Các Thủ Thuật Sử Dụng Máy Tính Casio, Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Casio

Như chúng ta đã biết máy tính Casio fx 570VN PLUS là một công cụ tính toán tuyệt vời và nó mang nhiều tiện ích đặc biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những điều bí ẩn trong nó. Để giúp các bạn hiểu thêm về công cụ tuyệt vời này,chúng tôi đã tổng hợp một số thủ thật máy tính Casio fx 570VN PLUS. Tài liệu gồm nhiều dạng toán khác nhau mang tính đặc trưng Toán học Phổ thông với những lời giải và hướng dẫn chi tiết,tin rằng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình học.

Đang xem: Các thủ thuật sử dụng máy tính casio

TẢI XUỐNG ↓

 

Thủ thuật máy tính casio fx 570vn plus trong các bài toán tập hợp

Ví dụ 1: Liệt kê các phần tử tập hợp sau A={x ∈ N|(2x²-3x+1)(x²-3)=0}A.A={0} B.A={1;1/3} C.A={√3;1;√3) D.A={1} Hướng dẫnĐể tìm nghiệm phương trình 2x²-3x+1 ta thực hiện các thao tác trên máy tính như sau. Đối với máy CASIO 570VN PLUS, ta ấn liên tiếp các phím sau MODE 5 3 2 = – 3 = 1 = = .Màn hình hiện : …. ( chi tiết trong tài liệu )

*
*
*
*
*

Sử dụng máy tính cầm tay casio vn570vn plus trong bài toán giá trị lượng giác của một góc và hệ thức lượng trong tam giác.

Ví dụ 4: Một tam giá có độ bài 3 cạnh là a=7,b=8,c=5.Tính diện tích tam giác đó.

Xem thêm: Cách Cài Win 8 Bằng Usb Cho Sony Vaio Bằng Usb Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

A. 11. B. 10√3. C. 10√2. D. 20√3.

Sử dụng máy tính cầm tay casio vn570vn plus trong bài toán phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

Ví dụ 3 :Cho điểm A(1;2) và đường thẳng : d: x+2y-1=0 . Tìm tọa độ A’ đối xứng với điểm A qua d.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Làm Phụ Nữ Đạt Khoái Cảm, Cach Lam Cho Phu Nu Dat Cuc Khoai

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong khá nhiều thủ thuật máy tính casio fx 570vn plus được lồng ghép vào các dạng toán đặc trưng. Với sức mạnh cực kì lớn, các bài toán có thể sử dụng casio sẽ giúp các em giải bài toán một cách khá nhanh chóng. Tuy nhiên, không được lạm dụng cách làm trên vì nó có thể làm mất đi vẻ đẹp của toán học. Chúc các em học tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot