Cách Kiểm Tra Xem Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Tại Việt Nam, Facebook là một mạng xã hội lớn nhất được hầu hết người sử dụng máy tính, điện thoại di động thông minh dùng. Ngoài lợi ích to lớn là kết nối mọi người lại gần nhau nó còn là một công cụ hỗ trợ cho Marketing Online rất mạnh.

Đang xem: Xem lịch sử đăng nhập facebook trên máy tính

Tuy nhiên để quản lý và sử dụng Facebook một cách hiệu quả bạn không thể không biết một số thủ thuật của Facebook. Ở các bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn nhiều thủ thuật trong Facebook và ở bài viết này sẽ hướng dẫn tiếp các bạn cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook.
Tại sao bại phải kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook? Rất đơn giản, bởi vì nó giúp bạn quản lý tài khoản của mình tốt hơn. Cụ thể bạn sẽ biết được thời gian chính xác khi tài khoản Facebook của bạn được đăng nhập. Nếu những lần đăng nhập có thời gian không đúng thì bạn có thể nghĩ ngay tài khoản của mình đã bị người khác sử dụng. Từ đó bạn có thể đưa ra biện pháp bào mật cho tài khoản Facebook của mình như: thay đổi mật khẩu đăng nhập, thay đổi số điện thoại, bảo mật khi đăng nhập bằng tin nhắn, …

Xem thêm: sách nói online miễn phí

Bước 1: Tại giao diện chính của trang Facebook bạn nhấp vào nút mũi tên đi xuống ở góc trên cùng bên phải và bấm chuột chọn Cài đặt.

*
Chọn “Cài Đặt”

Bước 2: Facebook sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt như hình bên dưới. Trong khung bên trái bạn bấm chuột chọn Bảo mật, sau đó bấm vào dòng chữ Chính Sửa trong phần Địa điểm bạn đã đăng nhập.

Xem thêm: Công Việc Của Kỹ Sư Phần Mềm, Lập Trình Viên Vs Kỹ Sư Phần Mềm Có Gì Khác Nhau

*
Hướng dẫn kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook

Ngay sau đó là một loạt các liệt kê lịch sử đăng nhập xuất hiện như hình phía dưới. Tại đây Facebook thống kê cho bạn biết ngày giờ cụ thể các lần đăng nhập trên các thiết bị (máy tính, điện thoại, …)

*
Ngày giờ đăng nhập Facebook trên các thiết bị

Nếu bạn muốn xóa bỏ toàn bộ lịch sử đăng nhập hãy bấm chuột vào dòng chữ Kết thúc toàn bộ hoạt động. Nếu bạn chỉ muốn xóa lần đăng nhập cụ thể nào đó hãy bấm vào dòng chữ Kết thúc hoạt động ngay bên cạnh lần đăng nhập đó.

*
Xóa lịch sử đăng nhập Facebook

*

Chia sẻ trang này Get Short URL

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot