5 Tựa Game Đóng Cửa 2018 – 5 Tựa Game Đóng Cửa Tại Việt Nam Trong Năm Nay

Cứ mỗi khi một tựa game nào đó nói lời từ biệt với thị trường và người chơi, chúng ta lại tiếp tụ được nghe mãi điệp khúc – đền bù như thế nào.

Đang xem: Game đóng cửa 2018

Đã là game thủ, ai mà chẳng có một tựa game mình yêu thích và có mấy ai mà không muốn được chơi mãi cái game mà mình dành hết tâm huyết vào đó. Thế nhưng hoa nở rồi tàn, xuân qua hạ đến, game có vui vẻ và hay đến đâu cũng có lúc phải dừng lại. Để lại trong lòng mỗi tên mọt game chúng ta những khoảng trống kỳ lạ.

Xem thêm: đăng nhập email sinh viên hcmut

*
*
*
*

Nói đi cũng phải nói lại, việc đóng cửa một game cũng chính là điều mà bản thân nhà phát hành không mong muốn nhất. Ai mà chẳng muốn thu được lợi nhuận lâu dài, nhưng vòng đời một game đã hết thì đóng cửa là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Tất cả những gì có thể làm bây giờ là tri ân những game thủ, những người đã ở cạnh với game tới những ngày cuối cùng. Thế nhưng, họ cũng phải tính toán sao cho việc đền bù sẽ không gây ra sự mất cân bằng quá đáng trong game mới. Game thủ muốn được đền bù thật thỏa đáng, nhưng nếu thật sự thỏa đáng thì sư cân bằng trong game mới sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì có quá nhiều người sở hữu đồ mạnh. Còn đền bù quá ít thì nghe chửi, đền bù chẳng thấm kẽ răng so với số tiền người chơi nạp vào, thế là tự nhiên dính “phốt” mà còn mất đi một lượng khách hàng trung thành nữa. Tiến thoái lưỡng nan thật…

Nói chung thì mỗi bên đều có vấn đề, nói nữa thì chắc cũng tốn vài ba chục bài viết phân tích từ nguyên nhân sâu xa đến nguyên nhân trực tiếp luôn. Nên giờ gói gọn là như vầy: game là một sở thích, một đam mê của mọi người. Mà đã là đam mê thì đừng quá khắt khe tính toán vị lợi quá nhiều làm chi hết, hãy cứ thoải mái và tận hưởng trò chơi như cái nguyên lý ban đầu của trò chơi được tạo ra là vậy.

Xem thêm: Gần 800 Người Câm Điếc, Bại Liệt Được Ông Võ Hoàng Yên Chữa Câm Điếc Miễn Phí

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot