zalo pro full crack

Bạn đang xem: zalo pro full crack Tại Hoanhtao3d.vn

Simple Zalo là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Zalo – mạng xã hội đang rất phổ biến hiện nay. Đây là công cụ bán hàng hiệu quả được nhiều người sử dụng. Với những tính năng vô cùng đặc biệt thì phần mềm hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đang xem: Zalo pro full crack

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm bán hàng này cũng như hướng dẫn sử dụng của nó.

Tóm tắt nội dung

1 Simple Zalo là gì?2 Tính năng của Simple Zalo3 Hướng dẫn cài đặt Simple Zalo Full crack4 Tạm kết về Simple Zalo

Simple Zalo là gì?

*

Nhiều bạn thắc mắc Simple Zalo là gì? Như đã nói, Simple Zalo là công cụ kết nối khách hàng cực mạnh trên Zalo với những tính năng vô cùng đặc biệt. Phần mềm có bản cài đặt rất nhẹ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

Đây cũng là lý do khiến cho việc cài đặt Simple Zalo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng của Simple Zalo

Simple Zalo có những tính năng nổi bật mà các phần mềm khác không có được. Một số những tính năng đặc biệt của nó mà bạn có thể quan tâm như sau:

Hỗ trợ kết bạn quanh đây, lọc độ tuổi và giới tínhKết bạn tự động theo số điện thoại, UID hay tệp người dùng quanh đây bất kỳĐăng bài viết, nhắn tin tự động trên ZaloCó thể chạy song song nhiều tài khoản cùng lúcĐăng bài và quản lý inbox cho các tài khoản của bạn trên cùng một thiết bịLiên kết với Facebook, hỗ trợ cho hoạt động tìm kiếm target tiềm năng và quét tệp trên Facebook một cách vô cùng hiệu quảCó thể target đến bất kỳ đối tượng nào ở Facebook để kết bạn Zalo

Đây là những tính năng rất hữu ích giúp người sử dụng xây dựng hàng chục tài khoản bán hàng, tiếp cận và tự động inbox cho khách hàng. Hiện tại, phần mềm Simple Zalo miễn phí dùng thử dành cho các cá nhân đang có nhu cầu. Chính vì thế mà bạn có thể bỏ chút ít thời gian để tải và dùng thử miễn phí phần mềm.

Xem thêm: Làm Video Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ, Mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Cách Tạo Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Online

Hướng dẫn cài đặt Simple Zalo Full crack

Simple Zalo Full crack giúp bạn thực hiện Zalo Marketing vô cùng hiệu quả. Nó có thể giúp bạn kết bạn tự động theo gợi ý, theo list SĐT có sẵn. Ngoài ra có thể gửi tin nhắn và đăng bài trên hàng loạt các tài khoản Zalo.

Phần mềm được xây dựng bởi Zalo Ads chứ không phải từ Zalo. Chính vì thế mà để sử dụng thì bạn có thể caì đặt bản crack là có thể sử dụng mãi mãi.

Xem thêm: Eviews 9 Enterprise Edition Full crack Free download Eviews 9 Full crack

Link download phần mềm như sau:

https://drive.google.com/file/d/1rwNLBB6lQHoVuRfZqE-9aJwM5hSgeOoa/view

Để cài đặt, các bạn thực hiện theo trình tự các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải về > giải nén > Cài đặt phần mềm

Bước 2: Copy tất cả file crack vào thư mục C:/Programdata/autozalo/

Sau hai bước đơn giản này, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm.

Tạm kết về Simple Zalo

Nếu bạn đang có ý định thực hiện Zalo Marketing thì đừng quên Simple Zalo – công cụ hỗ trợ đắc lực đã giúp rất nhiều người tiếp cận khác hàng thành công. Simple Zalo Free với bản dùng thử.

Chính vì thế mà đừng ngần ngại tải ngay phần mềm để biết được những đặc tính nổi bật cũng như công dụng của nó nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot