miễn phí

Xem Fpt Play Miễn Phí – Danh Sách Kênh Fpt Play Box

FPT Play là dịch vụ xem phim trực tuyến trên máy tính và điện thoại di động tuyệt vời với kho phim vô cùng phong phú đồng thời bạn cũng có thể xem trực tuyến nhiều kênh truyền hình khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn cần có tài khoản FPT Play, vì vậy trong bài viết này hoanhtao3d.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản FPT Play để xem những bộ phim hay từ FPT Play.

Hiện nay FPT Play đang một dịch vụ xem phim phổ biến nhất tại Việt Nam, những thước phim HD sắc nét, phụ đề, thuyết minh đầy đủ mà bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng trên bất kỳ hệ điều hành nào từ iOS, Android hay là cả Windows Phone. Vậy nên, bạn có thể tạo tài khoản FPT Play vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên mọi thiết bị.

Đang xem: Xem fpt play miễn phí

 

Cách tạo tài khoản FPT Play trên máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web FPT Play TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấp vào mục Đăng ký nằm ở góc phải giao diện trang chủ của FPT Play.

*

Bước 5: Khi đã xác nhận thành công, tiếp đến bạn có thể thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Sau khi đã điền mật khẩu và lặp lại mật khẩu xong nhấn Xác thực .

*

Bước 6: Sau khi tạo tài khoản FPT Play thành công, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn với tên đăng nhập là số điện thoại của bạn, mật khẩu như bạn đã thiết lập.

*

Cách tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại

Bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng xem phim FPT Play tại đây để thực hiện các bước tạo tải khoản FPT Play trên điện thoại cũng như xem phim, giải trí với ứng dụng này.

Xem thêm: Các Đồng Bằng Có Diện Tích Lớn Hơn Cả Của Vùng Bắc Trung Bộ Là :

Tải về FPT Play cho iOS : Dowload FPT Play cho iPhoneTải về FPT Play cho Android : download FPT Play cho AndroidTải về FPT Play cho Windows Phone : download FPT Play cho Windows Phone

Bước 1: Mở ứng dụng FPT Play trên thiết bị của bạn, nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên cạnh Trang chủ sau đó chọn Đăng nhập ở menu xổ ra.

*

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập, chọn Đăng ký tài khoản ở phía dưới sau đó điền số điện thoại của bạn.

*

Bước 3: Tương tự như bước tạo tài khoản FPT Play trên máy tính, bạn cũng được yêu cầu nhập mã bảo mật mà hệ thống đã gửi về điện thoại của bạn để xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi xác nhận mã bảo mật xong, bạn sẽ được thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn là đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản FPT Play trên điện thoại.

Xem thêm: Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Miễn Phí Ở Hà Nội Điều Trị Dự Phòng Trước Phơi Nhiễm Hiv

*

Có thể thấy các cách tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại hay trên máy tính đều vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không? Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình xong, bạn có thể trải nghiệm những bộ phim miễn phí với ứng dụng này. Chúc bạn đọc có những giờ phút giải trí tuyệt vời với FPT Play !

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-fpt-play-23559n.aspx FPT Play cung cấp rất nhiều tính năng xem phim và cả xem tivi trực tuyến nhưng nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đơn giản hỗ trợ xem tivi trên máy tính thì Top 10 phần mềm xem tivi trực tuyến trên máy tính mà hoanhtao3d.vn.vn đã tổng hợp sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất dành riêng cho nhu cầu fxem tivi của bạn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close