Đăng nhập

10 Lý Do Tài Khoản Wechat Bị Lỗi Đăng Nhập Được Wechat, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Lỗi thường gặp khi dùng wechat khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực mình và không thực hiện được các mục đích của mình khi sử dụng. Vì thế, nếu như bạn muốn tìm cách khắc phục các lỗi khi dùng mạng xã hội này, hãy cùng xem đó là những lỗi nào, khắc phục ra sao nhé.

Đang xem: Wechat bị lỗi đăng nhập

Nội dung chính

1 Những lỗi thường gặp khi dùng Wechat và cách khắc phục1.1 Tổng hợp lỗi thường gặp khi dùng wechat

Những lỗi thường gặp khi dùng Wechat và cách khắc phục

Có khá nhiều lỗi thường gặp khi dùng Wechat và bạn phải tìm cách để khắc phục giúp cho việc sử dụng của mình với mạng xã hội này được bình thường trở lại. Vậy hãy cùng xem bạn đã, đang và có thể gặp phải những lỗi nào khi dùng Wechat, cùng xem ngay dưới đây nhé.

*

Dùng wechat vẫn có một số lỗi hay xảy ra khiến người dùng khó chịu

Tổng hợp lỗi thường gặp khi dùng wechat

Tên Lửa cập nhật một số những lỗi khi dùng wechat dưới đây để bạn tham khảo, nếu đang gặp phải hoặc bất cứ khi nào trong quá trình sử dụng bạn gặp phải thì hãy khắc phục thử theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Thứ nhất, wechat bị chậm khi sử dụng

Bạn có khi nào thấy wechat bị chậm khi sử dụng để giao dịch, nhắn tin trò chuyện với người khác không? Nếu có thì hãy tìm cách để tối ưu hóa app này để giúp nó chạy nhanh hơn nhé.

Thứ nhất, bạn hãy mở phần cài đặt của wechat ra đi, sau đó tìm đến tính năng bổ trợ của phần thông dụng. Bạn hãy tắt đi những tính năng mà mình không hay sử dụng. Hãy dùng phiên bản tiếng anh để xử lý cho nhanh chóng nếu không biết tiếng trung nhé.Thứ hai, vẫn là mở phần cài đặt è thông dụng è Bạn tìm các mục ảnh, tập tin, video sau đó tắt tính năng tự động tải về máy. Từ đó giúp việc tránh lưu trữ tự động các tập tin, ảnh hay video về máy, tránh lãng phí bộ nhớ trong máy khiến điện thoại của bạn bị chậm hơn.Thứ ba, bạn mở phần khám phá trên wechat, tìm trò chơi trong mục khám phá, hãy chọn tắt cài đặt về trò chơi này đi. Tắt những thông báo về game giúp bạn giảm lượng thông báo spam của ứng dụng để giải phóng bộ nhớ giúp app chạy nhanh hơnThứ hai, tài khoản wechat bị chặn

Lỗi thứ 2 thường gặp khi dùng wechat chính là tài khoản wechat của bạn bị chặn. Lý do tài khoản của bạn bị chặn là bởi vì hệ thống mạng wechat đang bảo vệ cho tài khoản của bạn khỏi những hành động bị chặn, bị phá hoại bởi kẻ khác. Tài khoản của bạn không được bảo mật đúng cách khí:

Không có liên kết với facebook.Không có liên kết với email.Không liên kết với QQKhông có ID wechat.

Xem thêm: Phần Mềm Nói Chuyện Với Người Nước Ngoài, 12 App Giúp Bạn Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

Bạn có thể mua lại account của người khác và account này bị chặn lại. Chính vì thế, bạn cần phải mở lại nếu tài khoản của bạn bị chặn hay nói dễ hiểu hơn là bị khóa. Cụ thể:

Cách thứ nhất: Hãy dùng số điện thoại đăng ký tài khoản wechat để xác thực tài khoản của bạn. Sau đó tìm một người bạn có wechat đã đăng ký ít nhất từ 6 tháng trở lên cùng quốc gia đã đăng ký wechat, trong vòng 2 tháng chưa giúp xác minh tài khoản cho ai để nhờ họ xác minh giùm.Cách thứ 2: Bạn đã liên kết tài khoản với facebook thì chỉ cần đăng nhập wechat thông qua facebook là sẽ mở được mã xác minh tài khoản của mình.

*

Không thể đăng nhập được wechat do lỗi hệ thốngMột số lỗi nhỏ khác khi sử dụng wechat

Ngoài 2 lỗi lớn trên đây thì còn vô vàn những lỗi nhỏ khác từ wechat khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Trên đây là một số những lỗi thường gặp mà bạn nên chú ý để tham khảo, nếu như mắc phải có thể thực hiện làm theo hướng dẫn để khắc phục nhé.

Vậy dùng dịch vụ chuyển tiền qua Wechat có lợi gì không?

Bạn đang thắc mắc không biết dùng dịch vụ chuyển tiền qua wechat có lợi ích gì không? Xin thưa rằng, khá tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Rất nhiều người đã đánh giá cao về tính năng này, nhất là những người giao dịch lớn trong các vụ giao thương buôn bán.

Xem thêm: The Game Gumball Cuoc Chien Dieu Khien, Choi Game Gumball Remote Fu

Các cách chuyển tiền thông qua wechat

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền thông qua wechat theo những cách sau đây:

Chuyển tiền thông qua quét mã codeGửi tiền thông qua việc gửi hồng bao lì xì trong wechat.Chuyển khoản thông qua dịch vụ wechat Pay.

*

Dùng dịch vụ chuyển tiền thông qua wechat cực tiện lợi, nhanh chóng

Kết luận

Mặc dù vẫn có lỗi thường gặp khi dùng wechat nhưng quả thực những lỗi này không làm cho sức HOT của dịch vụ này giảm đi chút nào. Vì thế, bạn có thể ghi nhớ và thực hiện khắc phục để việc phục vụ cho các mục đích khác nhau hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ với Tên Lửa theo thông tin sau:

Show More

Related Articles

Back to top button
Close