Zingplay.Me Đăng Nhập – Cách Đăng Ký Zingplay, Tạo Tài Khoản Zing Play

Đăng ký ZingPlay cho phép bạn thoải mái trải nghiệm các trò chơi trong cổng game thú vị này. Cách tạo tài khoản ZingPlay cũng rất đơn giản, trực quan, dễ dàng thực hiện với mọi đối tượng người dùng.

Đang xem: Zingplay.me đăng nhập


Zing Play là hệ thống cung cấp rất nhiều game hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau như: game cờ tướng, game tiến lên, game đánh bài… Tuy nhiên, để chơi được những game này đòi hỏi bạn phải có tài khoản. Chi tiết cách đăng ký ZingPlay, tạo tài khoản Zing Play, bạn tham khảo trong bài viết dưới đây:

*

Cách tạo nick Zing Play

Cách đăng ký ZingPlay, tạo tài khoản Zing Play

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ ZingPlay Tại đây.Bước 2: Trên trang chủ ZingPlay, bạn click vào mục Đăng ký.

*

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin vào các ô, bao gồm:

Tài khoản: Tên tài khoản của bạn– Mật khẩu: Nhập mật khẩu cho tài khoản.– Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu phía trên.– Ngày sinh: Lựa chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Rosetta Stone Tiếng Trung, Rosetta Stone 5

*

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tích vào mục Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng. Sau đó click vào nút Đăng ký.

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công. Bạn click vào mục Thông tin tài khoản để bổ sung thông tin.

*

Bước 5: Trong cửa sổ Zing id, bạn có thể bô sung thêm các thông tin như: Họ và tên, Giới tính, địa chỉ, Số điện thoại hay số CMND. Sau đó click Cập nhật để lưu lại.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Toolkit Math Lớp 7, 6,, download Toolkit Math

*

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ZingPlay thông qua trang chủ play.zing.vn. Đối với người dùng cài đặt ứng dụng trên điện thoại hay máy tính bảng, bạn có thể đăng nhập vào cổng game này thông qua tài khoản Facebook, Gmail, Zing me hay ZingID. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm cách dùng Zing Play để trải nghiệm các tựa game một cách mượt mà nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot