Xóa Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Cách Đăng Xuất Tài Khoản Zalo Từ Xa Trên Di Động

Nếu như cảm thấy tài khoản Zalo của bạn bị người lạ đăng nhập trên thiết bị khác thì phương án đăng xuất Zalo từ xa là việc làm bạn cần thực hiện ngay lúc này, thông qua việc đăng xuất tài khoản Zalo từ xa, mọi thiết bị đã đăng nhập trừ thiết bị mà bạn đang sử dụng sẽ bị thoát ra hoàn toàn, từ đó các dữ liệu, thông tin trên tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ hơn.
Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo Đăng xuất Zalo trên iPhone 7, thoát nick Zalo khỏi iP 7 Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên iPhone Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android

Khác với việc khóa Zalo trên Android, iPhone mà chúng ta từng tìm hiểu trước đó cách đăng xuất zalo từ xa sẽ giúp người sử dụng các tiện ích Zalo có thể dễ dàng quản lý tài khoản cá nhân của mình trên từng thiết bị đăng nhập tài khoản. Nếu như trước kia chúng ta chỉ khóa Zalo trên Android, iPhone bằng một lớp mật khẩu nhất định, thì hiện nay cách thoát, đăng xuất zalo từ xa sẽ cho phép bạn sử dụng ứng dụng Zalo để thoát tài khoản Zalo từ xa trên các thiết bị khác.

Đang xem: Xóa đăng nhập zalo trên máy tính

Ưu điểm khi đăng xuất Zalo từ xa:

+ Bảo vệ, bảo mật tài khoản

+ Tránh gặp phải sự cố bị rò rỉ các thông tin, hình ảnh, dữ liệu quan trọng trong tài khoản

*

Hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa, thoát Zalo hoàn toàn trên các thiết bị khác

Đăng xuất zalo từ xa, thoát zalo hoàn toàn trên các thiết bị khác

* Lưu ý: Cách thực hiện đăng xuất Zalo từ xa bằng điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để đăng xuất Zalo từ xa nhanh chóng. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để để đăng xuất Zalo trên điện thoại khi bị mất, rơi điện thoại. 

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng xuất Zalo từ xa trên điện thoại với các thao tác như sau:
Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Thêm.

*

Bước 2: Tiếp theo đó để có thể đăng xuất zalo từ xa, thoát zalo hoàn toàn trên các thiết bị khác, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và chọn mục tùy chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Danh sách đăng nhập PC – Web. Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Các bạn có thể ấn chọn mục Đăng xuất để có thể thực hiện đăng xuất Zalo từ xa trên điện thoại dễ dàng.

– Chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Có để hoàn tất quá trình thoát tài khoản Zalo từ xa này. Ngay lập tức chúng ta sẽ nhận được thông báo Đăng xuất thành công.

Xem thêm: download Samsung Game Tools 3 9;S Game Launcher, And Should You Use It?

Lưu ý: Cách này đăng xuất Zalo từ xa trên điện thoại chỉ hỗ trợ bạn thực hiện việc đăng xuất tài khoản Zalo đã được đăng nhập trên máy tính, Web trước đó mà thôi.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách đăng xuất Zalo từ xa vô cùng thuận tiện để có thể truy xuất tài khoản Zalo trên máy tính của mình chỉ với thiết bị di động Android, iPhone của mình mà thôi, trong trường hợp phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng có giao diện khác với những gì hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn ở trên, hãy tải bản cập ở dưới đây

Tải Zalo cho Android: download Zalo cho Android về thiết bị của mình.

Tải Zalo cho iPhone: download Zalo cho iPhone về thiết bị của mình.

Xem thêm: Game Bắt Pokemon Go 2 – Tải Game Pokémon Go Trên Điện Thoại, Pc

http://hoanhtao3d.vn/dang-xuat-zalo-tu-xa-thoat-zalo-hoan-toan-tren-cac-thiet-bi-khac-8746n.aspx Thêm vào đó tính năng đăng xuất Zalo từ xa này cũng được áp dụng với một số ứng dụng nhắn tin khác trong đó Skype là ứng dụng được sử dụng nhiều hiện nay trên toàn thế giới, các đăng xuất Skype từ xa cũng có chức năng giúp chúng ta có thể nhanh chóng thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác để bảo mật thông tin cũng như nội dung cuộc nói chuyện của mình.

Cách đăng xuất Facebook từ xa, trên tất cả các thiết bị khác Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo trên Windows Phone Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính Đăng xuất Zalo trên Samsung Galaxy s7 edge

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot