Tôi Đã Bật Tính Năng Xác Nhận Vấn Đề Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Nhưng

Facebook là một trang mạng xã hội lớn và hiện nay thu hút được rất nhiều người tham gia sử dụng. Với những ai đang chơi FB thì vấn đề bảo mật rất là quan trọng đối với họ. Bới chính là vì luôn có những bọn hacker “chặt chờ” để đánh cắp các tài khoản của người dùng. Để phòng bị cho tình huống này, Facebook đã đưa ra việc xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt).

Đang xem: Xác nhận vấn đề phê duyệt đăng nhập facebook

Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt) hay Checkpoint trên Facebook có nghĩa là gì?

Khi một người nó đó có trong tay tài khoản Facebook cá nhân của bạn thì khi kẻ đó đăng nhập vào account đó thì tính năng xác nhận danh tính bằng trình duyệt sẽ được khởi động. Vì lúc đó hệ thống Facebook đã phát hiện ra có sự đăng nhập tài khoản ở trên một hệ thống khác và muốn xác nhận xem người đang sử dụng có thực sự là chủ nhân của tài khoản hay không.

Xem thêm: Cách Cài Video Tik Tok Làm Hình Nền Iphone Và Android, Cách Dùng Video Tiktok Làm Hình Nền Điện Thoại

Vậy tóm lại, Checkpoint là một tính năng bảo mật của Facebook, được thiết lập để bảo vệ tài khoản của người chơi không bị đăng nhập phạm pháp từ người khác.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chuyển File Dwg Sang Pdf Online, Autodwg Pdf Converter

Như vậy là các bạn đã hiểu rõ việc xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt) là như thế nào. Tiếp theo đây, chúng ta sẽ sang khám phá những nguyên nhân bị checkpoint trình duyệt.

Xem ngay Video hướng dẫn Xác minh danh tính Facebook trong 30s

*
*
*
*
*
*

Điền những thông tin cá nhân

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về phương thức vượt xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt). Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên ghé thăm website http://hoanhtao3d.vn/ để khám phá thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot