miễn phí

Xkld Nhật Bản Miễn Phí : Khó Hay Dễ, Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Miễn Phí

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là một trong những chương trình được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc có được một xuất đi Nhật miễn phí được xem như tấm vé vàng giúp nhiều người lao động đổi đời. Bởi vậy, nếu như bạn đang quan tâm đến chương trình này, hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu về chương trình này nhé!

Chương trình XKLD Nhật Bản miễn phí là gì?

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí hiện nay chỉ có duy nhất chương trình giữa Bộ lao động – Thương binh xã hội kết hợp cùng với Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) thực hiện với tên gọi là IM Japan.

Đang xem: Xkld nhật bản miễn phí

Chương trình này đào tạo người lao động Việt Nam trở thành thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản. Theo đó những trung tâm lao động việc làm ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh xã hội sẽ tổ chức và chọn ra các ứng viên có đủ điều kiện tham gia vào chương trình XKLD Nhật Bản miễn phí này.

Lưu ý

Hiện nay duy nhất chỉ có Trung tâm lao động ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh xã hội được cấp phép tổ chức chương trình này nên bạn cần chú ý đến việc tránh tin tưởng bừa bãi kẻo mất tiền oan mà không thực hiện được ước mơ đi Nhật của mình.

Hướng dẫn cách làm thủ tục

Mặc dù không phải là trung tâm tổ chức chương trình này nhưng chúng tôi luôn mong muốn những ai có nhu cầu tham gia vào việc xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí IM Japan có thể hiểu, nắm rõ hơn về chương trình này cũng như nâng cao được cơ hội trúng tuyển hơn.

*

Trung tâm lao động ngoài nước

Ngoài ra những người trúng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí này cũng sẽ được thông báo công khai trên website của bộ tại http://www.colab.gov.vn.

Điều kiện tham gia

Do tính chất của chương trình là không mất phí cho nên yêu cầu sẽ khắt khe hơn so với bình thường, cụ thể như sau:

Giới tính: NamTuổi: 20 – 30Phải tốt nghiệp từ THPT trở lênKhông xăm mình, không có dị tật, không có sẹo, không bị cận thị hay nhược thị, bị rối loạn sắc giác,…Sức khỏe tốt, không bị bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan ACBD,…Chưa từng tham gia chương trình đào tạo thực tập sinh nào của Nhật Bản trước đóCó đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt và chưa từng dính tiền án nào

*

Nói chung điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí này khá khắt khe, hơn nữa chỉ có nam giới mới được tham gia và độ tuổi cũng hạn chế.

Xem thêm: minecraft 1.13 full crack

Nhất là khi phải đảm bảo không được xăm mình, không có sẹo… không mắc 13 bệnh không được đi xkld Nhật Bản.

Các ngành nghề tuyển chọn khi tham gia đi Nhật miễn phí

Thông thường thì chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí này sẽ không có nhiều ngành cho bạn lựa chọn.

*

Phần lớn các đơn hàng miễn phí là thuộc ngành xây dựng

Trong chương trình này, bạn có thể chọn 1 trong số những ngành nghề thuộc xây dựng, sản xuất chế tạo, các ngành nghề liên quan khác, trong đó đơn hành xây dựng chiếm từ 80 – 90%.

Các khoản chi phí không hề miễn phí

Nếu như bạn đã trúng tuyển chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì sẽ cần nộp một số khoản lệ phí sau đây:

Lệ phí visaChi phí khám sức khỏe (3 lần)Học phí tham dự khóa đào tạoHọc phí tham dự lớp ôn tậpChi phí ăn, ởChi phí vé máy bayHọc phí khóa đào tạo chính thứcPhụ phí khác…

*

các khoản phí trên sẽ không quá cao nên người lao động không phải lo lắng nhiều

Cũng có khá nhiều khoản chi phí phải đóng và tùy theo ngành nghề mà mức phí có thể khác nhau. Vì thế cũng không hẳn là hoàn toàn miễn phí khi tham gia chương trình này nên bạn cũng cần chuẩn bị những khoản tiền nhất định.

Lời kết

Những thông tin chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí. Hy vọng sẽ giúp bạn thành công hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Ảnh Trên Macbook, Hướng Dẫn Sử Dụng Ảnh Cho Máy Mac

Hiện tại hoanhtao3d.vn đang tuyển dụng xuất khẩu lao đông nhật bản 3 năm và 1 năm với chi phí rất hợp lý, chỉ từ 85-155 triệu đồng. Người lao động quan tâm có thể đăng ký thông qua form bên dưới đây.

Related Articles

Back to top button
Close
Close