu

  *

  Với phiên bản gốc được VNG phát hành vào năm 2011 và cho đến hiện tại thì không còn hoạt động nữa. Để giúp anh em đam mê tìm lại những cảm xúc ấy thì nhiều phiên bản lậu ra đời do một cá nhân hoặc nhóm nào đó dựa trên bản chính thức để phát triển nên.

  Đang xem: Võ lâm chi mộng 2 lậu miễn phí vàng và việt hóa

  Game Võ Lâm Chi Mộng lậu còn được gọi tắt là VLCM private là mộ trò chơi webgame thuộc thể loại nhập vai online phong cách kiếm hiệp tình duyên, có những nét giống trong bộ truyện của Kim Dung. Sở hữu toàn bộ tính năng, đồ họa, hoạt động, nhân vật, lối chơi,… như bản chính thức.

  Về bối cảnh

  Trò chơi sở hữu hệ thống skill đẹp mắt cho nên nhanh chóng đã chiếm được tình cảm của nhiều người chơi.Có thể nói Võ Lâm Chi Mộng là webgame nhập vai có đầy đủ tính năng của một thể loại nhập vai võ hiệp như: khinh công, kinh mạch, chân khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống ám khí, hệ thống liên trảm, …

  Cốt truyện của trò chơi dựa theo truyện Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Chính vì vậy mà những nhiệm vụ sẽ bám sát vào những hình ảnh trong thành Tương Dương cũng như chuyện tình của nhân vật Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

  Lối chơi đa dạng

  Khi tham gia người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 6 lớp nhân vật như: Cổ Mộ, Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Đào Hoa Đảo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn và hòa mình vào những thành thị thời phong kiến, hệ thống bản đồ rộng lớn, tham gia bôn tẩu giang hồ, làm những điều mình thích.

  *

  Một vài điểm nổi bật

  Đối với các phiên bản Võ Lâm Chi Mộng private thì người chơi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ mỗi khi ra mắt sever mới, tham gia được nhiều sự kiện ưu đãi trong sever cũ, không cần nạp tiền nhiều mà vẫn sở hữu được trang bị, vũ khí vip, thích hợp cho mọi đối tượng người chơi,…

  Lối chơi hoàn toàn giống như bản gốc, sở hữu hệ thống PK vô cùng thích thú, game dễ chơ. Người chơi sẽ kết hợp các kỹ năng lại với nhau để sáng tạo ra nhiều chiêu thức PK độc đáo và đậm dấu ấn cá nhân, dùng những chiêu thức đó hành tẩu giang hồ và tranh tài cao thấp với các cao thủ khác.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Bằng Usb Cho Máy Lenovo, Cách Cài Win 10 Bằng Usb Và Ổ Cứng Nhanh Nhất

  Ngoài tính năng pk hấp dẫn thì khi đến với VLCM lậu người chơi còn được tham gia những trận chiến trường liên sever khốc liệt như: chiến trường Tống Mông, hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ, Bang Chiến, Hoàng Đồ Bá Nghiệp,…

  Trong quá trình vận hành, admin luôn biết cách lắng nghe người chơi để làm mới nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sao cho đa dạng hơn, không bị nhàm chán, biết cách giữ vững vị thế trên thị trường game private đang cạnh tranh hiện nay.

  Webgame chơi VLCM Private

  Cho đến thời gian hiện tại, theo như chúng tôi tìm hiểu trên internet, từ anh em bạn bè, cộng đồng game lậu,… đủ mọi cách và được biết thì lúc này chưa có phiên bản Võ Lâm Chi Mộng lậu nào còn hoạt động trên thị trường Việt.

  *

  Web của Zing

  Tuy nhiên nếu anh em đam mê và muốn trải nghiệm thì có thể tìm hiểu qua VLCM Trung Quốc và Zing Play đã được Việt hóa với website bên dưới.

  Xem thêm: Pes 2018 download Free Pc + crack Pes 2017, Pro Evolution Soccer 2018 download

  Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc: http://aojian.niua.com/Võ Lâm Chi Mộng Zing Play: http://vlcm.zing.vn/

  Trong tương lai nếu phát hiện được phiên bản lậu thì chúng tôi sẽ chia sẻ ngay tại bài viết này. Cho nên thường xuyên theo dõi nhé! Trước khi chờ đợi anh em có thể thử chơi qua một vài cái tên cùng thể loại như: Tru Tiên Lậu, Ngọa Long Lậu, Phong Thần Lậu.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox