Đồng bộ

Xóa Đồng Bộ Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

Bằng cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính, khi người dùng sử dụng máy tính cũng có thể xem lại các tin nhắn, tài liệu cũ đã trao đổi trên Zalo điện thoại, tính năng tuy đơn giản nhưng thuận tiện cho công việc, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đồng bộ tin nhắn sao cho đúng.

Đang xem: Xóa đồng bộ zalo trên máy tính

Zalo là ứng dụng nhắn tin cung cấp nhiều tính năng thông minh giúp người dùng trò chuyện, kết nối dễ dàng, thuận tiện hơn. Trong đó, đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính là tính năng đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích nếu bạn thường xuyên đăng nhập tài khoản Zalo trên cả điện thoại và máy tính.

Dành cho máy tính

=> Link tải Zalo cho Máy Tính

=> Link tải Zalo cho Mac

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính

1. Thao tác đồng bộ tin nhắn ZaloBước 1: Mở phần mềm Zalo PC trên máy tính.Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo cần đồng bộ, bằng một trong 3 cách:- Đăng nhập bằng số điện thoại : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản thông thường.- Đăng nhập không dùng mật khẩu : Nhập số điện thoại, sử dụng ứng dụng Zalo để cấp quyền đăng nhập từ xa.- Quét mã QR : Sử dụng Zalo điện thoại, quét mã QR để đăng nhập.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, một màn hình thông báo Đồng bộ tin nhắn sẽ xuất hiện. Bạn nhấn vào nút Tiếp tục .

Bước 4: Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị thông báo, yêu cầu bạn Đồng ý đồng bộ trên điện thoại. Hãy nhấn OK, Tôi đã hiểu .

Bước 5 : Lúc này, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, một màn hình thông báo sẽ hiển thị như sau. Bạn hãy nhấn Đồng ý .

Xem thêm: download Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí 2017 Miễn Phí Dùng Thử Mới Nhất

Sau khi xác nhận, quá trình sẽ được diễn ra, toàn bộ các tin nhắn lưu trữ trên ứng dụng Zalo điện thoại của bạn cũng sẽ hiện thị đầy đủ trên Zalo PC .

2. Chú ý khi đồng bộ tin nhắn ZaloVới một số người dùng, khi đăng nhập tài khoản Zalo PC trên máy tính thì hệ thống không xuất hiện thông báo yêu cầu đồng bộ. Nguyên nhân là do bạn đã từng đăng nhập hay đồng bộ tài khoản Zalo với thiết bị này trước đó. Để khắc phục, bạn thực hiện thao tác như sau.Bước 1: Đăng nhập Zalo trên máy tính như bình thường.Bước 2: Tại giao diện làm việc của phần mềm, nhấn vào biểu tượng Cài đặt có hình bánh răng ở góc trái màn hình. Chọn mục Công cụ , sau đó nhấn vào Xóa toàn bộ dữ liệu .

Bước 3: Một cửa sổ thông báo Xác nhận hiện ra, chọn Xóa dữ liệu để đồng ý. Thao tác này sẽ chỉ xóa thông tin Zalo trên máy tính chứ không xóa dữ liệu tài khoản Zalo của bạn.

Xem thêm: macbook chơi game online được không

https://hoanhtao3d.vn/cach-dong-bo-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-va-may-tinh-don-gian-56355n.aspx Với chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính dễ dàng. Từ bây giờ, bạn có thể linh hoạt sử dụng tài khoản Zalo của mình trên cả máy tính và điện thoại mà vẫn đảm bảo thông tin được đồng bộ, không bị mất nội dung tin nhắn quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, người dùng cũng nên chú ý thường xuyên tạo backup, sao lưu tin nhắn Zalo thường xuyên.

Related Articles

Back to top button
Close
Close